ทีเอ็มบีธนชาต-พรูเด็นเชียลเปิดตัว"ทีทีบี สมาร์ทโพรเทค”

15 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ fairya

  • สมาชิกขาประจำ
  • *
  • กระทู้: 3292


ทีเอ็มบีธนชาตผนึกพันธมิตรบมจ.พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต เปิดตัว “ทีทีบี สมาร์ทโพรเทค” บนเว็บไซต์ www.ttbbank.com/smartprotect ที่จะช่วยให้คนไทยค้นพบการวางแผนความคุ้มครองที่พอดีกับตัวเองได้ง่าย ๆ ผ่านการสำรวจใน 3 ด้านที่สำคัญ ได้แก่ สุขภาพ การออมเพื่อเกษียณ และการดูแลคนข้างหลัง ตอกย้ำเป้าหมายการสร้างชีวิตทางการเงินที่ดีให้กับคนไทย ภายใต้แคมเปญ “ทีทีบี ประกันที่พอดีกับชีวิต”พร้อมเชิญชวนร่วมกิจกรรม Checkup & Share ลุ้นรับรางวัลมากมาย

นายอนุวัติร์ เหลืองทวีกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารลูกค้าบุคคล ธนาคารทหารไทยธนชาต หรือทีเอ็มบีธนชาต (ttb)เปิดเผยว่า ทีเอ็มบีธนชาต มีเป้าหมายในการสร้างชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้นให้กับคนไทยทั้งวันนี้และอนาคต ผ่านการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการและดีที่สุดสำหรับลูกค้าแต่ละคน ตลอดทุกช่วงชีวิต โดยธนาคารอยากให้คนไทยค้นพบประกันที่พอดีกับตัวเอง เพื่อเป็นเครื่องมือช่วยรองรับความเสี่ยง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสถานการณ์โควิด-19 ที่ทำให้มองเห็นความไม่แน่นอนของชีวิตและสุขภาพได้อย่างชัดเจนที่สุด จึงเป็นที่มาของ แคมเปญ “ทีทีบี ประกันที่พอดีกับชีวิต” ซึ่งธนาคารร่วมกับ พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต พันธมิตรที่มีความแข็งแกร่งและเชี่ยวชาญด้านประกันชีวิตในประเทศไทยมายาวนานเกือบ 30 ปี และมีวิสัยทัศน์ร่วมกัน ริเริ่มกระตุ้นให้ลูกค้าฉุกคิดและสำรวจความคุ้มครองจากประกันต่างๆที่ตนเองมีอยู่ว่าพอดีกับชีวิตแล้วหรือไม่

ทั้งนี้ จึงได้มีการพัฒนาเครื่องมือดิจิทัล “ทีทีบี สมาร์ทโพรเทค” (ttb smart protect) ขึ้นมาในรูปแบบที่ใช้สะดวก ง่าย ผ่านการตอบคำถามสั้น ๆ เพื่อช่วยให้สำรวจและประเมินความคุ้มครองของตนเองใน 3 ด้านหลัก คือ สุขภาพและโรคร้ายแรง ออมเกษียณ และดูแลคนข้างหลัง โดยแสดงผลการวิเคราะห์ว่าความคุ้มครองในแต่ละด้านเป็นอย่างไร เช่น ผู้ที่เป็นหัวหน้าครอบครัวหรือมีลูกเล็ก อาจพบว่ายังขาดด้านการเตรียมมรดกไว้ดูแลคนข้างหลัง เป็นต้น พร้อมทั้งมีคำแนะนำผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมให้ด้วย ทั้งนี้ โดยปกติเครื่องมือช่วยประเมินและวางแผนทางการเงินลักษณะนี้มักจำกัดการใช้งานอยู่ในกลุ่มตัวแทนขายประกัน หรือพนักงานธนาคาร และลูกค้าจะได้ใช้เมื่อไปพบตัวแทน หรือไปหาเจ้าหน้าที่ธนาคาร แต่เครื่องมือนี้ทุกคนจะได้รับประโยชน์เพราะเข้าถึงสะดวก นอกจากนี้ ธนาคารยังมีผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้คำปรึกษาด้านการวางแผนความคุ้มครองที่พอดีกับชีวิต โดยหลังจากประเมินตนเองกับ ทีทีบี สมาร์ทโพรเทค แล้ว ผู้ที่สนใจสามารถกรอกชื่อและหมายเลขโทรศัพท์ติดต่อไว้ในเว็บไซต์ เพื่อให้ผู้เชี่ยวชาญติดต่อกลับหรือรับคำแนะนำได้ที่สาขาของทีเอ็มบีธนชาตกว่า 600 สาขาทั่วประเทศ

นายอามัน คาพัว ผู้อำนวยการ สายงานช่องทางการจัดจำหน่าย พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต (ประเทศไทย) กล่าวว่า เราทราบและตระหนักดีว่าทุกคนต่างมีความต้องการที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็น กลุ่มคนที่อยู่ในช่วงวัยทำงานที่อาจมองข้ามเรื่องของประกันสุขภาพเพราะคิดว่ามีสวัสดิการหรือร่างกายยังแข็งแรงอยู่ แต่เมื่อเจ็บป่วยหนักอาจพบว่าไม่เพียงพอกับค่ารักษาที่มีแนวโน้มสูงขึ้นในทุก ๆ ปี หรือวัยสร้างครอบครัวที่มีห่วงและภาระที่อาจจะเริ่มวางแผนให้กับครอบครัวทั้งในเรื่องของการเงินและเรื่องของการดูแลสุขภาพ รวมไปถึงสังคมไทยกำลังมีแนวโน้มเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุ ที่ทางพรูเด็นเชียล ประกันชีวิตเองก็ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญตรงนี้พร้อมมุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการที่ช่วยสนับสนุนให้คนไทยมีชีวิตและความเป็นอยู่ที่พอดีกับในแต่ละช่วงชีวิต นอกจากผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตต่าง ๆ ที่เหมาะสมและพอดีกับแต่ละช่วงชีวิตแล้ว พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต ยังมีบริการที่เข้าใจและเข้าถึงลูกค้า ด้วยบริการหลังการขายและดิจิทัลโซลูชันต่าง ๆ ที่ช่วยให้ทุกธุรกรรมเป็นเรื่องง่ายขึ้น รวมกับองค์ความรู้และความเชี่ยวชาญในด้านประกันชีวิตของเรา เพื่อตอบโจทย์เป้าหมายในการช่วยให้ผู้คนไปถึงจุดมุ่งหมายสูงสุดของชีวิต

สำหรับกิจกรรม Checkup & Share ผู้ที่เข้ามาใช้งาน ทีทีบี สมาร์ทโพรเทค สามารถลุ้นเป็นผู้โชคดีรับรางวัลประกันชีวิตความคุ้มครอง 1 ล้านบาท นาน 10 ปี 1 รางวัล มูลค่า 350,000 บาท และประกันอุบัติเหตุทุนประกัน 4 แสนบาท นาน 1 ปี 40 รางวัล รวมมูลค่าของรางวัลทั้งสิ้น 430,000 บาท รับประกันชีวิตโดย พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต เพียงแชร์ผลลัพธ์ความพอดีของตัวเองไปยัง Facebook ส่วนตัว เปิดโพสต์เป็น “สาธารณะ” ติด #ttbประกันที่พอดีกับชีวิต ระยะเวลาร่วมกิจกรรมตั้งแต่วันที่ 1 -31 ต.ค. 64 นอกจากนี้ ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ต.ค. 64 1,000 ท่านแรกที่ประเมินตัวเองกับ ทีทีบี สมาร์ทโพรเทค พร้อมรับคำปรึกษาผ่านเจ้าหน้าที่ที่ปรึกษาทางการเงินของธนาคารทางโทรศัพท์ หรือที่สาขาธนาคารและซื้อประกันที่พอดีกับคุณ โดยมีค่าเบี้ยฯ รายปี ตั้งแต่ 24,000 บาท ขึ้นไป รับบัตรกำนัล Tesco Lotus มูลค่า 1,000 บาท