'อิชิอิ' แอบเซ็ง 'ปราการ' พ่าย 'เชียงใหม่' พร้อมนำข้อผิดพลาดไปแก้ไข

12 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Jessicas

  • สมาชิกขาประจำ
  • *
  • กระทู้: 2486


ความเคลื่อนไหวหลังเกมรีโว่ ไทยลีก 2021/22 นัดที่ 5 สโมสรฟตุ.สมุทรปราการซิตี้ เปิดบ้านพ่าย เชียงใหม่ ยูไนเต็ด 1-3 ในเกมเมื่อวันเสาร์ที่ 2 ตุลาคมที่ผ่านมา

มาซาทาดะ อิชิอิ หัวหน้าผู้ฝึกสอนทัพ “เขี้ยวสมุทร” กล่าวถึงความพ่ายแพ้ดังกล่าวว่า “เป็นเรื่องน่าเสียดายที่ในช่วงครึ่งเวลาแรกเราไม่สามารถเล่นฟุต.ในแบบของเราได้ เรามีโอกาสหลายครั้ง แต่ก็ไม่สามารถเปลี่ยนเป็นประตูได้'

'ต้องยอมรับว่าเกมนี้ทีมเชียงใหม่ฯ เล่นกันได้ดีจริงๆพวกเขาสมควรเป็นผู้ชนะ หลังจากนัดนี้เราต้องกลับไปวิเคราะห์ ย้อนดูกันอีกครั้งว่าเราผิดพลาดตรงไหน และกลับไปแก้ไขกันให้ดีขึ้น ส่วนเรื่องผลการตัดสินของกรรมการในเกมนี้ตัวผมไม่ได้ติดใจอะไร”

'ฝากถึงแฟน.เขี้ยวสมุทรที่กลับเข้ามาชมเกมในสนามได้เป็นนัดแรกของฤดูกาลนี้ว่า “ขอโทษที่ผลงานในวันนี้ไม่ได้เป็นดั่งใจหวัง แต่จากนี้ไปเราจะพัฒนาผลงานให้ดีมากกว่านี้ ขอบคุณแฟนๆที่คอยสนับสนุน ให้กำลังใจเราอย่างดีตลอดมา” นายใหญ่เขี้ยวสมุทร ทิ้งท้าย

สำหรับโปรแกรมนัดต่อไปทัพ “เขี้ยวสมุทร” สมุทรปราการซิตี้ จะบุกไปเยือน “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ในวันพุธที่ 6 ตุลาคม เวลา 19:00 น. ที่ บุรีรัมย์ ซิตี้ สเตเดียม ถ่ายทอดสดทาง AIS PLAY