ครูสังคมซื้อเลขในเฟซบุ๊กเพื่อน ถูก 2 ใบ รวย 12 

27 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Hanako5

  • สมาชิกขาประจำ
  • *
  • กระทู้: 2668


นายณัฐพล หาญสำโรง อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 19 หมู่ 13 อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ ได้เดินทางมาลงบันทึกประจำวันกับ ร.ต.อ.ทองดี หักที ร้อยเวร สภ.นาเชือก จ.มหาสารคาม ว่าซื้อหวยออนไลน์ถูกสลากกินแบ่งรัฐบาล รางวัลที่ 1 งวดวันที่ 16 กันยายน 2564 จำนวน 2 ใบ เลข 070935 รับเงินรางวัล 12 ล้านบาท

นายณัฐพล กล่าวว่า ช่วงที่รางวัลออกตนได้ไปกับเพื่อนครู 3 คน ขณที่จะไปซื้อหมูกระทะมารับประทานกันเป็นอาหารเย็นวันนี้ ได้ตรวจรางวัลพบว่าตนเองถูกรางวัลที่ 1 ก็ไม่ไปซื้อหมูกระทะเลย เลี้ยวรถไปลงบันทึกประจำวันที่ สภ.นาเชือก ทันที ตนดีใจมาก ไม่คิดว่าจะโชคดีถูกรางวัลที่ 1 ถึง 2 ใบ ได้ถึง 12 ล้านบาท แล้วก็จะเดินทางเข้าไปขึ้นเงินรางวัลช่วงค่ำนี้เลย ไปถึงตอนเช้าก็ขอรับรางวัล จะเอาเงินมาใช้หนี้ให้คุณแม่ที่บ้าน ที่เหลือก็จะเก็บไว้ใช้

ส่วนตัวเป็นครูสอนวิชาสังคมศึกษา ที่โรงเรียนนาเชือกพิทยาสรรค์ อ.นาเชือก จ.มหาสารคาม โดยย้ายมาจาก จ.จันทบุรี เมื่อเดือนมีนาคม ที่ผ่านมา เมื่อสัปดาห์ที่แล้วได้ไปรับประทานข้าวเที่ยงที่ อ.ยางสีสุราช เพื่อเดินทางกลับบ้านที่สตึก มีแม่ค้ามาขายสลากกินแบ่งรัฐบาลให้ ตนไม่รู้จะซื้อเลขอะไร พอดีไปเห็นในเฟซบุ๊กเพื่อนมีเลข 35 พอดีเลยเลือกเอามา 2 ใบ ส่วนที่ตนเป็นราชการครูจะไม่ลาออก เพราะรักอาชีพครู.-สำนักข่าวไทย