เอ็กซ์สปริงโชว์ SiriHub Token ขายหมด เปิดเทรดตลาดรอง 12 ต.ค.นี้

5 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Ailie662

  • สมาชิกขาประจำ
  • *
  • กระทู้: 4939
เอ็กซ์สปริงเผย “สิริฮับ โทเคน” ICO แรกของไทย ขายหมด 2,400 ล้าน โดยมีนักลงทุนให้การตอบรับลงทะเบียนจองซื้อสูงกว่า 6,000 ราย เตรียมลุยตลาดสินทรัพย์ดิจิทัลเต็มรูปแบบ พร้อมพาธุรกิจไทยทั้งขนาดใหญ่-เล็กบุกสนามออกระดมทุนด้วย ICO ที่สามารถเลือกสินทรัพย์บางโครงการมาออกโทเคนได้

โดย “สิริฮับ โทเคน” จะมีกำหนดประกาศผลการจัดสรรโทเคนดิจิทัลต่อไปหลังวันปิดจอง 4 ตุลาคม จากนั้นจะเข้าเทรดในตลาดรองวันที่ 12 ตุลาคมนี้ เพื่อเปิดโอกาสให้นักลงทุนทำการซื้อขาย “สิริฮับ โทเคน” ได้ตั้งแต่ระยะแรก โดยไม่กำหนดมูลค่าจองซื้อในตลาดรอง นักลงทุนที่สนใจสามารถเทรดได้ผ่านช่องทางแอปพลิเคชัน ERX หรือเว็บไซต์ https://erx.io

นอกเหนือจากการพาบริษัทออก ICO แล้ว ภายในปี 2565 เอ็กซ์สปริง ดิจิทัล พร้อมเดินหน้าสู่เป้าหมายที่เหนือกว่าด้วยแผนพัฒนาผลิตภัณฑ์ รวมถึงมองหาพันธมิตรและช่องทางใหม่ให้นักลงทุนที่ต้องการสร้างความมั่งคั่ง บริษัทยังเดินหน้าตามแผนในการรุกธุรกิจสินทรัพย์ดิจิทัลครบวงจร ด้วยการยื่นขอใบอนุญาตนายหน้าสินทรัพย์ดิจิทัล (Digital Asset Broker) และใบอนุญาตผู้ค้าสินทรัพย์ดิจิทัล (Digital Asset Dealer) ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าธุรกิจที่ต้องการระดมทุนในรูปแบบโทเคนดิจิทัลเป็นจำนวนมากที่เริ่มติดต่อเข้ามา ครอบคลุมทั้งกลุ่มอสังหาริมทรัพย์ อุตสาหกรรมท่องเที่ยว อุตสาหกรรมพลังงาน หรือแม้กระทั่งกลุ่มเอ็นเตอร์เทนเมนต์ ที่ขณะนี้อยู่ระหว่างการศึกษาความเป็นไปได้และรูปแบบของโทเคนดิจิทัล รวมถึงกลไกต่างๆ อย่างรัดกุม ที่จะทำให้ผู้ออกโทเคนดิจิทัล (Issuer) และนักลงทุน (Investor) ที่ไว้วางใจในเอ็กซ์สปริง ดิจิทัลได้รับประโยชน์จากการลงทุนที่พอใจร่วมกัน

ทั้งนี้ จากความสำเร็จที่ได้รับความสนใจจากประชาชนและนักลงทุนอย่างล้นหลามกับ ICO ตัวแรกของประเทศไทย และเป็นการลงทุนในรูปแบบใหม่ เอ็กซ์สปริง ดิจิทัล เชื่อมั่นอย่างยิ่งที่จะได้เห็น ICO ตัวต่อไปจากหลากหลายอุตสาหกรรมและธุรกิจขนาดใหญ่ กลาง เล็กอีกแน่นอน นับเป็นอีกหนึ่งช่องที่เข้าถึงเงินทุนได้คล่องตัวมากยิ่งขึ้น และค่าใช้จ่ายไม่สูงมากเท่ากับการระดมทุนแบบ IPO ในขณะที่ฝั่งของนักลงทุนเองสามารถเลือกลงทุนได้หลากหลายและรายย่อยมีสิทธิเข้าถึงขั้นตอนการซื้อขายที่ไม่ยุ่งยาก สามารถทำธุรกรรมแบบออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง และมีโอกาสได้ผลตอบแทนที่สูง ทำให้เอ็กซ์สปริงฯ เชื่อมั่นอย่างยิ่งว่า การระดมทุนแบบ ICO จะเข้ามาพลิกโฉมโลกการเงินการลงทุนของไทยขยายโอกาสและความเท่าเทียมทางการเงินได้อย่างแน่นอน