“ซีเนริโอ” ชู ‘มาร์เก็ตติ้งโซลูชั่น’ ดึงลูกค้า ลุ้นปี65โต 100%

11 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ hs8jai

  • สมาชิกขาประจำ
  • *
  • กระทู้: 2316


นายจิณณวัตร สิริวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีเนริโอ จำกัด เปิดเผยว่า “ช่วงเวลาที่ผ่านมา ซีเนริโอ ได้ปรับและเสริมกลยุทธ์ในทุกมิติ เราประสบความสำเร็จและเติบโตภายใต้แนวคิด ‘The Ultimate Customer’s Experiential Engagement’ ทั้งด้านการแสดงโชว์ อีเว้นท์ ละครเวที และ เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ สู่การต่อยอดธุรกิจในการผลิตรายการออนไลน์ ให้สอดคล้องกับวิถีชีวิตรูปแบบใหม่ที่เปลี่ยนไปของผู้บริโภค เรามีทีมงานคุณภาพมากประสบการณ์ การเล่าเรื่องอย่างสร้างสรรค์ เข้าใจ Brand เข้าใจ Insight และตอบโจทย์ Behaviors ได้ตรงจุด จึงทำให้ได้กระแสตอบรับเป็นอย่างดี โดยมียอดผู้ติดตามรวมทุกออนไลน์แพลตฟอร์มกว่า 2,000,000 followers และยอดรวมการดูคลิปวิดีโอรวมกว่า 80 ล้านวิว และการเติบโตของแพลตฟอร์มออนไลน์กว่า 20 เท่าตัวภายในเวลา 1 ปีจากความคิดสร้างสรรค์ การผลิต การคิดนอกกรอบ สู่โมเดลธุรกิจใหม่ “MARKETING SOLUTION” จุดแข็งของซีเนริโอคือ Creativity, Content Providers และ Communication เป็นการดึงศักยภาพขององค์กรมาพัฒนาสู่ Business Model ใหม่ เราไม่ยึดติดกับกรอบแนวคิดการทำงานเดิมๆ ทำให้เกิดไอเดียใหม่และได้ผลลัพธ์ เมื่อทาเลนต์ที่เรามีบวกกับความท้าทาย จึงเกิดเป็นโมเดลธุรกิจ ‘Marketing Solution’ รวบตึงทำการตลาดแบบครบวงจร 360 องศา ครอบคลุมการคิดกลยุทธ์ ครีเอทีฟไอเดีย วางแพลนคอนเทนต์ มีเดียแพลนเนอร์ อีเว้นท์ บริหารจัดการลูกค้าสัมพันธ์ และ การประชาสัมพันธ์ เพื่อยกระดับและเพิ่มมูลค่าสินค้าหรือบริการให้กับบิสเนสพาร์ทเนอร์ของเรา และคำนึงถึงผลประโยชน์ร่วมกันทุกฝ่าย บนพื้นฐาน เซฟคอสท์ / ยอดขายต้องได้ / ได้รับประสบการณ์ใหม่ที่ไม่ธรรมดา ตอบโจทย์ทุกเม็ดเงินที่ลงทุนในสภาวะเศรษฐกิจปัจจุบันนี้

โดยปีที่ผ่านมาซีเนริโอได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า นำร่องด้วยโปรเจกต์ของ ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (New Gen Hug บ้านเกิด) ต่อด้วยการวางกลยุทธ์ให้กับหลากหลายแบรนด์ดัง อย่าง ข้าวแสนดี, หุ่นยนต์ดูดฝุ่นออโต้บอท และ ทิพยประกันภัย ล้วนประสบความสำเร็จและได้กระแสตอบรับที่ดี“เราเชื่อว่า ‘HAPPINESS IS THE NEW WEALTH’ ดังนั้นในทุกๆ คอนเทนต์ของซีเนริโอ นั้น เกิดขึ้นเพื่อสร้างความสุขให้กับคนดูและคนฟัง เราจะยึดหลักการนี้ในการเดินหน้าสร้างสรรค์คอนเทนต์ที่ดีต่อไปในอนาคต ให้เกิดเป็น THE ULTIMATE CUSTOMER’S EXPERIENTIAL ENGAGEMENT” นายจิณณวัตร กล่าว

บริษัท ซีเนริโอ จำกัด และ โรงละครเมืองไทยรัชดาลัย ผู้นำด้าน Live & Performance แถวหน้าของประเทศไทย บริษัท ซีเนริโอ จำกัด ภายใต้การดูแล บริหารงานโดย ถกลเกียรติ วีรวรรณ สร้างชื่อจากการกำกับละครโทรทัศน์ที่แจ้งเกิดนักแสดงในวงการบันเทิงมากมาย มาตั้งแต่ปี 2533 ทำละครเวทีเรื่องแรกใน 2540 เรื่อง ‘วิมานเมือง’ ในแต่ละปีถัดจากนั้นก็ได้ผลิตผลงานออกสู่สายตาผู้ชมหลายเรื่อง สร้างปรากฏการณ์ละครเวทีที่มีจำนวนรอบมากที่สุดถึง 100 รอบ อย่าง “สี่แผ่นดิน”