Biotherm Life Plankton™ Mild Creamy Peel สครับผิวหน้าได้อย่างอ่อนโยน เผยผิวกระจ่างใสดูเรียบเนียน

28 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ PostDD

  • สมาชิกระดับสูง
  • *
  • กระทู้: 6333ช่วงนี้อากาศร้อนมาก ๆ หากออกไปข้างนอกบ้านทั้ง ๆ ที่อากาศยังคงร้อนแถมหน้ากากอนามัยก็ยังต้องใส่อยู่ต้องขอบอกตามตรงว่าลำบากมากจริง ๆ ยิ่งหากใครที่มีผิวมัน อุดตันง่าย ยิ่งใส่หน้ากากอนามัยบอกตามตรงว่าลำบากมาก ๆ เพราะอาจทำให้เกิดปัญหามากมายตามมาอย่างปัญหาสิว จึงต้องสครับหน้าอยู่บ่อย ๆ  แต่ยิ่งขัดผิวมากเท่าไหร่ผิวยิ่งบางและเกิดอาการแพ้ ดังนั้นเลยต้องเปลี่ยนมาใช้ Life Plankton™ Mild Creamy Peel จากไบโอเธิร์มที่มีพร้อมทั้งส่วนผสมชั้นยอดที่ช่วยในการดูแลผิว ผสานการทำงานกับเทคโนโลยีเฉพาะที่สามารถผลัดเซลล์ผิวได้อย่างอ่อนโยน พร้อมเผยผิวที่ดูสดชื่น แลดูมีชีวิตชีวา รวมถึงแลดูกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น


 สำหรับคนที่เคยใช้สครับหน้ารูปแบบเก่าที่มีเม็ดบีดส์หรือส่วนประกอบที่ช่วยในการขัดและเสียดสีกับผิว รู้หรือไม่ว่าเม็ดบีดส์หรือส่วนประกอบเป็นส่วนผสมที่ทำให้ผิวหน้าเกิดการระคายเคืองได้ง่าย แล้วแทนที่จะได้ผิวสะอาดแบบไร้สิ่งอุดตันตกค้าง อาจทำให้เกิดปัญหาผิวอักเสบและเกิดการระคายเคืองได้ง่าย โดยเรายังไม่นับรวมว่าเม็ดบีดส์นอกจากจะทำให้ผิวหน้าเกิดปัญหาแล้ว เม็ดบีดส์บางประเภทยังทำลายสิ่งแวดล้อมอีกต่างหาก เฉพาะฉะนั้นเรามาผลัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพอย่างอ่อนโยนกันดีกว่าด้วย ด้วย Peeling Cream สครับหน้ารูปแบบใหม่ ที่ปราศจากเม็ดบีดส์หรือส่วนประกอบที่ทำให้ผิวระคายเคืองและทำร้ายผิวจากการขัด จึงทำให้ผิวใหม่ที่ผ่านการผลัดเซลล์ผิวแลดูเรียบเนียนชึ้น รวมถึงมีผิวที่แลดูกระจ่างใสมากขึ้น อีกทั้งสิ่งอุดตันต่าง ๆ ก็ลดลงอีกด้วย 


โดยประสิทธิภาพการดูแลผิวได้อย่างสะอาดหมดจดนั้นได้มาจากส่วนผสมสำคัญอย่าง Life Plankton™ Probiotic Fraction ที่ช่วยทำให้ผิวแลดูสุขภาพดีขึ้นด้วยการฟื้นบำรุงและกระตุ้นเมตา.ิซึมผิว รวมถึงสาร Squalane ทำหน้าที่มอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหน้า โดยที่ไม่ก่อให้เกิดระคายเคืองซึ่งผนวกเข้ากับเทคโนโลยีล่าสุดจากไบโอเธิร์ม Gum Peel Technology เทคโนโลยีเฉพาะของไบโอเธิร์ม ทำหน้าที่เสมือนแม่เหล็กช่วยการดูดซับสิ่งสกปรกต่าง ๆ ให้ออกไปจากใต้ชั้นผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพและอ่อนโยนเป็นอย่างมาก โดยผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายก็สามารถด้วยสครับหน้าของเราได้ 


โดยมีการทดสอบที่ยืนยันแล้วว่าภายหลังการใช้เกิดความเปลี่ยนแปลงกับผิวหน้าของเราจริง ๆ ซึ่งมีผู้หญิงชาวเอเชียอายุ 18-60 ปี จำนวน 55 คนเข้าร่วมการทดสอบผลิตภัณฑ์ในครั้งนี้ ซึ่งอาสาสมัครหลังจากใช้ Peeling Cream ในหลาย ๆ รูปแบบก็พบว่า 98% ของผู้ใช้รู้สึกว่าผิวแลดูกระจ่างใสขึ้น และ 89% รู้สึกถึงความชุ่มชื้นของผิว และสุดท้าย 87% รู้สึกว่าสภาพผิวโดยรวมดีขึ้น 


เนื้อสัมผัสของสครับหน้า Biotherm Life Plankton Mild Creamy Peel หลังใช้แล้วก็ทำให้รู้สึกดีไม่แพ้กัน เพราะด้วยเนื้อสครับที่มีสีขาวขุ่นพร้อมมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ และเมื่อเนื้อสครับสัมผัสบนผิวหน้า ก็เริ่มนวดเบาๆ ให้ทั่วใบหน้า โดยเนื้อสครับจะดูดซับสิ่งสกปรกออกมาได้อย่างง่ายดาย โดยไม่เกิดการระคายผิวเลยค่ะ 


สำหรับการใช้งานก็ไม่ยากเลย เพียงแค่ทำความสะอาดผิวเป็นประจำ แล้วใช้ผ้าสะอาดซับน้ำออกเบา ๆ จนใบหน้าแห้งสะอาดจากนั้นจึงใช้สครับทาลงบนผิวแล้ว ต่อด้วยนวดวนเบา ๆ เป็นเวลา 30 วินาทีเท่านั้น เนื้อสครับก็พร้อมดูดซับสิ่งสกปรกออกมาอย่างหมดจด โดยสามารถใช้ประมาณ 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์ ซึ่งหากใช้อย่างเป็นประจำและสม่ำเสมอเพื่อให้ผลลัพธ์ที่ดีแก่ผิวมากยิ่งขึ้น 


สำหรับ Biotherm Life Plankton Mild Creamy Peel ทุกคนสามารถเป็นเจ้าของได้ในราคาเพียง 1,200 บาทเท่านั้น ซึ่งมีปริมาณถึง 150 ml บอกเลยว่าใช้ได้นานมากจริง ๆ โดยหากท่านใดต้องการศึกษารายละเอียดเพิ่มเติม หรือต้องการสั่งซื้อ Biotherm Life Plankton Mild Creamy Peel ก็สามารถสั่งซื้อผ่านทางเว็บไซต์ทางการ >> https://www.biotherm.co.th/  มาพบความลับการดูแลผิวไปพร้อม ๆ กัน