เติมบุคลิกน่าค้นหา เพิ่มความมั่นใจในแบบผู้ชาย ด้วยน้ำหอม YSL

15 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ icelardry

  • สมาชิกเต็มตัว
  • *
  • กระทู้: 700
เติมบุคลิกน่าค้นหา เพิ่มความมั่นใจในแบบผู้ชาย ด้วยน้ำหอม YSL
เติมเสน่ห์และความมั่นใจแบบลูกผู้ชาย ด้วยน้ำหอม YSL(Yves Saint Laurent Beaute) คุณคิดว่าน้ำหอมผู้ชายนอกจากมอบความหอมแล้วยังสามารถทำอะไรได้อีกบ้าง เชื่อหรือไม่ว่า น้ำหอมนั้นนอกจะทำให้ร่างกายของคุณผู้ชายมีกลิ่นหอมแล้ว ยังช่วยมอบความมั่นใจและทำให้คุณผู้ชายมีบุคลิกที่อยู่น่าค้นหาที่เพิ่มขึ้น แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดในการเลือกน้ำหอมสำหรับคุณผู้ชายคือการเลือกน้ำหอมอย่างไรให้เหมาะกับบุคลิกของแต่ละบุคคล ดังนั้นมาติดตามกันค่ะว่าเลือกน้ำหอมแบบไหนถึงใช่คุณ !

จุดเด่นของน้ำหอมผู้ชายจาก YSL ที่ตรงกับบุคลิกของผู้ชายทุกคน
สำหรับผู้ชายการเลือกน้ำหอมอาจจะมีเยอะเท่ากับคุณผู้หญิงแต่อย่างน้อยผู้ชายทุกคนควรมีน้ำหอมประจำตัวอย่างน้อย 1 กลิ่นโดยเลือกให้ตรงกับบุคลิกของตนเอง ซึ่งการตามหาน้ำหอมที่ตอบโจทย์กับผู้ชายอาจจะใช้เวลาตามหาน้ำหอมที่ใช่นานกว่าของผู้หญิง เพราะต้องตามหากลิ่นประจำตัวที่สะท้อนบุคลิกลักษณะของคุณออกมาเลย โดยน้ำหอมที่สามารถมอบสไตล์ความเป็นตัวเองให้กับผู้ชายได้อย่างตรงจุดมากที่สุดคือน้ำหอม ผู้ชาย YSL

  • ล้ำสมัย มีระดับ และมีเสน่ห์น่าดึงดูด : ตามหาน้ำหอมที่สะท้อนตัวตนของการเป็นหนุ่มสมัยใหม่ที่ดูดีมีระดับตั้งแต่หัวจรดปลายเท้าคุณต้องเลือกกลิ่นน้ำหอมที่ทำให้ตัวคุณเองมีบุคลิกที่ดูน่าเชื่อถือ และดูดีมีเสน่ห์ ทั้งยังดูน่าหลงใหลอย่างน้ำหอม YSL Y LE PARFUM น้ำหอมที่มอบความเข้มแบบลูกผู้ชายทั้งยังทำให้ดูเย้ายวนชวนให้หลง แถมเพิ่มเสน่ห์ที่น่าดึงดูดให้มากขึ้น เพราะด้วยกลิ่นหอมให้ตระกูลฟูแชร์ รวมเข้ากับกลิ่นลาเวนเดอร์จึงทำให้คุณผู้ชายดูมีชีวิตชีวาและก็สะท้อนถึงพลังอันเต็มเปี่ยมแบบลูกผู้ชายออกมาได้
  • สดชื่น มีชีวิตชีวาและทรงพลัง : น้ำหอมที่สะท้อนตัวตนที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง และความมีชีวิตชีวาเราขอแนะนำให้เลือกน้ำหอม YSL Y EAU FRAÎCHE น้ำหอมที่มาพร้อมกลิ่นหอมเย็น สดชื่น แลดูเป็นผู้ชายสะอาด แต่ก็เปี่ยมไปด้วยพลังแบบลูกผู้ชาย เพราะด้วยความเย็นสดชื่นของเลมอน และเจอเรเนียม ผสานกลิ่นหอมด้วยเป็ปเปอร์มินต์ และซีดาร์วูดจึงมอบความดูมีชีวิตชีวาและมอบความกระปรี้กระเปร่าให้แก่ผู้ขายทุกคนมากขึ้นกว่าที่เคย
  • สดใสแต่ดูน่าค้นหา : มาถึงกลิ่นหอมที่มอบความรู้สึกให้คุณผู้ชายได้สัมผัสกับความสดใสและมีชีวิตชีวาที่มาพร้อมความลึกลับน่าค้นหาและยากจะเข้าถึง ด้วย YSL Y Eau De Parfum น้ำหอมที่มาพร้อมกลิ่นนไวท์แอนด์ดาร์กฟูแชร์ที่มีทั้งความเข้มข้นและดูลึกลับ สามารถสะท้อนตัวตนของคุณผู้ชายที่เปี่ยมด้วยความมั่นคง และมีความมั่นใจในตัวเองสูงพร้อมที่จะเผชิญหน้ากับความท้าทายใหม่ ๆ ได้ทุกเมื่อ ทั้งยังผสานกันได้อย่างลงตัวระหว่างกลิ่นแบบฟูแชร์ (Fougère) กลิ่นอะโรมาติก (Aromatic) และกลิ่นซิทรัส (Citrus) พร้อมเสริมความเย้ายวนด้วยการเพิ่มกลิ่นมวูดี้ (Woody) จึงสร้างตัวตนใหม่ให้คุณผู้ชายดูเป็นคนที่ดูน่าค้นหามากยิ่งขึ้น
  • เป็นตัวของตัวเองสูง กล้าที่จะลงมือทำ : มาถึงน้ำหอมผู้ชาย YSL ที่สามารถสะท้อนตัวตนของผู้ชายอีกหนึ่งรูปแบบได้เป็นอย่างดี คุณผู้ชายต้องทำความรู้จักกับน้ำหอมชาย YSL Y LIVE EDT INTENSE เพราะเป็นน้ำหอมที่สะท้อนถึงบุคลิกลักษณะที่กล้าคิด กล้าลงมือทำ และเปี่ยมไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ เพราะด้วยความหอมเย็นของเลมอน ผสานด้วยกลิ่นหอมของดอกออเรนจ์บลอสซั่มเจอราเนียม ตัดด้วยความเข้มของกลิ่นโกโก้ ทองก้าบีนและซีดาร์วูดจึงสามารถสะท้อนตัวตนที่เปี่ยมไปด้วยความมั่นใจในตัวของคุณผู้ชายได้
  • สุขุม นุ่มลึก แต่เปี่ยมไปด้วยความน่าหลงใหล : ตามหาน้ำหอมผู้ชายที่มีกลิ่นหอมในแนว Woody Ambery ซึ่งเป็นกลิ่นแบบเปลือกไม้ที่สามารถสะท้อนบุคลิกลักษณะที่เปี่ยมด้วยความสุขุมและนุ่มลึกในตัวของคุณผู้ชายมาได้อย่างดี  ทั้งยังเต็มไปด้วยความสดชื่นมีชีวิตชีวาและดูน่าหลงใหลอย่างน้ำหอมผู้ชาย YSL L'Homme Eau De Toilette น้ำหอมที่สามารถเปลี่ยนตัวตนของคุณผู้ชายให้ดูมีเสน่ห์มากขึ้นยิ่งกว่าที่เคย

หากท่านใดสนใจสั่งซื้อหรือทดสอบกลิ่นสามารถไปพิสูจน์ความหอมได้ที่เคาน์เตอร์ YSL ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำได้ทุกสาขาหรือต้องการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์สามารถสั่งผ่านช่องทางออนไลน์ออฟฟิเชียลได้ตลอดเวลาผ่านทาง >> https://www.yslbeautyth.com/ น้ำหอม YSL กำลังรอคุณเป็นคนใหม่ที่ดูดีขึ้นยิ่งกว่าที่เคย