“เนท” ลูก “แน่งน้อย” สุดมั่น ลากกระเป๋าเข้าไปถาม “ปุ้ย TPN” 

8 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ fairya

  • สมาชิกขาประจำ
  • *
  • กระทู้: 2835


เป็นอีกหนึ่งผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 ที่ถูกจับตามองหนักมาก สำหรับ “เนท ศิตานันท์ อัศวกิตติกร” ซึ่งเป็นลูกสาวของ “แน่งน้อย อัศวกิตติกร” จากกลุ่ม ศชอ. (ศูนย์ช่วยเหลือด้านกฎหมายผู้ถูกล่วงละเมิด bully ทางสังคมออนไลน์ ศชอ.) เคยมีประเด็นเรื่องการฉีดวัคซีนไฟเซอร์เข็ม 3 และแจ้งความหลานของ ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ในข้อหา ม.112 เข้ารอบ 63 คนสุดท้าย

โดยในวันนี้ (2 ตุลาคม 2564) กองประกวดฯ ได้เผยแพร่เทปบันทึกรอบการออดิชั่นผู้เข้าประกวดด้วยการตอบคำถามคีย์เวิร์ด (Audition Keyword) ในเวลา 30 วินาที ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Power of Passion” หรือ “สตรีผู้ทรงพลัง สู่เส้นทางแห่งชัยชนะ” เพื่อหาผู้เข้ารอบ 30 คนสุดท้าย ซึ่งมีผู้เข้าร่วมออดิชั่นจำนวน 61 คน จากทั้งหมด 63 คนสุดท้าย ผลปรากฏว่าเนทไม่สามารถผ่านเข้ารอบลึกไปได้ โดยเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัวว่าทำเอาต้องลากกระเป๋าเข้าไปถาม “ปุ้ย ปิยาภรณ์ แสนโกศิก” ผู้บริหาร TPN ซึ่งถือลิขสิทธิ์การประกวด มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ทันที ว่าทำไมตนถึงไม่เข้ารอบต่อไป

“นี่ลากกระเป๋าเสร็จเดินไปถามพี่ปุ้ยเลยนะ แบบ เนทอยากรู้ว่าทำไมเนทไม่เข้าเหรอคะ ได้คำตอบแค่ “เป็นผลโหวตกรรมการ มีกรรมการกี่คนบลาๆๆ” ไม่ได้เหตุผลอะไรเลยว่าเราไม่ดียังไง ควรปรับอะไร

หลังกล้อง มีกรรมการท่านนึงยกนิ้วให้ มีน้องๆ เพื่อนๆ ชื่นชม เห็นศักยภาพ ยังช่วยติวคีย์เวิร์ดให้คนอื่นที่เข้ารอบอยู่เลย  (แต่ยอมรับ ว่าตอบ nft art ลนสัสๆ)

อยากให้ทุกคนไม่ตัดสินใครจากแค่ 30 วินั้นอะ

มันเหนื่อยมากจริงๆ ทุกคนนอนน้อยกันติดๆ กันหลายวัน แค่นี้คนปกติก็โง่ลงได้ละนะ ละกว่าจะได้ถ่ายก็รอนานม้ากกกก

ตอนนี้สบายใจดี ได้นอนเต็มที่ ไม่ต้องอึดอัดกับตารางกิจกรรม ไม่งั้นเมื่อคืนก็จะไม่ได้นอนเลย เพราะต้องหาของสำหรับเก็บตัวยาวๆ

ใจจริงแอบอยากถอนตัวตั้งแต่มีทีมงานถามว่า “มีใครมีปัญหากับการนอนน้อยมั้ยคะ” แล้ว 5555

ถ้าทีมงานผ่านมา อยากบอกว่า ก็ไม่เห็นจะต้องด้อยค่าการนอนให้พอเลยนี่คะ

อ่าา ใครเคยคิดว่า ใครๆ ก็เป็นนางงามได้ ถ้าเป็น beauty with a purpose.. คุณคิดผิดค่ะ ไม่แปลกที่ทำไมมีนางแบบมาประกวดเยอะในทุกๆ ปี คนบ้านๆ ที่ไหนจะไปหาชุดปังๆ ใส่ได้ตลอดเกือบเดือน? แบบที่ต้องหาเองทั้งที่ตัวเองทำกิจกรรมในกอง ละให้เพื่อนข้างนอกเอามาส่งให้อีกนะ...

สุดท้ายนี้ สบายใจดี ไม่ต้องอึดอัดคิดเยอะเพราะกลัวกองประกวดไม่ชอบละ 5555

ขอบคุณคำพูดพี่ลูกนัท ที่ว่า “อย่าลืมว่าความรู้สึกของเรา สำคัญกว่าความคิดเห็นคนอื่นเสมอ”

ขอบคุณอีกหลายๆประโยค..

“You will be fine, smart girl”

“วันนี้คิดว่าไปหาตำแหน่งสำรองนะ เพราะสำหรับเราเทอเปน MUT ทุกปี”

“พี่ไม่ต้องเครียด เข้าอยู่แล้ว”

“พี่เก่งขนาดนี้ตอบได้อยู่แล้ว” ฯลฯ

ขอบคุณคนใกล้ตัวที่เข้าใจในความเป็นเนท ที่คนจำนวนมากไม่เข้าใจ 555555 

#MissUniverseThailand2021”

อย่างไรก็ตาม เนทได้ตอบคอมเมนต์หนึ่งที่ถามว่าปีหน้าจะมาสมัครอีกหรือไม่ ซึ่งเจ้าตัวก็ตอบว่าสมัครได้ แต่ไม่มีอะไรให้อยากสมัครแล้ว