ชีพจรโลกธุรกิจ : 5 ตุลาคม 2564

27 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ luktan1479

  • สมาชิกระดับสูง
  • *
  • กระทู้: 6122

เซเว่นฯจัดอาหาร400รายการรับกินเจ

นายยุทธศักดิ์ ภูมิสุรกุล กรรมการผู้จัดการ (ร่วม) บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า เทศกาลกินเจปี 2564 เซเว่น อีเลฟเว่น ได้นำเมนูอาหารเจกว่า 400 รายการ มาจำหน่าย เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าทั้งมื้อหลัก มื้อรอง มื้อทานเล่นเบเกอรี่ และเครื่องดื่มเจ รวมทั้งสินค้ากลุ่มพร้อมปรุง ภายใต้แนวคิด “เจนี้ที่เซเว่นอีเลฟเว่น สะดวก ปลอดภัย อร่อยครบ จบทุกมื้อ” ด้วยเมนูยอดนิยม และเมนูเด็ดเชฟกระทะเหล็ก “ผัดหมี่ซั่วเจ” สูตรของเชฟป้อม-ธนรักษ์ ชูโต และเมนูใหม่ท้าให้ลอง อีกทั้งมีผลไม้พร้อมทาน ผักสลัด และเครื่องดื่มกลุ่มธัญพืช ให้บริการด้วย พร้อมกันนี้ได้จัดโปรโมชั่นอร่อยคุ้มทุกมื้อ “จับคู่อิ่ม ซื้อ 2 ฟรี 1” และ “สินค้าเจราคาพิเศษ” ตลอดทั้งเทศกาลกินเจ 6-14 ตุลาคม 2564


 เอพีเปิดตัว NEIGHBOR SERVICE

นายสรรพสิทธิ์ ฟุ้งเฟื่องเชวง ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายงานกลยุทธ์แบรนด์ องค์กร บมจ.เอพี (ไทยแลนด์) เปิดเผยว่าเอพีได้เปิดตัว “NEIGHBOR SERVICE” มาร์เก็ตเพลสสร้างรายได้รูปแบบใหม่ หนึ่งเดียวในไทยที่เป็นศูนย์กลางซื้อ-ขาย สินค้าในรูปแบบของ “ความสามารถพิเศษ” คนไทยใช้งานแพลตฟอร์มได้ฟรี โดยไม่จำกัดต้องเป็นลูกค้าเอพีเท่านั้น ผ่าน www.apneighborservice.com ทั้งนี้ทักษะหรือความสามารถพิเศษเฉพาะตัว เป็นสินทรัพย์ที่มีค่า สามารถสร้างประโยชน์ให้กับอีกหลายคน ที่สำคัญนำมาสร้างให้เกิดเป็นอาชีพที่ 2 เสริมรายได้เพิ่มในภาวะวิกฤตได้ ปัจจุบันมีผู้ขายมาเปิดร้านแล้วกว่า 200 ความสามารถพิเศษ โดยนำร่องเปิดใช้งานแพลตฟอร์มดังกล่าวไปแล้วกับลูกค้าเครือเอพีกว่า 80,000 ครอบครัว

 อมาโด้ดัน‘กาลย์กัลยา’รักษาการCFO

นายธนาตรัยฉัตร ภูโชคอนันต์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท อมาโด้ กรุ๊ป จำกัด ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ “อมาโด้” เปิดเผยว่า ที่ประชุมมีมติจัดโครงสร้างผู้บริหารใหม่ เนื่องจาก นายพร้อมวิชญ์ กรณ์อัศวกุลประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน (CFO) ลาออก มีผล30 กันยายน 2564 บริษัทจึงแต่งตั้ง นางกาลย์กัลยาภูโชคอนันต์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ให้ดำรงตำแหน่งรักษาการ CFO มีผลตั้งแต่ 1 ตุลาคม 2564 เป็นต้นไป การจัดโครงสร้างใหม่ครั้งนี้จะทำให้บริษัทมีความแข็งแกร่งและมีความยืดหยุ่นมากขึ้น เพื่อสามารถบริหารงานและเชื่อมต่อการทำงานได้อย่างสมบูรณ์