เช็กดวง! ประจำวันจันทร์ที่ ๔ ตุลาคม ๒๕๖๔

5 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Shopd2

  • สมาชิกขาประจำ
  • *
  • กระทู้: 2749
เช็กดวง! ประจำวันจันทร์ที่ ๔ ตุลาคม ๒๕๖๔

คนเกิดวันอาทิตย์
เรื่องเข้าใจผิดจะเหนื่อยกับการอธิบาย คนมีตำแหน่งสูง มากด้วยการจับจ้องหรือหวังเลื่อยเก้าอี้ ความลับทางธุรกิจและการงาน ทำให้คุณถือไพ่เหนือกว่าคนอื่น ค้าขาย ระวังบริวารจะมีปัญหา งานที่เป็นตัวกลางในการดำเนินการ รายได้ดี ลงทุนหรือเก็บออม เปลี่ยนเงินเป็นสิ่งของยังปลอดภัย อย่าข้องเดี่ยวกับตลาดพลังงาน หรือการค้าปลีก สุขภาพเจ็บไข้อาการจะเบาลง แต่ยังไม่หายขาด
คุยกับคนรู้ใจ ต้องดักทางในคำพูดเพราะปากไม่ค่อยตรงกับใจ ขี้งอนเก่ง ต้องตามง้อบ่อยๆ แต่ยังคบหากันราบรื่นดี เพศทางเลือก ระวังการข้องเกี่ยวกับคนมีเจ้าของแล้ว หวังรักรีเทิร์นวันนี้ยังไม่มีคำตอบ เสริมดวงคนโดนเท คนโสด ทำบุญหนังสือสวดมนต์

คนเกิดวันจันทร์
อย่าจับงานอะไรอย่างเดียวช่วงเดือนนี้ ชาววันจันทร์มักโดนชักชวนให้ทำนั่นทำนี่ หากพอมีแรงไหวรับทำจะมีค่าขนมไม่ขาดมือ สายงานประจำ พยายามอยู่ในกรอบระเบียบจะไม่เดือดร้อน ของหายไม่ได้คืน และต้องจ่ายเงินเพื่อซื้อของมาทดแทน ธุรกิจความเชื่อความศรัทธา จะได้เข้าไปเกี่ยวข้องหรือร่วมลงทุน ระวังอุบัติเหตุเกี่ยวกับการเดินทางและยานพาหนะ ชาร์จโทรศัพท์ทางทิศใต้ จะได้โชคทางไกล
ส่วนเรื่องหัวใจ หลายคนอยู่ในสถานะครึ่งๆ กลางๆ ไม่เดินหน้า ไม่ถอยหลังกลับ คนแต่งงานแล้วดูชื่นมื่น แต่มักมีเรื่องภายนอกมาทำให้คุณเข้าใจกันผิด รักต่างวัยคบหากันราบรื่นดี แต่ช่วงสัปดาห์นี้ไม่เหมาะจะสารภาพขอความรักจากเป้าหมาย แอบรักจะโดนจับได้

คนเกิดวันอังคาร
เปิดต้นสัปดาห์ให้สดใสด้วยการเจรจาหรือลงมือจับงานใหม่ๆ ทำ น้องใหม่ที่ทำงานยังต้องปรับตัวกับระบบ วัยเรียนยังไม่สมหวังกับสนามสอบหรือผลการทดสอบต่างๆ การใช้จ่าย อยู่กับเรื่องรายวัน หากจะลงทุนอะไรดูช่วงท้ายสัปดาห์จะเหมาะสมมากกว่า เข้าหาธนาคารยังมากเรื่องต่อรอง เสริมดวงปังๆ วันนี้ ลองพกขนมหรือเครื่องดื่มที่ชอบไว้บนโต๊ะและมุมทำงาน งานและเงินจะราบรื่น
คนรักจะเป็นผู้ช่วยที่ดีในการทำงานหรือการเรียน วัยเรียนอาจช่วยกันติวข้อสอบ วัยทำงานการลงขันกับคนรัก ธุรกิจในครอบครัว หรือการลงทุนอื่นๆ จับคู่ช่วยกันดำเนินการ จะปังกว่าลุยคนเดียว ใครกำลังอกหัก อยู่กับตัวเองสักพัก จะดีที่สุด

คนเกิดวันพุธ
อย่าหัวร้อนกับเรื่องร้อนรายวัน ที่เข้ามาเพราะความต้องการของเจ้านายหรือลูกค้ามากกว่าเป็นเรื่องที่จำเป็นเร่งรีบ เงินนอกระบบ มีทั้งรุ่งและติดขัด อาจต้องรับแผนการใช้จ่ายของคุณใหม่ ช่วงบ่ายของวันเหมาะจะลงทุนหรือเจรจาเกี่ยวกับตัวเลข ธุรกิจ งานที่ทำกับต่างชาติต่างแดน จะให้คุณในทุกรูปแบบ สุขภาพวันนี้ใส่ใจกับอาหารการกินที่ไม่มากไม่น้อยได้เวลากลับมาดูแลตัวเอง
จะได้พบเจอคนนิสัยคล้ายๆ กัน คนโสด ที่อยู่ว่างๆ จะมีคนเข้ามาในชีวิต ที่คุณสมบัติใกล้เคียงกัน คุณอาจต้องศึกษาไปนานๆก่อนที่จะเลือกใครสักคน ด้านคนมีคู่อยู่แล้ว ดูราบรื่นดี ปากเสียงประปรายกับเรื่องไม่เป็นเรื่องพอเป็นสีสันชีวิต

คนเกิดวันพฤหัสบดี
มีเรื่องเซอร์ไพรส์เกี่ยวกับการงาน หน้าที่ ความรับผิดชอบหรือคนที่สมัครงานและเพิ่งเริ่มงานใหม่ งานอาจไม่ตรงปกกับการเจรจากันไว้ในตอนแรก แต่ฝึกฝีมือไว้ไม่เสียหาย การเงินมีรายจ่ายเกี่ยวกับสุขภาพ หรือได้นำเงินเก็บมาลงทุนกับธุรกิจสุขภาพ รวมทั้งเรื่องของประกันชีวิต อย่าค้ำประกันใครด้วยเงิน หรือชื่อเสียงของตัวเอง อาจเดือดร้อน ของหายไม่ได้คืน
ความสดใส เป็นกันเอง เข้ากับคนง่าย อาจทำให้คนโสดๆ ตกหลุมรักครั้งใหม่ เพศทางเลือก คนต่างฐานะ คบกันอาจมีปัญหา คู่แต่งงานแล้วมือที่สาม อยู่รอบๆ พวกเขามักเข้ามาตีสนิทด้วยความไม่รู้ มากกว่าจงใจ

คนเกิดวันศุกร์
คนในเครื่องแบบ จะสนุกกับงานใหม่ งานประจำ ตำแหน่งที่ได้รับล่าสุด จะทดสอบคุณให้โชว์ความสามารถ การสอบแข่งขันทำให้วัยเรียนยิ้มออก กับสนามที่สอบมาหลายรอบ การเงินวันนี้อยู่กับการค้าขาย จะของใหม่ ของเก่า ของมือสองล้วนให้โชคลาภ แต่ไม่เหมาะจะเอาไปลงทุนใหม่ๆ จะได้ของฝากของขวัญที่ถูกใจ เสริมดวงสุขภาพและการเงิน ทำบุญใส่บาตรด้วยอาหารที่เป็นเมนูสัตว์ปีก จะดี
ความมั่นคง ดูเรียบง่าย ทำให้ความรักดูยั่งยืน คนมาก่อนจะชนะ ความสัมพันธ์ที่มีปัญหาคู่แทรกมานาน กำลังจะสงบศึก เพศทางเลือก คนที่เพิ่งโสด เพิ่งหายจากอาการอกหัก มีลุ้นรักครั้งใหม่ ที่ก่อตัวขึ้นอย่างช้าๆ ใครโดนเท คุณแค่คิดไปเองเท่านั้น

คนเกิดวันเสาร์
งานวันนี้โดดเด่นกับคนมีชั่วโมงบินสูง ทำงานที่เดิมมานาน หรือค่อนข้างเป็นเจ้าตลาดในสายการค้า หากคุณเป็นน้องใหม่ในวงการ คุณยังแพ้ทางคนที่ทำมาก่อน จะได้ควักเงินกับภาระในบ้านที่เพิ่มขึ้นบางประการ สัปดาห์นี้เหมาะจะเปลี่ยนกระเป๋าสตางค์ เปลี่ยนเคสมือถือ โทนฟ้า น้ำเงิน เทา เรียกทรัพย์ หากใชสีเหลืองจะเสริมดวงสุขภาพ ทำบุญกับบริวาร ด้วยน้ำอาหาร ทุกอย่างจะไปได้ดี
คุณอาจได้ยินคำตอบ คำอธิบาย ของคนรัก ที่ไม่ค่อยจะน่าฟัง คนแต่งงานมานานแล้ว ข่าวลือ อาจเป็นเรื่องจริงในบางส่วน คู่ที่กำลังเตรียมงานมงคล ผู้ใหญ่จะเข้ามาช่วยเหลือด้านทุนทรัพย์ เพศทางเลือก คนเก่าๆ มักอยากติดต่อ แต่เหมาะเพียงสถานะคนคุย