ศัตรูที่รัก 'เซเรน่า' อยากเห็น 'มาเรีย' คัมแบ็กหวด หลังแชะรูปด้วยกัน

10 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ deam205

  • สมาชิกระดับสูง
  • *
  • กระทู้: 6771


แม้จะเคยมีช่วงเวลาที่สู้กันอย่างดุเดือดทั้งในและนอกสนามจนแฟนเทนนิสรู้ว่าไม่ถูกกัน แต่ เซเรน่า วิลเลียมส์ ยอดนักหวดหญิงจอมแกร่งชาวอเมริกัน ก็เปรยอยากให้ มาเรีย ชาราโปว่า อดีตคู่ปรับจากรัสเซีย กลับมาเล่นเทนนิสอีกครั้งหลังมีโอกาสได้ถ่ายรูปร่วมกัน

งานแฟชั่นใหญ่ เม็ท กาล่า 2021 ที่สหรัฐอเมริกา เมื่อวันที่ 13 กันยายน ที่ผ่านมา มีเรื่องฮือฮาเกิดขึ้นเมื่อ เซเรน่า ถ่ายรูปร่วมกับ ชาราโปว่า ด้วยสีหน้าและอิริยาบถอย่างเป็นกันเอง โดยมี วีนัส วิลเลียมส์ พี่สาว ร่วมเฟรมด้วยกันเป็น 3 คน

แฟนเทนนิสรู้กันดีว่า เซเรน่า และ ชาราโปว่า ต่างเป็นคู่ปรับทั้งในและนอกสนาม โดยสมัยที่เล่นอาชีพทั้งสองเคยสาดวิวาทะใส่กันผ่านสื่อบ่อยครั้ง และ ชาราโปว่า ก็ประกาศชัดว่า 'เราไม่ใช่เพื่อนกัน' แต่วันเวลาผ่านไป ทั้งสองก็ลบลืมความขัดแย้ง ถ่ายรูปด้วยกัน ชนิดว่า เซเรน่า ยังเปรยอยากเห็นแชมป์ แกรนด์ สแลม 5 สมัย กลับมาเล่นเทนนิสอาชีพอีกรอบ

เรื่องนี้ วีนัส พี่สาวยอดนักหวด เป็นคนเปิดเผยว่า 'อย่างแรกเลย ฉันกับเซเรน่า เพิ่งพูดถึงเธอ (ชาราโปว่า) เมื่อวันก่อน เราต่างหวังว่าอยากให้เธอยังเล่นเทนนิสอยู่ และเมื่อเราพบเธอ เราก็ต่างบอกเธอโดยหวังว่าจะได้เห็นเธอกลับมาลงแข่งอีกครั้ง'

'แม้ที่ผ่านมา นักเทนนิสจะต่อสู้กันอย่างหนักในสนามมาหลายปี แต่เราก็รักและเคารพซึ่งกันและกันเสมอ เจอกันเมื่อไหร่ก็สวมกอด หัวเราะ พูดคุยกัน รวมถึงถ่ายรูปกันด้วย' วีนัส ระบุ