“เคอรี่” แถลงขอโทษ ปมพัสดุถูกกรีดสินค้าหายระหว่างการขนส่ง

14 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ fairya

  • สมาชิกขาประจำ
  • *
  • กระทู้: 3292


จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์แชร์ประสบการณ์เผยว่าตนถูกบริษัทขนส่งชื่อดังที่มีคนแอบกรีดกล่องพัสดุนำของข้างในไป ซึ่งเป็นโทรศัพท์มือถือ ราคา 33,500 บาท ผู้เสียหายไปติดต่อที่ทางบริษัทขนส่งปลายทางสาขาละงู จ.สตูล กลับไม่อนุญาตเปิดกล้องวงจรปิดให้ดูพร้อมอ้างว่าไม่มีหลักฐานแจ้งความ

อย่างไรก็ตาม เมื่อวันที่ 9 ก.ย. มีรายงานเพิ่มเติมว่า บริษัท เคอรี่ เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ออกมาชี้แจงต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยทางบริษัทฯ รู้สึกเสียใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และไม่ได้นิ่งนอนใจกับเหตุการณ์ดังกล่าว ได้ตรวจสอบข้อเท็จจริงกับหน่วยงานภายในที่เกี่ยวข้องอย่างละเอียด และประสานไปยังลูกค้าเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และจากการตรวจสอบพบว่าพัสดุได้รับความเสียหายระหว่างการขนส่งจริง ทั้งนี้ ทางบริษัทฯ ได้รับผิดชอบด้วยการชดเชยค่าเสียหายให้แก่ลูกค้าตามนโยบายการรับประกันสินค้าของทางบริษัทฯ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

บริษัทฯ ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจ และใช้บริการเคอรี่ เอ็กซ์เพรส เสมอมา เราขอเน้นย้ำว่ามาตรฐานด้านการบริการถือเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด จากเหตุการณ์ดังกล่าว ทางบริษัทฯ จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น พร้อมทั้งได้มีการจัดอบรมมาตรฐานการบริการเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพด้านการทำงานของพนักงานในทุกภาคส่วนอยู่เสมอเพื่อยกระดับการบริการให้มีประสิทธิภาพสูงสุดต่อไป