ทรงจมูกผู้หญิง เลือกแบบไหนถึงเข้ากับรูปหน้าที่สุด?

8 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ admeadme

 • สมาชิกใหม่(แรกเข้า)
 • *
 • กระทู้: 6

อยากได้ทรงจมูกผู้หญิง แบบปัง ๆ ต้องมาที่ EMMA Clinic

สำหรับสาว ๆ คนไหนที่สนใจเรื่องการเสริมจมูก เรื่องทรงจมูกผู้หญิง ก็ถือว่าเป็นเรื่องอันดับแรก ๆ ที่สาว ๆ ไม่ควรมองข้าม และควรใส่ใจในการเลือกอย่างดี โดยต้องเลือกทรงจมูกให้เข้ากับรูปหน้า นะคะ เพราะจะสามารถช่วยให้จมูกใหม่ของสาว ๆ นั้นดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น และจะช่วยให้ไม่มีใครทักว่าจมูกโป๊ะแน่นอน และถ้าสาว ๆ อยากรู้ว่าทำจมูกที่ไหนดีธรรมชาติ คำตอบเดียวของสาว ๆ ก็ต้องเป็นที่ EMMA Clinic เท่านั้นนะคะ เราพร้อมช่วยให้สาว ๆ ได้สวย เป๊ะ แบบมั่นใจ ในราคาเริ่มต้นสุดสบายกระเป๋าอีกด้วยค่ะ

แต่ก่อนที่เราจะพาสาว ๆ ทุกคนไปทำความรู้จักกับ EMMA Clinic ของเราให้ดียิ่งขึ้น เราก็ได้รวบรวมความรู้ และ Tips ปัง ๆ ในการช่วยเลือกทรงจมูกผู้หญิง ให้กับสาว ๆ ได้รู้กันที่นี่อีกด้วยนะคะ ซึ่งความรู้ดี ๆ เหล่านี้จะมีอะไรบ้างนั้น เราขอพาสาว ๆ ทุกคนไปอ่านพร้อม ๆ กันได้เลยค่ะ...

รวม Tips & Tricks ดี ๆ เกี่ยวกับเรื่องทรงจมูกผู้หญิง

และแน่นอนค่ะ ว่าในครั้งนี้ ทาง EMMA Clinic ของเราก็ได้ไปรวบรวมสาระความรู้ดี ๆ เกี่ยวกับเรื่องทรงจมูกผู้หญิง มาให้สาว ๆ ได้รู้แบบจัดเต็ม รับรองเลยค่ะ ว่าเมื่อสาว ๆ รู้ Tips & Tricks ดี ๆ เหล่านี้แล้ว สาว ๆ ก็จะสามารถเลือกทรงจมูกให้เข้ากับรูปหน้า แบบเบื้องต้นได้เองแบบปัง ๆ ไม่มีโป๊ะแน่นอนเลยค่ะ

   ทรงจมูกแบบไหนเหมาะกับสาวไทยมากที่สุด?

ในเหล่าทรงจมูกสุดฮิต สุดฮอตมากมาย ไม่ว่าจะเป็นทรงบาร์บี้ไลน์ ทรงสโลปปลายพุ่ง หรือจะเป็นทรงแบบปลายเชิดสายฝอ ทาง EMMA Clinic ของเราก็บอกเลยนะคะ ว่าทรงจมูกผู้หญิง ที่เหมาะกับสาวไทยแบบสุด ๆ ทรงนึง ก็คือทรงสโลป ปลายหยดน้ำนั่นเองค่ะ

      ลักษณะเด่นเฉพาะตัวของจมูกทรงหยดน้ำ

โดยลักษณะเด่นสุดปังของจมูกทรงนี้ก็คือ…

 • ช่วยให้ปีกจมูกของสาว ๆ ดูกว้างน้อยลง
 • ปลายจมูกแบบหยดน้ำ ที่มีความโค้งมน จะช่วยให้ใบหน้าของสาว ๆ ดูละมุนยิ่งขึ้น รับรองว่าทำออกมาแล้วจมูกจะไม่แหลมเหมือนแม่มดแน่นอนเลยค่ะ
 • นอกจากนี้ ยังช่วยให้จมูกของสาว ๆ ดูเรียวยาวขึ้นแบบเป็นธรรมชาติ ไม่มีโป๊ะอีกด้วยนะคะ

      จมูกทรงหยดน้ำเหมาะกับสาวคนไหน?

ทาง EMMA Clinic ขอบอกเลยนะคะ ว่าจริง ๆ แล้ว จมูกทรงสโลปปลายหยดน้ำนี้ถือว่าเป็นจมูกทรงที่สาวไทยทั่วไปเลือกทรงจมูกให้เข้ากับรูปหน้า แล้วจะเข้ากับใบหน้าอยู่แล้วค่ะ เพราะจะมีความพอดี ๆ ไม่โด่งเกินไป ช่วยให้ดูสวย ดูละมุนขึ้นค่ะ แต่จากการเก็บข้อมูลมานะคะ ทางคลินิกของเราก็พบว่า สาว ๆ ที่เข้ามารับบริการเสริมจมูกทรงหยดน้ำที่คลินิกของเรา มักจะมีปัญหาในส่วนของจมูกประมาณนี้นะคะสาว ๆ

 • เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่เดิมมีจมูกที่ค่อนข้างสั้น
 • เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่รู้สึกว่าตนเองไม่มีปลายจมูก
 • เหมาะสำหรับสาว ๆ คนที่รู้สึกว่าปลายจมูกของตนเองมีความกว้างมากเกินไปค่ะ

หมดคำถามว่าทำจมูกที่ไหนดีธรรมชาติที่ EMMA Clinic

และสำหรับสาว ๆ คนไหนที่ได้อ่านข้อมูลเกี่ยวกับทรงจมูกผู้หญิง ที่ทาง EMMA Clinic ได้แนะนำไปว่าเหมาะกับสาวไทยแบบสุด ๆ และรู้สึกสนใจ อยากเสริมจมูกเป็นทรงนี้ดูบ้าง สาว ๆ ก็สามารถเดินทางมาได้ที่คลินิกของเราได้เลยนะคะ

ซึ่งเพื่อให้สาว ๆ ได้มั่นใจในบริการเสริมจมูกของที่คลินิกเรามากขึ้น ทาง EMMA Clinic ก็ขอบอกเล่าความดีงามของทางคลินิกให้สาว ๆ ได้รู้กันที่นี่ค่ะ…

   รวมความดีงามของทาง EMMA Clinic

 • ราคาเริ่มต้นอยู่ที่หมื่นนิด ๆ เป็นราคาที่สุดแสนจะสบายกระเป๋า เหมาะกับการเสริมจมูกในครั้งแรกมาก ๆ เลยค่ะ
 • ใช้เทคนิคการเสริมจมูกแบบพิเศษ ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของทางคลินิก ซึ่งเป็นเทคนิคที่เรียกว่า FDLS จะช่วยล็อคซิลิโคนเสริมจมูกของสาว ๆ ให้อยู่นิ่งกับที่ ป้องกันไม่ให้เกิดการเบี้ยว หรือผิดรูปไปนั่นเองค่ะ
 • เหล่าคุณหมอที่คลินิกของเรา จะช่วยเสริมทรงจมูกผู้หญิง ให้กับสาว ๆ อย่างเบามือ รับรองว่าไม่มีแผลให้ปล่อยโป๊ะ แถมยังมีความบวมน้อย พร้อมให้สาว ๆ ได้สวยแบบพร้อมโชว์ ไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้นนานแน่นอนเลยค่ะ
 • นอกจากนี้ เราขอรับรองเลยว่าสาว ๆ จะได้จมูกใหม่ที่เข้ากับใบหน้าดั้งเดิมแน่นอนค่ะ เพราะทางทีมแพทย์ของเรา จะช่วยเลือกทรงจมูกให้เข้ากับรูปหน้า มากที่สุด และช่วยเลือกให้สาว ๆ เสริมจมูกออกมาแล้วดูพอดีและละมุนมากที่สุดนั่นเองค่ะ
 • และสุดท้าย สาว ๆ จะหมดคำถามว่าทำจมูกที่ไหนดีธรรมชาติ เมื่อมาที่คลินิกของเราแบบ 100% เลยค่ะ เพราะทางคุณหมอของเรา  พร้อมให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการเสริมจมูกให้กับสาว ๆ ได้รู้แบบจัดเต็ม แบบไม่มีค่าใช้จ่ายด้วยนะคะ รับรองว่าสาว ๆ จะสวย มั่นใจ ได้อย่างปลอดภัยมากถึงมากที่สุดแน่นอน

รวม 3 สาขาของ EMMA Clinic ให้สาว ๆ ได้มาใช้บริการ

สาขาแพรกษา
998/110-111 ตลาดสดเจเอสพี ถนนแพรกษา ตำบลแพรกษา อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ
เบอร์โทรติดต่อ: 063-235-9094
Google Maps: https://g.page/Emmaclinicthailland?share

สาขาพระราม 2
129/328-329 ถนนบางขุนเทียน แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร
เบอร์โทรติดต่อ: 064-192-2823
Google Maps: https://g.page/emma-clinic-rama2?share

สาขาอโศก
299/10 อาคารสุขุมวิทลิฟวิ่งทาวน์ ถนนสุขุมวิท 21 แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร
เบอร์โทรติดต่อ: 095-746-2823
Google Maps: https://g.page/EmmaclinicAsoke?share

และสุดท้ายนี้ หลังจากที่สาว ๆ ได้รู้ Tips & Tricks เกี่ยวกับการเลือกทรงจมูกให้เข้ากับรูปหน้า แล้ว รวมถึงหลังจากที่สาว ๆ  ได้รู้ความดีงามของทางคลินิกเรา ที่ช่วยให้สาว ๆ หมดคำถามว่าทำจมูกที่ไหนดีธรรมชาติแล้ว นอกจากนี้ สำหรับสาว ๆ คนไหนที่ต้องการเสริมทรงจมูกผู้หญิง แบบหยดน้ำ Tear Drop ก็สามารถติดต่อทาง EMMA Clinic ของเราเข้ามาได้ตามช่องทางด้านบนนี้ได้เลยนะคะ เราพร้อมดูแลสาว ๆ ทุกคนให้สวย เป๊ะ มีความมั่นใจได้แบบเกินร้อยอย่างแน่นอนเลยค่ะ