'ตี้หลุง' ยังไม่ตาย! ลูกชายยืนยันพ่อยังสบายดี หลังลือล้มในห้องน้ำจนโคม่า

11 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Prichas

  • สมาชิกขาประจำ
  • *
  • กระทู้: 2189


ลือกันใหญ่โตว่านักแสดงระดับตำนานของฮ่องกง “ตี้หลุง” กำลังป่วยหนัก และมีกระแสถึงขั้นว่าเขาอาจจะเสียชีวิตไปแล้ว จนสุดท้ายลูกชายของ “ตี้หลุง” ต้องออกมาแก้ข่าวและยืนยันว่าพ่อยังสบายดี

เมื่อสัปดาห์ก่อนมีข่าวว่า ตี้หลุง ประสบอุบัติเหตุเป็นลม และหกล้มในห้องน้ำ จนถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเพื่อรักษาอย่างเร่งด่วน แล้วต้องเข้าไปรักษา ในห้องผู้ป่วยฉุกเฉินด้วยจนลือกันว่าการของเขาอาจจะหนักถึงขั้นเสียชีวิต

ล่าสุด ถันจุนเหยียน ลูกชายของ ตี้ลุง ได้ออกมาแก้ข่าวเป็นที่เรียบร้อยเเล้วยืนยันว่าพ่อของเขายังสบายดี

“ขอบคุณที่เป็นห่วงคุณพ่อ ท่านยังสบายดี แต่ต้องรับโทรศัพท์มากผิดปกตินิดหน่อย เพราะมีเพื่อนโทรศัพท์มาสอบถามถึงเรื่องอาการป่วยกันมากมาย ข่าวที่ปรากฏเป็นเรื่องเท็จ ขอโทษที่ทำให้ทุกคนเป็นห่วง” ลูกของ ตี้หลุง ที่เป็นนักแสดงเหมือนกันบอก

ตี้หลุง ที่มีชื่อจริงว่า ถันฟู่หรง เพิ่งจะอายุครบ 75 ปีเต็มไปเมื่อวันที่ 19 ส.ค. ที่ผ่านมา ซึ่งเขายังพิ่งจะจัดงานฉลองวาระครบรอบวันคล้ายกันเกิดไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา และมีลูกหลานมาร่วมอวยพรกันในงานเล็ก ๆ ที่จัดกันภายในครอบครัวด้วย

ตี้หลุง คือหนึ่งในนักแสดงระดับตำนานของ ชอว์บราเดอร์ ที่โด่งดังมาพร้อมกับเพื่อนคู่หูอย่าง เดวิด เจียง แต่มาแม้จะพ้นยุคของหนังกำลังภายในแล้ว แต่เขาก็ยังมีผลงานน่าประทับใจมากมาย รวมถึงหนังแอ๊คชั่นระดับตำนานวงการบันเทิงฮ่องกง “โหด เลว ดี” ผลงานการกำกับของ จอห์น วู ที่ ตี้หลุง ได้ร่วมงานกับนักแสดงรุ่นน้องอย่าง โจวเหวินฟะ และ เลสลี จาง ด้วย โดยปัจจุบันเขายังคงรับงานแสดงภาพยนตร์อย่างเป็นปกติ และมีผลงานออกมาเรื่อย ๆ