“นิวเคลียร์” ยัน! มีมือที่สามเกลียด “เพชรจ้า” แน่ 

14 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Beer625

  • สมาชิกระดับสูง
  • *
  • กระทู้: 6069

“นิวเคลียร์” รับทำใจห่างลูกไม่ได้ สร้างบ้านในหมู่บ้านเดียวกับ “เพชรจ้า” เดินไปหาแค่ 1 นาที ยันสร้างด้วยเงินของตัวเอง ยังสนิทกับอดีตสามี ถ้ามีมือที่สามเราเกลียดกันแน่ เขินอวดแซ่บ ไม่เคยใส่บิกินีลงอินสตาแกรมมาก่อน แจงเหตุกอดคอพี่สาวร่ำไห้

แม้เลิกรากันมาสักพัก แต่สถานะก็ยังเป็นเพื่อนที่สนิทกัน สำหรับ “นิวเคลียร์ หรรษา” และ “ดีเจเพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย” โดยล่าสุดเจ้าตัวเปิดใจผ่านรายการแฉ ถึงประเด็นที่ถูกมองว่าไม่ได้เลี้ยงลูก เพราะอินสตาแกรมแทบไม่มีคลิปลูก นอกจากไอจีอดีตสามีที่อวดคลิปลูกตลอด ก่อนเผยเรื่องสร้างบ้านใกล้อดีตสามี เพราะทำใจห่างลูกไม่ได้

“ดรามาไม่เลี้ยงลูก คือพี่เพชรชอบถ่ายไทก้า ไทก้ายอมให้พี่เพชรถ่ายคนเดียว เพราะเขามีของเล่นมาหลอกล่อ แต่ถ้าใครรู้จักไทก้า จะรู้ว่าไทก้าไม่ชอบกล้องเลย เขาติดกับพี่เพชรมาก ส่วนนิวเป็นคนกฎระเบียบ ก็กลายเป็นดุสำหรับเขา นิวไม่ค่อยถ่ายคลิปไทก้าเท่าไหร่ คนก็เอ๊ะ เห็นแต่ไอจีพี่เพชร ไม่เห็นไทก้าในไอจีนิวเลย เราก็เอ๊ะ ไม่ใช่ตรรกะหรือเปล่า บางทีเราเล่นกับลูกก็ไม่มีเวลาถ่ายกับลูก”

กลับมาทำงานสร้างบ้าน ใกล้บ้านอดีตสามีเพราะทำใจห่างลูกไม่ได้ ลั่นเลิกกันไร้มือที่สาม ถ้ามีเกลียดกันแน่
“ใช่ค่ะ (หัวเราะ) ถามว่าจะอยู่กับใคร ด้วยสถานการณ์ที่เป็นอยู่ เราอยากสร้างบ้านอีกหลังนึงแต่ไม่อยากแยกไปเลย เราทำใจไม่ได้ที่จะไม่เจอไทก้า พูดตรงๆ เรามีการแบ่งเวร วันไหนนอนกับนิว วันไหนนอนกับพี่เพชร วันที่เขานอนกับพี่เพชรเราทำใจห่างลูกไม่ได้ เราเลยจะสร้างบ้านมาในหมู่บ้านเดียวกัน สามารถเดินไปหาได้ภายใน 1 นาที ซึ่งบ้านหลังนี้เป็นเงินของนิวสร้างเองทั้งหมดค่ะ ไม่ใช่เงินพี่เพชร สถานะตอนนี้เป็นเพื่อนสนิทกันเหมือนเดิม ปรึกษาปัญหาชีวิตกันเหมือนเดิม เรายังเป็นพ่อแม่ เราไม่ได้เกลียดกัน จับมือเลี้ยงไทก้าไปด้วยกัน

ที่เกิดทั้งหมดกับความรัก สถานะตอนนี้คือพ่อแม่ไทก้า โอกาสรีเทิร์น ถามว่ามีไหม ตอบไม่ได้ ณ ตอนนี้ ก่อนนิวตัดสินใจโพสต์ ก็ใช้เวลาปรับมาพอสมควรแล้ว เรื่องเกิดตั้งแต่ ม.ค. แล้วที่ตัดสินใจเป็นแบบนี้ แต่เราเพิ่งมาประกาศ ถ้ามีมือที่สามเราเกลียดกันแน่นอน แต่นี่ไม่มี เวย์นี้ดีที่สุดแล้วสำหรับทุกฝ่าย เป็นครอบครัว ไปต่างจังหวัดพี่เพชรก็ไปด้วย ถ้าเขาจะมีใครใหม่ก็มีได้ ทุกวันนี้รู้สึกดีแบบอื่นไปแล้ว”

เขินอวดแซ่บจนอินสตาแกรมไฟลุก
“ทริปนั้นเหมือนชุดพี่โยเกิร์ตส่งมาให้ เราไม่เคยใส่บิกินีลงไอจีมาก่อน ครั้งนี้ครั้งแรก ก็ถ่ายเยอะมาก รูปเดี่ยวก็หันข้าง ไม่อยากหันหน้าตรง ไม่มั่นใจ”

แจงสาเหตุกอดคอร้องไห้กับ “อุ้ม ลักขณา อมิตรสูญ” พี่สาว
“เราคิดถึง ไม่ได้เจอกัน 6 เดือนเพราะโควิด แล้วมีเรื่องพี่เพชรด้วย พอเจอก็นิดนึง ที่ผ่านมาปรึกษากันตลอด”