Technics เตรียมส่งหูฟังไร้สายลุยตลาดไทย รับเทรนด์ WFH

9 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ fairya

  • สมาชิกขาประจำ
  • *
  • กระทู้: 2835

เทคนิคส์ (Technics) แบรนด์เครื่องเสียงระดับไฮเอนด์ ส่งหูฟังไร้สายสองรุ่นใหม่ Technics EAH-AZ60 และ EAH-AZ40 ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ “Work from Anywhere” พร้อมวางจำหน่ายเดือนตุลาคมนี้

โคจิ คุวะฮะระ ผู้จัดการ ฝ่ายวางแผนผลิตภัณฑ์ ส่วนงานธุรกิจ สมาร์ท ไลฟ์ เน็ตเวิร์ค พานาโซนิค แอปพลายแอนซ์ กล่าวว่า กว่าหนึ่งปีที่ผ่านมา ผู้คนทั่วโลกเริ่มทำงานทางไกล และพบว่าหูฟังแบบไร้สายคุณภาพสูงที่น่าเชื่อถือเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการประชุมทางไกล (VDO Conference) รวมถึงการโทรที่ต้องการรักษาประสิทธิภาพในการทำงาน

ทำให้เทคโนโลยี JustMyVoice ที่สามารถตรวจหาและจับเสียงของผู้พูด ขณะเดียวกันจะวิเคราะห์พร้อมแยกเสียงรบกวนรอบข้างออกเพื่อให้สามารถสื่อสารด้วยเสียงที่คมชัดในหูฟังไร้สาย Technics รุ่น EAH-AZ60 และ EAH-AZ40 นี้เข้ามาช่วยตอบโจทย์การใช้งานที่เกิดขึ้น

อเล็กซ์ ชอง รองผู้อำนวยการ การตลาดส่วนภูมิภาค ผลิตภัณฑ์ภาพและเสียง พานาโซนิค แอปพลายแอนซ์ มาร์เก็ตติ้ง เอเชีย แปซิฟิค กล่าวเสริมว่า ต้นปีที่ผ่านมา ทางพานาโซนิค ได้นำเสนอ คอนเซ็ปต์ ‘Wellness for Life’ เพื่อเน้นเสริมสร้าง คุณภาพชีวิต และความเป็นอยู่ที่ดีให้กับผู้คน

ขณะที่แบรนด์ Technics ก็มีคอนเซ็ปต์ไปในทิศทางเดียวกัน ด้วยการมุ่งมั่นที่จะพัฒนาชีวิตของผู้คนผ่านทางผลิตภัณฑ์ที่สร้างสรรค์ขึ้น และนี่คือเหตุผลที่นำ Technics ประกอบกับประสบการณ์ทางด้านวิศวกรรมเสียงที่เป็นเลิศ มาผลิตหูฟังรุ่นต่างๆ ที่มีคุณภาพเสียงยอดเยี่ยมสำหรับกับผู้บริโภคสำหรับหูฟังไร้สายที่เปิดตัวใหม่อย่าง EAH-AZ60 มีการออกแบบ Acoustic Chamber ที่เป็นเอกลักษณ์โดยเฉพาะของ Technics ที่มาพร้อมกับ Harmonizer และ Drivers ขนาด 8 มม. รองรับการเชื่อมต่อบลูทูธ และ LDAC ส่งให้ช่วงไดนามิกของเสียงกว้างพร้อมการตอบสนองที่รวดเร็วและมีความคมชัดสูงอีกด้วย


ขณะที่ หูฟังไร้สายรุ่น EAH-AZ40 มาพร้อมกับไดรเวอร์ไดนามิกขนาด 6 มม. แต่เมื่อผสานรวมเข้ากับ Acoustic Control Chamber และ Harmonizer ก็สามารถให้เสียงที่ชัดใส พร้อมความกว้างและความลึกของทุกช่วงเสียง ในขณะที่ยังคงไว้ซึ่งดีไซน์ในขนาดกะทัดรัด

ทั้งนี้ เมื่อหูฟังแบบไร้สายได้กลายเป็นอุปกรณ์เสริมหลักสำหรับการทำงาน ไปจนถึงการออกกำลังกาย การเดินทาง และการพักผ่อน ผู้ใช้สามารถเลือกสีต่างๆ ได้จากทั้งสองรุ่น โดยรุ่น EAH-AZ60 มีสีดำและสีเงิน ส่วนรุ่น EAH-AZ40 มีสีโรสโกลด์ สีดำ และสีเงิน

โดยทาง Technics ยังไม่เปิดเผยราคาจำหน่ายอย่างเป็นทางการในไทย ขณะที่ราคาในต่างประเทศ EAH-AZ60 อยู่ที่ 199 เหรียญ (ราว 6,700 บาท) ขณะที่ EAH-AZ40 อยู่ที่ 129 เหรียญ (ราว 4,400 บาท)