7 สาว PSYCHE เปิดใจถึงซิงเกิ้ลแรก CUPID

14 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Hanako5

  • สมาชิกขาประจำ
  • *
  • กระทู้: 2193


“พี่เช Teen Club” ได้มีโอกาสพูดคุยกับ 7 สาววงไอดอลกรุ๊ป “PSYCHE” (ไซคี) ที่เพิ่งปล่อยเพลงซิงเกิ้ลแรก “CUPID” ออกมากระชากใจเหล่าแฟนคลับด้วยเสียงหวาน ๆ ปนเท่ ในสไตล์เพลงป๊อปฟังง่าย

ทั้ง 7 สาว “ถุงแป้ง-บีม-เฟิร์น-มายด์-จีจี้-เมี่ยวหลิง-สมายด์” เล่าให้ฟังว่า เพลง CUPID พูดถึงการแอบรักที่ไม่ยอมบอกเขาสักที ได้แต่หนีไปหาหมอดู แถมในเพลงยังชี้เป้าจุดขอพรความรักทั้งไทยและเทศ สำหรับคนโสดที่อยากหาคู่ หรือคนที่อยากสมหวังในความรัก ห้ามพลาดเพลงนี้โดยเด็ดขาด

ไปฟังสาว ๆ พูดถึงเพลง CUPID กันเลย

ถุงแป้ง


“สวัสดีค่ะ ถุงแป้งนะคะ ก่อนอื่นก็ฝากไปฟังเพลง CUPID กันเยอะ ๆ เลยย ถ้าชอบก็บอกต่อกันด้วยนะงับ หนูตั้งใจมาก ๆ ถึงจะมีอุปสรรคไปบ้าง แต่ทุกอย่างก็ผ่านไปได้ด้วยดีเลย หนูได้ถ่าย vlog บรรยากาศวันอัดเพลงไว้ด้วย ถ้าทำเสร็จแล้วมาดูกันนะคะว่าจะสนุกกันขนาดไหนนน สุดท้ายนี้ฝากเพลง Cupid เดบิวต์ซิงเกิ้ลของพวกเราไว้ในใจทุกคนด้วยนะคะ มันดีมากจริง ๆ นะ55555 ในอนาคตก็จะมีผลงานใหม่ ๆ เพลงใหม่ ๆ ให้ติดตามเรื่อย ๆ แน่นอน ทุกคนจะไม่ผิดหวังงงง (สามารถฟังได้ในสตรีมด้วยน้า)”

บีม


“สวัสดีค่ะ บีมจากวงไซคีค่ะ ต้องบอกก่อนเลยว่านี่เป็นเพลงแรกในชีวิตบีมเลยค่ะ รู้สึกดีใจและตื่นเต้นมาก ๆ หลังจากที่ได้ฟัง Backing Track และอ่านเนื้อเพลงครั้งแรกต้องร้อง…ว้าวว!! ออกมาเลย คือเพลงน่ารักมากก ๆ บีมชอบความหมายของเพลงมากค่ะ เรียกได้ว่าเป็นเพลงที่ทุกคนต้องประสบกับปัญหานี้เลย อยากรู้ใช่ไหมคะว่ายังไง? ต้องไปฟังกันแล้วค่ะ! เพลงชื่อว่า Cupid เป็น Debut Single ของพวกเราเย้!  ที่ขาดไม่ได้เลย ต้องขอบคุณพี่ Sound engineer พี่ ๆ ทุกฝ่ายที่ทำให้เกิดเพลงนี้ออกมาให้ทุกคนได้ฟังกัน และพี่ ๆ น้อง ๆ ในวงทุกคนเลยนะคะ พวกเราพยายามกันเต็มที่มาก ๆ หวังว่าทุกคนจะชอบและ support พวกเราไปนาน ๆ เลยนะคะ”

เฟิร์น


“จริง ๆ แล้ว เฟิร์นรู้สึกว่าตัวเองร้องเพลงไม่เก่งเอามาก ๆ พอเป็นเพลงแรกเลยรู้สึกกดดันแบบสุด ๆ เลยค่ะ เพราะอยากจะให้มันออกมาดีที่สุดสมกับที่รอคอยกันมา บรรยากาศในห้องอัดตอนแรกเลยค่อนข้างใหม่ ตื่นเต้น และกดดันตัวเองนิดนึง แต่ว่าทั้งพี่ sound engineer ทั้งเพื่อน ๆ ในวงช่วยกัน Ice breaking เลยผ่อนคลายลงไปมาก ๆ แล้วก็สนุกมาก ๆ เลย ฝาก 1st Debut Single ของไซคีด้วยนะคะ ตั้งใจมาก ๆๆ ตั้งใจกว่านี้ไม่ได้แล้ว 5555 ฟังเพลงให้ enjoy นะคะ เพลงสนุกสนานและสดใสมาก ๆ หวังว่าจะได้ขึ้นสเตจพร้อมกับเพอร์ฟอร์แมนซ์ที่ทุกคนรอคอยค่ะ ระหว่างนี้ก็ปั่นวิววนไปปป ฟังบ่อย ๆ จนร้องท่อนแร็พได้เลยนะ หนูตั้งใจแร็พสุด ๆ”

มายด์


“สวัสดีค่ะ มายด์ นะคะ ก่อนอื่นต้องขอบคุณที่ติดตามและสนับสนุนเพลงของพวกเรา Psyche นะคะ พวกเราก็เป็นวงไอดอลน้องใหม่เล็ก ๆ ที่อยากจะพัฒนาตัวเองไปเรื่อย ๆ อย่างเต็มที่ และสร้างผลงานให้กับทุกคน เพลงนี้ก็เป็นเพลงเดบิวต์แรกของพวกเรา เป็นครั้งแรกของมายด์ที่ได้เข้าห้องอัดด้วยค่ะ และเป็นคนแรกที่ได้อัดด้วย ตื่นเต้นมากก ใจนี่ดังตุ๊บ ๆ แต่ก็ผ่านไปได้ เพราะพี่ ๆ ให้กำลังใจกัน รวมถึงพี่ ๆ ที่ studio ด้วยค่ะ และผลงานก็ออกมาเป็นที่พอใจ ปลื้มปริ่มมาก ๆ เลยค่ะ ขอขอบคุณทุก ๆ คนอีกครั้งนะคะ รวมถึงแฟนคลับที่ติดตามเรามาตั้งแต่แรก ถ้าพวกเราไม่มีแฟนคลับและทุกคน เพลงนี้ก็คงไม่สามารถออกมาให้ทุกคนได้ฟังแบบนี้ สุดท้ายนี้ ขอฝากเพลง Cupid ของพวกเรา Psyche นะคะ มาเสี่ยงดวงกันเถอะ!”

จีจี้


“สวัสดีค่าา จี้จากวงไซคี นะคะ ตอนนี้พวกเราไซคี ก็เพิ่งปล่อย Debut Single-Cupid ออกมานะคะ! เพลงนี้ถือเป็นครั้งแรกของจี้เลยที่ได้เข้าห้องอัดค่ะ ซึ่งวันที่เข้าไปห้องอัดเพลง สำหรับจี้นะ บอกเลยว่า ทั้งสนุก ตื่นเต้น และกดดันมาก ๆๆๆๆๆๆ
หนูต้องขอบคุณเพื่อน ๆ ในวง พี่โปรดิวเซอร์ และพี่ ๆ Sound Engineer ทุกคนที่คอยช่วย คอยผลักดัน คอยสนับสนุน และให้กำลังใจทุก ๆ อย่าง ทำให้เราอัดเพลงนี้ออกมากันได้สมบูรณ์แบบที่สุด ณ ช่วงเวลานั้น ครั้งนี้ก็ถือว่าเป็นประสบการณ์ที่ดี และแฮปปี้มาก ๆ ค่ะ ขอบคุณแฟนคลับทุกคนที่ติดตามจี้ และ พวกเราไซคีนะคะ ยังไงก็ฝากติดตามเพลง Cupid-Debut Single ของพวกเราไว้ในอ้อมอกอ้อมใจด้วยนะคะ หวังว่าทุกคนจะชอบ และร้องเพลงของเราได้แบบขึ้นใจในเร็ววันนี้ค่าาา”

เมี่ยวหลิง


“สวัสดีค่า เมี่ยวหลิงนะคะ เป็นยังไงบ้างคะ สำหรับเพลงเดบิวต์ของพวกเรา หลิงต้องขอบคุณทุกคนมาก ๆ เลยนะคะ ที่คอยสนับสนุน เป็นกำลังใจให้พวกเรามาตลอดจนถึงวันนี้ ผลงานเพลงแรกนี้ พวกเรา Psyche ตั้งใจแล้วก็พยายามทำกันมาก ๆ เลยค่ะ เป็นเพลงน่ารัก ๆ แนวสดใส ฟังแล้วใจฟูยิ่งกว่าก้อนเมฆ น่าจะถูกใจคนที่กำลังมีความรักแน่เลย หวังว่าจะได้เจอทุกคน แล้วก็ได้ขึ้น Stage Performance เร็ว ๆ นี้หลังจากสถานการณ์โควิดดีขึ้นนะคะ สุดท้ายนี้สำหรับใครที่ยังไม่ได้ฟังเพลง Cupid นะคะ สามารถเข้าไปฟังได้ใน youtube, Apple music, Spotify, Joox, Deezer เลยค่า แล้วก็ฝากติดตามวงไอดอลน้องใหม่ Psyche ของเรากันด้วยนะคะ เดี๋ยวจะมีผลงานใหม่ ๆ ออกมาให้ฟังกันอีกแน่นอนค่า”

สมายด์


“สวัสดีค่ะ สมายด์ไซคีค่ะ เจ้าเด็กน้อยเองงับ ก่อนอื่นเลย ปกติแล้วสมายด์เองเข้าห้องอัดเพลงบ่อยอยู่แล้วค่ะ แต่พอมาเป็นเพลงนี้ต้องร้องกับพี่ ๆ แล้วก็เป็นเพลงเดบิวต์ อยากจะบอกว่าตอนแรกเนี่ยกดดันตัวเองมากค่ะ เพราะเราเป็นคนรู้สึกว่าเนื้อเสียงเราแตกต่างจากพี่ ๆ มาก กลัวจะออกมาไม่ดี แต่พอไปถึงห้องอัด มีกำลังใจมากขึ้น พี่ ๆ คอยให้กำลังใจ และก็มีความสุขกับการอัดเพลงมาก ๆ ค่ะ ก็ต้องขอบคุณพี่ทุกคนเลย ทั้งพี่ Producer พี่ ๆ Sound engineer และพี่ ๆ ในวง PSYCHE ที่น่ารักทุกคนเลยนะค้าบ และก็ขอบคุณแฟนคลับหลาย ๆ คนที่ค่อยซัพพอร์ตด้วยนะค้าบ ส่วนใครที่ยังไม่ได้ฟัง ต้องไปฟังแล้วนะ เพลง CUPID ของพวกเรา PSYCHE ด้วยนะค้าบ ก็อยากจะให้ทุกคนเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะคะ มาฟังกันเยอะ ๆ ฝากติดตามพวกเราด้วยนะค้าบบบ”

ไปฟังเพลง CUPID กันเลย…


ไปทำความรู้จักสาว ๆ PSYCHE กันให้มากขึ้น
 Thoongpaeng Psyche (ถุงแป้ง)
สีประจำตัว : สีเหลือง
เกิดวันที่ 30.12
IG : @Thoongpaeng.PsycheOfficial
FB Page : https:// www.facebook.com/Thoongpaeng.psycheofficial/

 Beam Psyche (บีม)
สีประจำตัว : สีส้ม
เกิดวันที่ 10.10
IG : @Beam.PsycheOfficial
FB Page : https:// www.facebook.com/Beampsycheofficial-107217418100686/

 Phern Psyche (เฟิร์น)
สีประจำตัว : สีชมพู
เกิดวันที่ 22.12
IG : @Phern.PsycheOfficial
FB Page : https:// www.facebook.com/Phernpsycheofficial-105148988283015/

 Mind Psyche (มายด์)
สีประจำตัว : สีฟ้า
เกิดวันที่ 21.10
IG : @Mind.PsycheOfficial
FB Page : https:// www.facebook.com/Mindpsycheofficial-100602602078490

 Jiejyy Psyche (จีจี้)
สีประจำตัว : สีน้ำตาล
เกิดวันที่ 03.09
IG : @Jiejyy.PsycheOfficial
FB Page : https:// www.facebook.com/jiejyy.psycheofficial

 Miaolhing Psyche (เมี่ยวหลิง)
สีประจำตัว : สีดำ
เกิดวันที่ 11.07
IG : @Miaolhing.PsycheOfficial
FB Page : https:// www.facebook.com/ml.psycheofficial

 Smile Psyche (สมายด์)
สีประจำตัว : สีแดง
เกิดวันที่ 21.12
IG : @Smile.PsycheOfficial
FB Page : https:// www.facebook.com/Smilepsycheofficial-102138322070977