ครีมหน้าเด้งช่วยยกกระชับ ลดริ้วรอยขนาดไหน เห็นผลอย่างไร

41 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ banana009

 • สมาชิกใหม่
 • *
 • กระทู้: 78
เมื่อเลือกใช้ครีมบำรุงรักษาแก้ไขปัญหาผิวต่าง ๆ อย่าง ครีมหน้าเด้ง ที่ช่วยยกกระชับ ลดริ้วรอยบนใบหน้าเรามักจะต้องการให้เห็นผลลัพธ์กันเป็นเรื่องปกติ แต่ถึงอย่างไรก็มีหลายคนที่ตั้งคำถามว่าประสิทธิภาพของครีมนี้นั้นมีมากน้อยแค่ไหน แล้วเห็นผลจริงไหม เอาเป็นว่าไปค้นหาคำตอบพร้อม ๆ กับเราในบทความนี้กันดีกว่า

ครีมทาหน้าเด้ง ยกกระชับ ลดริ้วรอยมีประสิทธิภาพมากน้อยแค่ไหน เห็นผลจริงหรือไม่?
การใช้ครีมไม่ว่าจะอะไรก็ตาม สิ่งสำคัญคือการใช้งานเป็นประจำสม่ำเสมอ และต้องทำอย่างต่อเนื่องหลายเดือน หลายปี เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพขั้นสุด
- อธิบายก่อนว่าด้วยเนื้อครีมหน้าเด้งที่มีความหนา จึงซึมลงสู่ชั้นผิวหนังกำพร้า โดยที่ร่องลึกจากริ้วรอยจะอยู่ชั้นที่ลึกกว่านั้น อย่าง ผิวหนังแท้ โดยที่มีอิลาสตินและคอลลาเจนอยู่มากมาย ประสิทธิภาพมากน้อยขึ้นอยู่กับส่วนผสมและการเลือกใช้ที่เหมาะสมกับปัญหาที่เป็นอยู่และสภาพผิวของเรา
- ในส่วนของครีมสูตรหน้าเด้ง ลดริ้วรอยจะมีส่วนผสมเพิ่มความชุ่มชื้นอย่าง มอยส์เจอร์ไรเซอร์ ทำให้ผิวกระจ่างใส ดูเปล่งปลั่งเอิบอิ่ม ริ้วรอยจางลงได้ หรือเรตินอลที่ช่วยเติมเต็มร่องลึกได้เห็นผลจริง

แล้วเราจะรู้ได้อย่างไรว่าครีมพาหน้าเด้ง ยกกระชับ ลดริ้วรอยไหนเหมาะกับผิว
 • อ่านรายละเอียดของครีมก่อนซื้อเสมอ
  อย่าลืมค้นคว้าหาข้อมูลของครีมหน้าเด้งก่อนซื้อเสมอ อาจจะดูรีวิวผู้เคยใช้งานมาก่อน รวมถึงอ่านรายละเอียดส่วนผสมที่มีในผลิตภัณฑ์ ตัวไหนไม่คุ้นเคยเลยให้หาข้อมูลเพิ่ม เพื่อให้เกิดความเข้าใจ ที่สำคัญอย่ามองข้ามความน่าเชื่อถือ ความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ อย่าง เครื่องหมายรับรองของ อย.
  • ผิวของเราเป็นแบบไหน
   ต้องรู้จักสภาพผิวของตนเองก่อน เพราะครีมที่มีส่วนผสมต่าง ๆ ย่อมช่วยบำรุงผิวแตกต่างออกไป อย่างคนผิวมันแนะนำให้เลือกครีมที่ไม่มีส่วนผสมของ Oil เนื้อควรเบาบางที่สุด อาจจะเป็นแบบน้ำ เจล หรือเนื้อโลชั่นที่บางเบา ไม่ทำให้อุดตนยรูขุมขนของเรา ผิวผสม ต้องใช้ทั้งผิวแห้งและผิวมัน อาจจะมีบำรุงความชุ่มชื้นอยู่แต่ก็ไม่ทำให้หน้ามัน สุดท้ายคนผิวแห้ง แนะนำให้ใช้ครีมเนื้อหนา และมีมอยส์เจอร์ไรเซอร์เพิ่มความชุ่มชื้น
  • เลือกซื้อตามปัญหาผิวเป็นสำคัญ
   นอกจากซื้อตามสภาพผิวที่เป็นอยู่ ก็ต้องเลือกให้ตรงกับปัญหาผิวที่เป็นอยู่ด้วยเช่นกันซึ่งสำคัญมาก อย่าง คนที่มีปัญหาริ้วรอยร่องลึกก็ต้องเลือกครีมพาหน้าเด้งที่มีส่วนผสมแก้ปัญหานี้ หรือมีปัญหาหน้าหย่อนคล้อยก็ควรเลือกครีมกระชับหน้าโดยตรง เป็นต้น
  • เลี่ยงส่วนผสมที่มีโอกาสแพ้ระคายเคือง
   สุดท้ายเราควรเลี่ยงส่วนผสมที่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงเกิดอาการแพ้ระคายเคือง ไม่ว่าจะ พาราเบน กลุ่มสารซัลเฟต น้ำหอม แอลกอฮอล์ สีสังเคราะห์ ฯลฯ ซึ่งทำให้ผิวระคายเคืองง่าย เกิดผดผื่น บวมแดง คัน เป็นต้น


  มี 2 ปัจจัย คือ ภายใน ได้แก่ อายุที่เพิ่มมากขึ้น และกรรมพันธุ์ อีกปัจจัยเป็นภายนอกที่มากระตุ้น เช่น มลภาวะต่าง ๆ ที่เกิดจากควันรถ ควันบุหรี่ ฝุ่นละออง ฯลฯ ซึ่งการรับในปริมาณมากทำให้ร่างกายเกิดริ้วรอย ความหย่อนคล้อยได้ หรือมีความเครียดที่ส่งผลต่อฮอร์โมนเอสโตรเจนทำงานไม่เต็มที่ผิวไม่เต่งตึง หย่อนคล้อยมาดื้อ ๆ หรือเจอแสงแดดบ่อยที่รังสี UV ไปทำลายอีลาสตินและคอลลาเจน เกิดอนุมูลอิสระ สร้างปัญหาผิวได้
  มาถึงตรงนี้คงจะหาคำตอบที่สงสัยได้แล้วว่าครีมหน้าเด้ง ช่วยยกกระชับ ลดริ้วรอยนี้มีประสิทธิภาพดี ใช้แล้วเห็นผลเพียงแต่ต้องใช้งานเป็นประจำ รวมถึงจะสามารถเลือกผลิตภัณฑ์ให้เหมาะสมกับสภาพผิวที่เป็นอยู่ได้เพิ่มประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

  website: https://www.loreal-paris.co.th/face-booster