“ซัมซุง” จับมือ “Credit Sim” จัดเต็มโปรฯ สุดว้าว เอาใจนิสิต​ม.เกษตรฯ

6 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Joe524

  • สมาชิกขาประจำ
  • *
  • กระทู้: 4057


“ซัมซุง” จับมือ “Credit Sim” จัดเต็มโปรฯ สุดว้าว เอาใจนิสิตมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์​ ยกขบวนสมาร์ทโฟน-แท็บเล็ตราคาพิเศษสู่รั้วมหาลัยฯ ผ่อนง่าย ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต

“Samsung” (ซัมซุง) จับมือ "Credit Sim" (เครดิตซิม) ยกขบวนสมาร์ทโฟน-แท็บเล็ตสู่รั้วมหาลัยฯ มาพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษและสิทธิประโยชน์มากมาย สำหรับนิสิตและบุคลากรของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ซื้อง่าย อนุมัติไว ไม่มีบัตรเครดิตก็ผ่อนได้ เพียงแค่ใช้แพ็คเกจ Credit Sim

สิทธิพิเศษสุดว้าว! สำหรับนิสิตและบุคลากรของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์จัดขึ้นภายใต้ “โครงการอุปกรณ์ไอทีเพื่อการศึกษาราคาพิเศษสำหรับนิสิตและบุคลากรมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์” โดยเป็นความร่วมมือกันของ 2 พันธมิตรไอทีชั้นนำของไทย ได้แก่ “Samsung” (ซัมซุง) ผู้นำด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีระดับโลก และ "Credit Sim" (เครดิตซิม) ผู้ให้บริการซิมการ์ดเลขหมายโทรศัพท์และแพ็กเกจเครือข่ายโทรศัพท์มือถือที่รวมทุกค่ายในประเทศไทย และสามารถสร้างเครดิตการเงินได้ง่าย ๆ ภายใต้การบริหารงานของ บริษัท ซีดีเอส เวนเจอร์ จำกัด เพื่อส่งเสริมการใช้อุปกรณ์ไอทีที่จะเป็นประโยชน์ต่อการเรียนของนิสิตมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ส่วนกลางบางเขนและวิทยาเขตต่าง ๆ จำนวนกว่า 70,000 คน รวมถึงการสอนของบุคลากรทางการศึกษากว่า 10,000 คน ด้วยราคาสุดคุ้ม ซื้อง่าย พร้อมสิทธิพิเศษมากมายแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน