เอสเซ้นส์บำรุงผิวคุณผู้ชาย Biotherm Force Supreme Life Essence ฟื้นบำรุงผิวให้ดูเรียบเนียน

7 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ luktan1479

  • สมาชิกระดับสูง
  • *
  • กระทู้: 5615
    • bim100เอสเซ้นส์ ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวหน้าของคุณผู้ชายให้ดูเรียบเนียนขึ้น รูขุมขนแลดูกระชับขึ้น พร้อมลดเลือนริ้วรอยให้แลดูจางลง เพราะผิวของคุณมักจะต้องเจอปัญหาผิวหน้าร่วงโรยซึ่งเกิดจากปัจจัยต่าง ๆ มากมายไม่ว่าจะเป็นมลภาวะ ฝุ่นควันภายนอก หรือแม้ว่าจะเกิดขึ้นจากความเครียด พักผ่อนน้อยก็ตาม เราก็สามารถแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นกับผิวของคุณได้ โดย เอสเซ้นส์บำรุงผิวหน้า ขวดนี้ได้รับการพัฒนาต่อยอดมาจาก Life Plankton™ Essence สูตรดั้งเดิมที่ได้รับความนิยมอยู่ก่อนหน้านี้ ซึ่ง Biotherm Force Supreme Life Essence เป็นสูตรที่พัฒนาขึ้นเพื่อให้ตอบโจทย์กับปัญหาผิวของคุณผู้ชายได้อย่างตรงจุด พร้อมที่จะพบความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่กับผิวของคุณ เริ่มต้นที่เอสเซ้นส์  ของ Biotherm


ที่ได้รับการพัฒนาต่อยอดผลิตภัณฑ์จนกลายเป็น Force Supreme Life Essence เอสเซ้นส์บำรุงผิวคุณผู้ชายโดยเฉพาะ โดยมีคุณสมบัติที่ช่วยฟื้นบำรุงและปลอบประโลมผิวจากเหตุปัจจัยต่าง ๆ ที่ทำร้ายผิวให้เสื่อมโทรม ให้ผิวหน้ากลับมาชุ่มชื้นขึ้น แลดูอิ่มน้ำ แลดูสดใสและรู้สึกถึงผิวที่มีชีวิตชีวาได้อีกครั้ง ทั้งยังสามารถลดความมันบนใบหน้าจึงช่วยลดสาเหตุที่ทำให้เกิดผิว พร้อมทั้งช่วยให้รูขุมขนของเราแลดูกระชับขึ้น ลดปัญหารอยดำรอยแดงต่าง ๆ อีกทั้งยังสามารถลดเลือนริ้วรอยต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นให้แลดูจางลงได้อีกด้วย โดยหากใช้เป็นประจำต่อเนื่องเราจะเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับผิวหน้า


ส่วนผสมสำคัญที่เต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพในการบำรุงผิวหน้า และอัดแน่นอยู่ภายในเอสเซ้นส์ Biotherm Force Supreme Life Essence ขวดนี้ เริ่มต้นด้วย Life Plankton™ ระดับความเข้มข้นสูงสุดถึง 5% จึงทำหน้าที่ปลอบประโลมผิวหน้าที่เคยถูกทำร้าย อีกทั้งสามารถลดการระคายเคือง รวมถึงรอยแดงที่เกิดขึ้นกับผิวหน้า พร้อมเสริมสร้างกระบวนการที่ช่วยในการผลัดเซลล์ผิว เพื่อให้ผิวหน้าของเรากลับมาแลดูแข็งแรงและแลดูมีสุขภาพที่ดีขึ้น พร้อมกันนั้นยังมี Laminaria Ochroleuca Extract สาหร่ายสีน้ำตาลขนาดใหญ่ ซึ่งทำหน้าที่ลดการอักเสบของผิว โดยผสานการทำงานร่วมกับ Salicylic Acid ซึ่งมีคุณสมบัติที่ช่วยลดความมันส่วนเกินบนผิวหน้า จึงสามารถลดสาเหตุของการเกิดสิวได้ นอกจากนี้ยังมี Capryloyl Salicylic Acid ซึ่งเป็นกรดชนิดหนึ่งที่ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวอ่อน ๆ โดยไม่ทำร้ายผิวหน้า และสุดท้ายคือการลดเลือนริ้วรอยต่าง ๆ พร้อมทั้งเสริมคอลลาเจนในชั้นผิว ด้วยส่วนผสมชั้นดีอย่าง Adenosine นั่นเองค่ะ 


สำหรับผลลัพธ์ที่ได้หลังจากการใช้เอสเซ้นส์บำรุงผิวหน้า Biotherm ขวดนี้จากชายกลุ่มตัวอย่าง 52 ราย ที่ใช้ผลิตภัณฑ์ติดต่อกันเป็นเวลา 5 วัน และ 4 สัปดาห์ ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้พบว่าเมื่อใช้ต่อเนื่องกันเป็นเวลา 5 วัน รู้สึกได้ถึงรูขุมขนที่แลดูเล็กลงถึง 77% ริ้วรอยแลดูตื้นขึ้น 71% รวมถึงผิวโดยรวมแลดูกระจ่างใสมากขึ้นถึง 81%  แล้วหลังจากใช้เป็นเวลาติดต่อกัน 4 สัปดาห์พบว่า ผิวแลดูกระชับขึ้นถึง 77% รวมถึงริ้วรอยต่าง ๆ ก็ดูลดเลือนลง 85% เลยทีเดียว แต่ถ้าหากใครต้องการพิสูจน์ประสิทธิภาพการใช้งานสามารถเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ขวดนี้ได้ แล้วมาลองดูผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงของผิวหน้าไปด้วยกัน 


ด้วยเนื้อสัมผัสของ Force Supreme Life Essence เป็นเนื้อสัมผัสแบบเนื้อลิควิดที่เข้มข้นแต่บางเบาจากส่วนผสมของ Life Plankton 5% จึงซึมซาบเข้าสู่ผิวหน้าได้ดี โดยมีขั้นตอนการใช้งานเอสเซ้นส์ขวดนี้โดยเริ่มจาก เขย่าขวดก่อนใช้งานทุกครั้ง โดยควรใช้เป็นขั้นตอนแรกสุดในการบำรุงผิว โดยหยดเอสเซ้นส์ลงบนฝ่ามือในปริมาณที่เหมาะสม จากนั้นก็ลูบไล้เบา ๆ ให้ทั่วผิวหน้าจากนั้นก็ใช้เซรั่มและครีมบำรุงตัวอื่น ๆ เป็นขั้นตอนต่อไป 


สำหรับท่านใดที่กำลังมองหาตัวช่วยในการบำรุงผิวหน้า สำหรับผิวของคุณผู้ชายโดยเฉพาะสามารถซื้อ Biotherm Force Supreme Life Essence ขนาด 100 ml ในราคา 2,550 บาทเท่านั้น รวมถึงหากสนใจรายละเอียดเพิ่มเติมหรือต้องการสั่งซื้อ Biotherm Force Supreme Life Essence ขวดนี้หรือผลิตภัณฑ์ตัวอื่น ๆ ของ Biotherm สามารถสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ https://www.biotherm.co.th/ แล้วมาพบการเปลี่ยนแปลงของผิวไปด้วยกัน