'รถถัง' ติดเชื้อโควิด-19 แม้ฉีดแอสตร้า 2 เข็ม ถอนตัวมวยวัน 15 ต.ค.นี้

17 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Ailie662

  • สมาชิกระดับสูง
  • *
  • กระทู้: 5578


รถถัง จิตรเมืองนนท์ สุดยอดแชมป์โลกมวยไทย รุ่นฟลายเวต ของวัน แชมเปียนชิพ ถูกตรวจพบเชื้อโควิด-19 แม้จะฉีดวัคซีนไปแล้ว 2 เข็ม จำเป็นต้องถอนตัวจากศึกใหญ่วันที่ 15 ตุลาคม แต่เจ้าตัวยืนยันว่าพร้อมที่จะกลับมาชกอีกครั้งในวันที่ 5 ธันวาคม 2564 แน่นอน

วัน แชมเปียนชิพ ออกมายืนยันว่า รถถัง จิตรเมืองนนท์ สุดยอดกำปั้นชาวไทย มีผลตรวจเชื้อโควิด-19 ที่เป็นบวก จะชวดขึ้นชกกับ ดาเนียล พูเอร์ตัส นักสู้ชาวสแปนิช ในศึกวัน เฟิร์ส สไตรค์ 15 ตุลาคมนี้ ที่ประเทศสิงคโปร์

โดยเจ้าตัวเปิดใจผ่านสื่อโซเชียลส่วนตัวว่าตนติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ทั้งที่เพิ่งฉีดวัคซีนแอสตร้า เซเนกา ไปแล้ว 2 เข็ม ซึ่งเข็มที่สองเจ้าตัวเพิ่งฉีดเมื่อวันที่ 16 กันยายนที่ผ่านมา ทำให้มีความจำเป็นที่จะต้องถอนตัวจากการขึ้นชกในไฟต์วันที่ 15 ตุลาคมนี้ ซึ่งตอนนี้ รถถัง จิตรเมืองนนท์ เดินทางไปกักตัวอยู่ ณ โรงแรมเคซีเควิน กรุงเทพมหานคร ตามมาตรการควบคุมอย่างเข้มงวดของรัฐ

“ผมเองฉีดวัคซีนเข็มที่สองไปแล้วก่อนหน้านี้ และเพิ่งมารู้ตัวล่าสุด จากการตรวจอย่างละเอียดหลังจากรู้สึกไม่ค่อยสบาย จึงรู้ว่า ติดโควิด รู้สึกเสียดายเป็นอย่างมาก และต้องขอโทษแฟนมวยที่ไม่สามารถจะขึ้นชกในวันที่ 15 ต.ค.นี้ได้ แต่ขณะเดียวกัน หากมองในแง่ดี การพักรักษาตัวในช่วงนี้ จะทำให้ร่างกายไม่บอบช้ำจากการชก ซึ่งผมเชื่อว่าจะสามารถกลับมาขึ้นสังเวียนในสภาพร่างกายสมบูรณ์เต็มที่ได้ทันศึกใหญ่วันที่ 5 ธันวาคม นี้อย่างแน่นอน” รถถัง จิตรเมืองนนท์ เผย