เซรั่มแพลงตอน LIFE PLANKTON™ ELIXIR ฟื้นบำรุงผิว ให้ดูอ่อนเยาว์ แลดูกระจ่างใสขึ้น

14 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ luktan1479

  • สมาชิกระดับสูง
  • *
  • กระทู้: 5532
    • bim100
เซรั่มแพลงตอนระดับตำนาน ที่พิสูจน์จริงจากผู้ใช้มากมายทั่วทุกมุมของโลกว่าเพียงแค่ใช้เป็นประจำก็ช่วยฟื้นบำรุงผิว ให้แลดูกระจ่างใส และแลดูอ่อนเยาว์มากขึ้น โดยเฉพาะผู้หญิงไทยที่ต้องเผชิญกับอากาศร้อน ๆ ตลอดเวลาทำให้เจอกับปัญหาความหมองคล้ำ ไม่นับรวมมลภาวะและสิ่งสกปรกต่าง ๆ ที่ทำให้ผิวของเราอ่อนแอ จึงต้องการตัวช่วยที่สามารถปรับผิวหน้าให้แลดูกระชับ แลดูกระจ่างใส และรูขุมขนแลดูเล็กลง ดังนั้น เราจึงขอชวนทุกคนมาฟื้นบำรุงผิวขั้นสุดด้วย Biotherm Life Plankton™ เซรั่มที่ให้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพ 


ความโดดเด่นของ เซรั่ม Biotherm
ระดับตำนานขวดนี้คือส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพซึ่งเป็นกรรมสิทธิ์เฉพาะของไบโอเธิร์ม อย่าง LIFE PLANKTON™ ที่มีความเข้มข้นถึง 5% และเป็นความเข้มข้นที่มีระดับสูงสุดของไบโอเธิร์ม ผสานการทำงานร่วมกับไฮยาลูรอนิกแอซิด (Hyaluronic Acid) จึงมอบความชุ่มชื้นให้ผิวสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวแห้งกร้าน พร้อมช่วยให้ผิวกลับมาชุ่มชื้น ดูอิ่มน้ำ และมีชีวิตชีวาได้อีกครั้ง และสุดท้ายคือวิตามินซี (Vitamin C) ที่ดูแลความร่วงโรยเสื่อมสภาพของผิวให้กลับมาสดใสเปล่งปลั่ง แลดูอ่อนเยาว์ และแลดูกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น โดยทุกคนสามารถสังเกตเห็นความเปลี่ยนแปลงของผิวได้เลย หากใช้เป็นประจำและต่อเนื่อง 


พิสูจน์การฟื้นบำรุงผิวขั้นสุด เพื่อคืนผิวให้ดูอ่อนเยาว์ขึ้นอีกครั้ง ด้วยการทดสอบการใช้งานของผลิตภัณฑ์ผ่านอาสาสมัครผู้หญิงชาวเอเชียที่มีอายุ 22-60 ปี จำนวน 78 คน ที่ได้ทดลองใช้ Life Plankton™ Elixir ต่อเนื่องเป็นเวลาทั้งหมด 8 วัน ผลลัพธ์ที่ได้พบว่ากว่า 83 % ในกลุ่มอาสาสมัครรู้สีกว่าตนเองมีผิวที่แลดูกระชับขึ้น รู้สึกแลดูเปล่งปลั่งขึ้น รวมถึงริ้วรอยต่าง ๆ แลดูตื้นขึ้นและค่อย ๆ แลดูลดเลือนลง ซึ่งหากคุณผู้หญิงท่านใดกำลังรู้สึกว่าผิวของตนเองกำลังเผชิญกับปัญหาผิวหมองคล้ำ มีริ้วรอย และดูโทรม สามารถมาพิสูจน์ความสามารถของ เซรั่ม Biotherm Life Plankton™ Elixir ไปด้วยกันกับเราได้ 


3 สเต็ปการใช้งานไบโอเธิร์ม
เซรั่มแพลงตอนระดับตำนานง่ายและเหมาะสำหรับผู้หญิงทุกคนที่กำลังเผชิญผิวที่ร่วงโรยและแห้งกร้าน สเต็ปแรกคือการหยดเซรั่มลงบนฝ่ามือในปริมาณที่เหมาะสม จากนั้นจึงทาลงบนผิวหน้าเบา ๆ ให้ทั่วทุกบริเวณของใบหน้า ทั้งแก้ม คาง และบริเวณลำคอให้เซรั่มซึมซาบเข้าสู่ผิวเร็วมากยิ่งขึ้นก็ใช้ปลายนิ้วมือนวดวนเบา ๆ และสเต็ปสุดท้ายคือการใช้เซรั่มขวดนี้อย่างสม่ำเสมอ โดยสามารถใช้ได้ทั้งตอนเช้าและก่อนเข้านอนเพื่อผลลัพธ์ที่ดีกับผิวมากยิ่งขึ้น


 โดยเนื้อสัมผัสของเซรั่มขวดเล็ก ๆ แต่มีประสิทธิภาพสูงขวดนี้ ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้เนื้อสัมผัสนั้นสามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว จึงมีความบางเบาสบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เพื่อผิวที่แลดูกระจ่างใสมากยิ่งขึ้นนั่นเอง 


สำหรับผู้ที่สนใจเซรั่มแพลงตอน LIFE PLANKTON™ ELIXIR เพื่อช่วยในการฟื้นบำรุงผิวสามารถจับจองเซรั่มชวดนี้ได้เลย โดยมีทั้งหมด 2 ขนาด ได้แก่ ขนาด 30 ml ในราคา 2,200 บาท หรือ ขนาด 50 ml ในราคา 3,200 บาท เพื่อช่วยฟื้นบำรุงผิวที่ถูกคุกคามจากทั้งปัจจัยภายในและภายนอกที่ทำลายผิวหน้าของเรา โดยสามารถใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์ตัวอื่นในไลน์ LIFE PLANKTON™ ได้เลย ทั้ง Biotherm Life Plankton™ Sensitive Emulsion, Biotherm Life Plankton™ Clear Essence, หรือ Biotherm Life Plankton™ Essence เพื่อผสานการทำงานร่วมกันให้ผิวหน้าของเราดูแข็งแรงและสุขภาพดีมากยิ่งขึ้น 


หากใครที่สนใจสอบถามและสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ LIFE PLANKTON™ ELIXIR รวมถึงผลิตภัณฑ์ตัวอื่น ๆ ของ Biotherm สามารถสั่งซื้อสินค้าได้ทั้งช่องทางออนไลน์และช่องทางออฟไลน์ หรืออ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.biotherm.co.th/ แล้วมามีผิวที่อ่อนเยาว์ แลดูกระจ่างใส และรู้ถึงถึงผิวที่กระชับขึ้นไปด้วยกันนะคะ