ปลอมมาก! “ฟ่านปิงปิง” โดนแซวหนักหลังโพสต์ภาพสวมเสื้อกาวน์

13 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ luktan1479

  • สมาชิกระดับสูง
  • *
  • กระทู้: 5619
    • bim100


ฟ่านปิงปิง” เปิดตัวผลิตภัณฑ์ความงามของตัวเองตั้งแต่เมื่อ 2 ปีก่อนแล้ว และล่าสุดได้มีการปล่อยสื่อประชาสัมพันธ์ออกมา แต่แทนที่จะสร้างความน่าเชื่อ กลับกลายเป็นถูกวิจารณ์ในแง่ลบว่าดูไม่สมจริงเอาซะเลย

Beauty Secret แบรนด์ผลิตภัณฑ์ความงามของ ฟ่านปิงปิง เปิดตัวสู่ตลาดเมื่อปี 2019 พร้อมกับความคาดหวังสูงลิ่ว แต่เมื่อสินค้าออกมาจริง ๆ กลับถูกวิจารณ์ในแง่ของคุณภาพว่าไม่ได้มาตรฐาน ซึ่งตัวของเจ้าของแบรนด์อย่าง ฟ่านปิงปิง ก็ยืนยันว่าจะพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ดีกว่านี้อย่างแน่นอน

จนล่าสุด ฟ่านปิงปิง ได้เผยภาพตัวเองในชุดกาวน์สีขาว ขณะกำลังทำงานอยู่ในห้องแล็บเพื่อวิจัย และควบคุมคุณภาพสินค้า หวังจะสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้า แต่ผลที่ออกมากลับตรงกันข้ามโดยสิ้นเชิง

โดยชาวเน็ตจีนบอกว่าภาพที่ ฟ่านปิงปิง โพสต์นั้นดู “ปลอมสุดๆ” และเป็นภาพที่จัดฉากเพื่อถ่ายรูปเอามาโฆษณาอย่างชัดเจน ยังมีคนแสดงความเห็นว่านักวิจัยคงไม่แต่งหน้าจัดเต็มขนาดนี้นอกจากนั้นการปล่อยผมแบบนั้น ก็ยังเสี่ยงที่จะทำให้เส้นผม ของเธอตกเข้าไปในผลิตภัณฑ์และสารเคมีด้วย

ยังมีคนแสดงความเห็นว่า ฟ่านปิงปิง ยังใส่แว่นตากันสารเคมีผิดประเภท และยังถือหลอดทดลองอย่างไม่ถูกต้องอีก ที่สำคัญเธอไม่ได้สวมถุงมือซึ่งเป็นเรื่องพื้นฐานสำหรับการทำงานในห้องแล็บด้วยซ้ำไป

“ในฐานะนักวิจัยคนหนึ่ง ฉันรู้สึกว่าทำแบบนี้เป็นเหมือน การหยามกันชัดๆ แล้วทำงานในห้องแล็บนาน เป็นชั่วโมงไม่มีเวลามาแต่งหน้าแต่งตัวได้แบบนี้หรอก ถ้าพวกเราแคร์ภาพลักษณ์แค่หน้าตาตัวเองมากขนาดนั้นก็คงไม่ทำงานแบบนี้อย่างแน่นอน” ชาวเน็ตที่บอกว่าตัวเองเป็น นักวิจัยทำงานในห้องแล็บคนหนึ่งแสดงความเห็น

ซึ่งหลังมีกระแสวิจารณ์ในแง่ลบ ภาพชุดดังกล่าวได้ถูกลบจากโซเชียลมีเดียส่วนตัวของดาราสาวไปอย่างรวดเร็วทันที