พิสูจน์ผลลัพธ์การดูแลผิวด้วย FORCE SUPREME YOUTH ARCHITECT SERUM ฟื้นคืนสภาพผิว ลดเลือนริ้วรอยดั่งใจ

14 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ hs8jai

  • สมาชิกขาประจำ
  • *
  • กระทู้: 3079เซรั่มบำรุงผิว สำหรับคุณผู้ชาย ไม่ว่าผู้หญิงหรือผู้ชายเราก็ไม่สามารถปฏิเสธการดูแลตนเองไปได้ แต่เราจะเห็นว่าผู้ชายส่วนใหญ่ไม่ชอบดูแลผิวหน้าของตนเอง เรียกได้ว่าบางคนไม่ใช้เลยก็ว่าได้ แต่การที่เราไม่ดูแลตนเองนั้นไม่ได้ส่งผลเสียต่อผิวหน้าในระยะสั้นเท่านั้น ยังส่งผลเสียต่อผิวในระยะยาว อย่างเช่นปัญหาริ้วรอยก่อนวัยอันควร ก็เป็นเหตุทำให้เราดูโตกว่าวัย เกิดปัญหารูขุมขนกว้าง รวมถึงผิวเสื่อมสภาพ ดังนั้นต้องให้ Biotherm Force Supreme Youth Architect Serum เซรั่มผู้ชาย ที่พร้อมจัดการทุกปัญหาผิว พร้อมปรนนิบัติผิวหน้าของคุณผู้ชายทุกคนแล้ว 


ผิวร่วงโรยและมีริ้วรอย จริง ๆ แล้วเกิดขึ้นจากหลายปัจจัยด้วยกันทั้งปัจจัยภายนอกและปัจจัยภายใน ซึ่งสำหรับปัจจัยภายในนั้นมาจากอาหารที่รับประทานเข้าไป ความเคร่งเครียดจากการเรียนและการทำงานก็เป็นเหตุให้ผิวร่วงโรยได้ง่าย ยังไม่นับรวมปัจจัยภายนอก ที่มีต้นเหตุมาจากฝุ่นควัน มลภาวะ และฝุ่นละอองต่าง ๆ ที่ทำให้ผิวหน้ามีปัญหาได้เช่นกัน ดังนั้น  จึงต้องใช้เซรั่มผู้ชายขายดีอันดับ1 เข้ามาจัดการกับปัญหาผิวให้กับคุณ โดยคุณสมบัติของเซรั่ม Biothermระดับพรีเมี่ยมอย่าง Force Supreme Youth Architect Serum  ขวดนี้มีคุณสมบัติที่แสนโดดเด่น คือสามารถแก้ปัญหาผิวร่วงโรย ลดเลือนริ้วรอย และแก้ปัญหาผิวโทรม แลดูไม่สดชื่นและไม่มีชีวิตชีวา ให้กลายเป็นผิวที่แลดูสดชื่นและแลดูมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งช่วยกระชับรูขุมขน ทำให้ผิวหน้าแลดูเรียบเนียนและแลดูกระจ่างใสมากขึ้น นอกจากนี้ เนื้อเซรั่มยังแสนบางเบาสามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว


ส่วนผสมสำคัญที่มีอยู่ในเซรั่มบำรุงผิว Force Supreme Youth Architect Serum ขวดนี้ ประกอบด้วย PRO-XYLANE™ ซึ่งก็คือโมเลกุลของน้ำตาลที่สกัดจากต้นบีช โดยส่วนผสมดังกล่าวสามารถปรับโครงสร้างของผิวชั้นใน จึงสามารถเพิ่มความแข็งแรงให้แก่ผิว ช่วยให้ผิวแลดูแน่น แลดูกระชับและรู้สึกถึงชุ่มชื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ต่อมาคือ Japanese Cedar Bud Extract หรือหน่ออ่อนต้นไม้ที่มีอายุกว่าพันปี ซึ่งอุดมไปด้วยกรดอะมิโนและแร่ธาตุต่าง ๆ ที่จำเป็นต่อผิว ซึ่งส่วนประกอบนี้จะสามารถกระตุ้นให้ผิวหน้ามีการผลัดเซลล์ผิว พร้อมเปลี่ยนผิวที่เคยร่วงโรยให้กลับมาดูแข็งแรงอีกขึ้น เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดของผิว สุดท้ายที่ขาดไปไม่ได้เลยก็คือ Life Plankton™ แพลงตอนที่มีต้นกำเนิดจากแหล่งธรรมชาติ พร้อมฟื้นฟูและปลอบประโลมผิว ทั้งยังไม่ทำให้เกิดอาการระคายเคืองผิวแพ้ง่ายบอบบางก็สามารถใช้ได้ค่ะ 


โดยจุดเด่นอีกประการของเซรั่มบำรุงผิวคือเนื้อสัมผัสของ Biotherm Force Supreme Youth Architect Serum ซึ่งเป็นค่อนข้างนุ่มนวลและบางเบา พร้อมซึมซาบเข้าสู่ผิวหน้าได้อย่างรวดเร็ว  โดยไม่ทำให้รู้สึกถึงความเหนอะหนะและความมันไว้บนผิวหน้าเลย สำหรับขั้นตอนการบำรุงทีละขั้น เริ่มใช้เซรั่มบำรุงผิว Biotherm Force Supreme Youth Architect Serum ในปริมาณที่พอเหมาะ ต่อด้วยการลูบไล้ให้ทั่วบริเวณใบหน้าและลำคอ เป็นประจำทุกวันทั้งในช่วงเข้าและช่วงเย็นก่อนตามด้วยมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ เพียงเท่านี้ผิวของคุณผู้ชายก็กลับมาดูมีสุขภาพดีไม่แพ้ผู้หญิงเลยค่ะ
 

สำหรับท่านที่สนใจอย่างทดลองหรือต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม ซึ่งเซรั่ม Force Supreme Youth Architect Serum ขวดนี้ ทุกคนสามารถจับจองเป็นเจ้าของได้ในราคา 3,500 บาท ในปริมาณ 50 ml คุณผู้ชายที่ต้องการพิสูจน์ผิวสุขภาพดีเริ่มต้นที่การใช้เซรั่มของเรา ถ้าหากท่านใดสนใจอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสนใจสั่งซื้อ Biotherm Force Supreme Youth Architect Serum รวมถึงผลิตภัณฑ์ตัวอื่น ๆ ของ Biotherm สามารถสั่งซื้อผ่านทางช่องทางเว็บไซต์  https://www.biotherm.co.th/ และผ่านช่องทางอื่น ๆ ของ Biotherm ได้เลยค่ะ แล้วมีจุดเริ่มต้นที่ดีของการดูแลผิวไปด้วยกันนะคะ