สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้านจัดงานออนไลน์หวังกระตุ้นคนปลูกบ้านเพิ่ม

22 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ luktan1479

  • สมาชิกระดับสูง
  • *
  • กระทู้: 5619
    • bim100


นายวรวุฒิ กาญจนกูล นายกสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน เปิดเผยว่า ขณะนี้สมาคมฯได้พัฒนาแพลตฟอร์มงานรับสร้างบ้านออนไลน์ขึ้นมาเพื่อรองรับกับการเปลี่ยนแปลงจากปัจจัยความไม่แน่นอนต่างๆที่ส่งผลกระทบต่อธุรกิจ หรือต่อการจัดกิจกรรมทางการตลาดตามปกติเปลี่ยนมาเป็นการจัดงานขายผ่านออนไลน์ได้หรือในยามที่สถานการณ์ปกติก็สามารถดำเนินการจัดควบคู่ไปกับการจัดงานแบบออฟไลน์ได้เช่นกันเพื่อให้ผู้บริโภคที่ต้องการปลูกสร้างบ้านติดต่อและเข้าถึงบริษัทรับสร้างบ้านที่เป็นสมาชิกของสมาคมฯอย่างสะดวก รวดเร็วแบบเรียลไทม์

โดยระบบที่สมาคมฯ พัฒนาขึ้นนี้มีความเสถียรแลพร้อมใช้งานในระยะยาว เชื่อมั่นว่าจะตอบโจทย์ธุรกิจในยุคดิจิทัลที่เน้นสร้างดาต้า เบสผู้ที่ต้องการปลูกสร้างบ้านกลุ่มใหม่ ได้มากขึ้น ขณะที่ในฝั่งผู้บริโภคเองก็เข้าถึงข้อมูลได้ง่าย ทั้งการเลือกแบบบ้าน โปรโมชั่นต่าง ๆ และสะดวกต่อการเข้าชม ป้องกันการระบาดของโรคระบาด โดยเฉพาะ โควิด-19 สำหรับการจัดงานรับสร้างบ้านออนไลน์ 2021 ซึ่งกำหนดการจัดงานขึ้น ระหว่างวันที่ 10-20 ก.ย. 2564 โดยสามารถเข้าชมได้ที่ www.hba-th.org

" คาดว่าการจัดกิจกรรมผ่านงานรับสร้างบ้านออนไลน์จะเป็นแรงกระตุ้น หรือแรงเหวี่ยงต่อเนื่องไปยังตลาดในช่วงไตรมาส 4 ซึ่งสมาคมฯ ได้วางแผนการจัดงาน “รับสร้างบ้านและวัสดุ Expo 2021” ในเดือนพ.ย.นี้ หวังว่าสถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด-19 จะคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น ประชาชนได้รับการฉีดวัคซีนมากขึ้นและมีจำนวนผู้ติดเชื้อลดลง จะทำให้กลุ่มผู้บริโภคที่ชะลอสร้างบ้านกลับมามีความเชื่อมั่นและตัดสินใจปลูกสร้างบ้านมากขึ้น "