'Ono Sushi' อาหารญี่ปุ่นจัดเต็ม ส่งความอร่อยถึงบ้าน

14 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ hs8jai

  • สมาชิกขาประจำ
  • *
  • กระทู้: 2353


ช่วงที่ต้องอยู่บ้านเป็นหลักแบบนี้ ร้านอาหารก็ยังไม่สามารถไปนั่งกินได้ เลยได้แต่สั่งอาหารอร่อยๆ มากินกันที่บ้าน ซึ่งแต่ละร้านก็มีบริการเดลิเวอรี่ส่งตรงถึงบ้าน

อย่างถ้าใครนึกถึงอาหารญี่ปุ่นอร่อยๆ ซูชิหลากหลาย ที่ใช้วัตถุดิบคุณภาพ ก็ขอแนะนำแบรนด์ “Kouen” (โคเอ็น) ที่เริ่มจากการเป็นร้านซูชิบาร์เล็กๆ แถวๆ สามย่าน ก่อนจะพัฒนามาเรื่อยๆ จนมาเป็นบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นเกรดพรีเมียม ที่มีแนวคิดการรวบรวมของดีในราคาเหมาะสม และเลือกใช้วัตถุดิบคุณภาพ

แต่สำหรับในช่วงที่ยังมานั่งกินที่ร้านไม่ได้ ก็มีการเปิดร้านซูชิน้องใหม่ “Ono Sushi by Kouen Group” (โอโนะ ซูชิ) ที่ให้บริการอาหารญี่ปุ่นในแบบเดลิเวอรี่ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในช่วงสถานการณ์แบบนี้ คือ การได้กินของอร่อย มีคุณภาพ และมีให้เลือกหลากหลาย ในราคาที่เอื้อมถึง

ซึ่งที่ร้าน Ono Sushi ปัจจุบันสามารถสั่งได้จากสาขา Cloud Kitchen ดังนี้ สาทร, พระราม 2 ปิ่นเกล้า, รัชดา ซอย 3, ราชพฤกษ์, ศรีนครินทร์, ประชาชื่น, ทองหล่อ, รามคำแหง 118, โรงเบียร์เยอรมันตะวันแดงรามอินทรา และ จุฬา ซอย 12โดยสามารถเลือกบริการเดลิเวอรี่จากแอพลิเคชั่นต่างๆ และเลือกสั่งได้จากสาขาใกล้บ้าน

สำหรับอาหารญี่ปุ่นภายในร้าน มีให้เลือกกว่า 100 เมนู จะมีซูชิประเภทต่างๆ นิกิริ มากิ ซาชิมิ โรล และข้าวหน้าด้งต่างๆ

เริ่มจากประเภทซูชิ (เริ่มต้น ชิ้นละ 10 บาท) เช่น ซูชิหน้าปลาแซลมอน ซูชิหน้าท้องปลาแซลมอน ซูชิหน้าปลาทูน่า อินาริซูชิ ซูชิไข่ปลาแซลมอน ซูชิหน้าปลาไหล ซูชิหน้าหอยเชลล์ ซูชิหน้ากุ้งจัมโบ้ ซูชิเนื้อวากิวซอสเทริยากิ ไข่หวานหน้ากุ้ง เป็นต้น


ประเภทโรล (เริ่มต้น 79 บาท) และ มากิ (เริ่มต้น 39 บาท) ได้แก่ โรลแซลมอนภูเขาไฟ โรลกุ้งเทมปุระ โรลฟูโตมากิ มากิไส้สลัดปูอัดข้าวโพดและแตงกวา มากิไส้อโวคาโด มากิไส้แซลมอน เป็นต้น

และยังมี ดงบุริ หรือข้าวหน้าต่างๆ (เริ่มต้น 109 บาท) ได้แก่ ข้าวหน้าปลาไหล ข้าวหน้าปลาแซลมอน ข้าวหน้าเนื้อริบอายราดซอสสไปซี่ ข้าวหน้าปลาดิบรวม ข้าวหน้าปลาซาบะย่างเกลือ ข้าวหน้าหมูชาชู เป็นต้น

มีเมนูอาหารญี่ปุ่นให้เลือกกินกันแบบหลากหลาย ส่งตรงมาให้อร่อยถึงบ้านกันได้ง่ายๆ และพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี เมื่อสั่ง Delivery ทาง Line Man และชำระด้วยบัตรเครดิตเคทีซี สามารถใช้คะแนนสะสม KTC FOREVER 399 คะแนน แลกค่าจัดส่ง 50 บาท


ร้าน “Ono Sushi by Kouen Group” (โอโนะ ซูชิ) เปิดให้บริการแบบเดลิเวอรี่ ทุกวัน เวลา 10.00-20.00 น. ดูรายละเอียดและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : ONO Sushi โอโนะ ซูชิ / Line@ : @onosushi (https:// lin.ee/wYy2P7k) / IG : onosushi.bkk