โครงการ บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮาน์ ทาวน์โฮม บางใหญ่ ดี ๆ ที่ตอบโจทย์คนวัยทำงาน

62 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ nanasee

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 207

               ปัจจุบันทำเลที่อยู่อาศัยย่านบางใหญ่ได้รับความสนใจค่อนข้างหลากหลาย มีทั้งบ้านจัดสรร และคอนโด อยู่ติดถนนก็มีอยู่ในซอยก็เยอะ เช่น บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม บางใหญ่ โครงการบ้านใหม่ย่านบางใหญ่ก็อยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้า ใกล้ห้างสรรพสินค้า ผู้คนที่เลือกซื้อบ้าน ย่าน บางใหญ่ บางบัวทอง สามารถใช้รถไฟฟ้าสายสีม่วงเข้าไปทำงานได้ ใกล้แหล่งช้อปปิ้งที่ห้างเซ็นทรัลเวสต์เกต หรือซื้อของที่ตลาดบางใหญ่ก็สะดวกสบาย ว่าแต่มีโครงการไหนน่าสนใจบ้าง วันนี้เรารวบรวม 4 โครงการ บ้าน ทาวน์เฮาน์ ทาวน์โฮม บ้านเดี่ยว มานำเสนอให้รู้จักก่อนตัดสินใจเลือกซื้อค่ะ

               โครงการ  บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮาน์ ทาวน์โฮม บางใหญ่ ที่น่าสนใจตอบโจทย์คนทำงาน

1.โครงการบ้านคุณภาพจากลลิล พร็อพเพอร์ตี้บ้าน บางใหญ่ – เวสต์เกต บ้านใหม่ บนทำเลที่ “คุ้มค่า” ที่สุด ตอบโจทย์ชีวิตที่เหนือกว่า ใจกลางบางใหญ่ ใกล้เซ็นทรัลเวสต์เกต Lanceo PRIDE บางใหญ่ – เวสต์เกต พื้นที่ใหญ่ SIZE XL ตอบสนองทุกความต้องการของชีวิตคนเมือง พร้อมความลงตัว 4 ห้องนอน + 1 ห้องอเนกประสงค์ 2 ที่จอดรถ

2.ชวนชื่น ทาวน์ แก้วอินทร์-บางใหญ่
สำหรับที่ตั้งโครงการจะตั้งอยู่บนถนนแก้วอินทร์ โดยลึกเข้ามาจากถนนกาญจนาภิเษกประมาณ 2.5 กิโลเมตร ซึ่งถนนแก้วอินทร์เนี่ย จะได้เปรียบในเรื่องของการใช้ชีวิตไปทางรัตนาธิเบศร์ได้โดยผ่านสามแยกบางใหญ่ได้ไม่ยาก เวลาออกจากบ้านด้วย หรือถ้าวันไหนที่บริเวณสามแยกบางใหญ่ มีช่วงการจราจรที่รถติดสาหัส ทำเลโครงการนี้สามารถใช้ถนนซอยข้าง ๆ โครงการไปลัดเลาะเชื่อมไปหาตรงบางใหญ่ซิตี้ที่มีพวกตลาดกลางบางใหญ่ หรือ บางใหญ่ไนท์บาร์ซาร์ได้เลยโดยไม่ต้องออกถนนใหญ่กาญจนาภิเษกได้

3.ไลโอ อีลิท กาญจนาภิเษก เวสต์เกต คลองถนน
ที่ตั้งโครงการอยู่ในซอยย่อยของถนนเลียบคลองถนนอีกที โดยจะลึกเข้าไปประมาณ 650 ม. และจากตัวโครงการออกไปที่ถนนใหญ่กาญจนาภิเษกไปประมาณ 2.8 กม. ซึ่งก็ถือว่าไม่ไกลนะคะ และก็ยังไปใช้รถไฟฟ้า MRT คลองบางไผ่ไม่ยากเช่นเดียวกันค่ะ

4. Indy บางใหญ่ 2
ที่ตั้งโครงการนี้ฝั่งเดียวกับบางใหญ่ซิตี้ โดยอยู่บนถนนเทิดพระเกียรติบางใหญ่ ซึ่งเป็นซอยย่อยที่สามารถเชื่อมเข้าถนนเลียบคลองถนน และด้านหลังของบางใหญ่ซิตี้ได้เช่นกันค่ะโดยระยะห่างจากโครงการถึงถนนกาญจนาภิเษกก็จะอยู่ราว ๆ 4 กม.นะคะ และไม่ไกลจากหน้าปากซอยเท่าไหร่ก็จะมี MRT คลองบางไผ่ ด้วยเผื่อว่าวันไหนจะเดินทางเข้าเมืองก็สามารถขับรถออกไปจอดอาคารจอดรถแล้วขึ้นรถไฟฟ้าได้เลย

           นอกจากนี้ก็ยังมีทาวน์โฮม บางใหญ่ อีกหลายโครงการที่น่าสนใจมากมายที่คุณสามารถไปหาข้อมูลเพิ่มเติมด้วยตนเองได้จากแหล่งข้อมูลต่าง ๆ ของโครงการไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์ของโครงการนั้น ๆ หรือ แผ่นโบรชัวร์ต่าง ๆ หรือจะสอบถามกับเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องกับตัวโครงการโดยตรงก็ได้ค่ะ เพื่อที่คุณจะได้รับข้อมูลต่าง ๆ อย่างถูกต้องที่สุดและสามารถนำมาพิจารณาเพื่อใช้ในการตัดสินใจได้ค่ะ

#ทาวน์โฮม บางใหญ่