เปิด 3 จุดเด่น คอนโดเอกมัย ทำเลย่านธุรกิจที่หลายๆ คนหมายปอง

28 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ muthita

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 133
การซื้อคอนโดมือสองถือเป็นอีกหนึ่งของใครหลายๆ คนที่เลือกซื้อไว้เพื่อทั้งอยู่อาศัยเองหรือปล่อยเช่า แต่เราจะต้องคำนึงถึงปัจจัยต่างๆ หากซื้อเพื่อลงทุนเราเชื่อว่าใคร ๆ ก็ต้องการคอนโดในย่านใจกลางเมือง อย่างคอนโดเอกมัย ที่รายล้อมด้วยความสะดวกสบายและยังมีอีกหลายเหตุผลที่ทำไมย่านนี้ถึงน่าสนใจ มาดูกัน

เชื่อมต่อการเดินทางได้อย่างสะดวกด้วยรถไฟฟ้า
   คอนโดโซนเอกมัยจัดว่าเป็น คอนโดติดรถไฟฟ้า แม้ว่าย่านนี้จะมีซอยย่อยมากมายจึงทำให้หลายโครงการอยู่ห่างจากรถไฟฟ้าออกไป แต่ก็ไม่ห่างไกลจนเกินไปและยังสามารถเดินมาได้ หลายๆ โครงการก็สามารถเดินมาที่สถานีได้ในไม่กี่นาที ทำให้เป็นจุดเด่นที่น่าสนใจเป็นอย่างมากเพราะเดินทางสะดวกทั้งรถสาธารณะและรถส่วนตัวเหมาะกับทั้งวัยเรียนและวัยทำงาน โดยโครงการคอนโดในย่านนี้ถือว่ามีหลากหลายราคา และทั้งโครงการที่สร้างมานานแล้วหรือเปิดใหม่ ซึ่งหากค้นหาให้ดีจะพบว่าบางโครงการมีราคาอยู่ในระดับที่คนมีรายได้ประจำเอื้อมถึง

อยู่บนทำเลศูนย์กลางความบันเทิง ตอบสนองการใช้ชีวิต
ย่านเอกมัยแม้จะไม่คึกคักเท่ากับย่านทองหล่อแต่ถือว่าอยู่ในจุดที่มีร้านอาหาร Community Mall รวมถึงแหล่งบันเทิงมากมาย และยังสามารถเดินทางเชื่อมต่อไปยังย่ายใจกลางเมืองอื่นๆ ได้ง่าย คอนโดเอกมัย จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่มองหาคอนโดที่ตอบสนองได้ทั้งความสะดวกในการเดินทางและลงตัวกับการใช้ชีวิต ได้พักผ่อนหย่อนใจรวมถึงแฮงก์เอาท์ในวันว่างๆ ได้สะดวกสบายไม่ต้องไปไหนไกลอีกด้วย

อยู่บนทำเลศักยภาพ ตอบโจทย์การลงทุน
   หากคุณลองสำรวจตามเว็บไซต์ประกาศให้เช่าคอนโดหรือเว็บที่ลงประกาศ ขายคอนโดมือสอง ก็จะพบว่ามี คอนโดกรุงเทพ โซนเอกมัยลงประกาศไว้จำนวนมาก อาจจะมากที่สุดเมื่อเทียบกับโซนอื่น ๆ นั่นก็เพราะทำเลย่านนี้เหมาะกับการลงทุน และกลุ่มเป้าหมายที่มองหาคอนโดในย่านนี้ส่วนใหญ่มีกำลังซื้อสูง ยิ่งไปกว่านั้นราคาที่ดินในบริเวณนี้มีแนวโน้มปรับขึ้นอย่างต่อเนื่อง แม้ว่าผลตอบแทนจะไม่สูงมากแต่อยู่ในเกณฑ์ที่น่าพอใจ นอกจากนั้นยังเป็นโซนที่ซื้อคอนโดมาแล้วขายต่อหรือปล่อยเช่าได้ง่ายกว่าโซนอื่น ๆ จึงเหมาะอย่างยิ่งกับคนที่ต้องการซื้อเพื่อลงทุน

   วันนี้หากคุณกำลังมองหา คอนโดติดรถไฟฟ้า โซนเอกมัยสำหรับอยู่อาศัยเองเพื่อความสะดวกในการเดินทางไปทำงานและอยู่ใกล้แหล่งบันเทิงเพื่อการพักผ่อนอย่างลงตัว หรือต้องการหาซื้อคอนโดเอกมัยเพื่อการลงทุน เราขอแนะนำให้ลองคลิกเข้าไปที่ BKKCITISMART แล้วคุณจะพบคอนโดหลากหลายยูนิตรอให้คุณเลือกเป็นเจ้าของทั้งแบบซื้อและเช่ารายเดือน หรือคุณมีคอนโดในโซนนี้แล้วต้องการ ขายคอนโดมือสอง หากยังไม่รู้จะขายคอนโดที่ไหน ก็ให้มาขายคอนโดกับ Bkkcitismart.com ได้เช่นกัน ดูเพิ่มเติม https://www.bkkcitismart.com/ซื้อ/คอนโดเอกมัย