ดีเว่อร์มาก 'CYANIDE' แทคทีม 'SUNNYBONE-KHUN OC' แร็พทะลุปรอทใน 'MAI CHOP'

12 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ PostDD

  • สมาชิกระดับสูง
  • *
  • กระทู้: 5701


CYANIDE กลับมาทวงบัลลังก์ แร็พเปอร์สาวเดือดจัด ชวน SUNNYBONE และ KHUN OC แร็พทะลุปรอทในเพลง MAI CHOP

คงต้องบอกเลยว่าหลายคนรู้จัก CYANIDE จากบทบาทแร็พเปอร์สาวที่มาพร้อมกับสไตล์การแร็พที่ดุดัน ล่าสุดสาว ไนซ์ หรือไซยาไนด์ ขอกลับมาทวงบัลลังก์ในเพลง MAI CHOP feat. SUNNYBONE & KHUN OC

โดยเพลงนี้ได้ Underground Rapper ที่กำลังมาแรงอย่าง “SUNNYBONE” จากลุ่ม UDT BOY$ และแร๊พเปอร์หนุ่มจากแอตแลนตาที่สายแร็พและฮิปฮอปไทยรู้จักกันเป็นอย่างดี “KHUN OC” มาร่วมสร้างความความเดือดดาลให้กับเพลงนี้ โปรดิวซ์โดย SPATCHIES โปรดิวเซอร์รุ่นใหม่ ที่เคยฝากผลงานเพลงดังให้กับ YOUNG OHM และ MILLI มาแล้ว การันตีได้เลยว่างานนี้เข้มข้นลงตัวแน่นอน


“การกลับมาครั้งนี้ เราค่อนข้างหายจากการแร็พแบบ Underground ไปนาน อยากได้ฟิลสมัยก่อนที่ทำกันเองชิลชิล เลยได้ออกมาเป็นเพลงนี้ค่ะ บอกตรงๆ เลยว่าเพลงนี้ ไม่คาดหวังอะไรเลยค่ะ แค่อยากปล่อยเพลงในการเป็นตัวของตัวเองและได้ทำงานร่วมกับศิลปินที่ตัวเองชอบ จริงๆ ตอนแรกกะว่าทำเดี่ยว แต่เราอยากได้คนมาแจมเพื่อเพิ่มสีสันให้กับเพลง ก็เลยเป็น “SUNNYBONE” กับ “KHUN OC” ค่ะ อย่าง “SUNNYBONE” เพราะชอบการแร็พและติดตามพี่เค้ามานานแล้วที่สำคัญบ้านเกิดบ้านเดียวกันด้วย ส่วน “KHUN OC” เป็นเพื่อนที่มหา’ลัยเลยอยากเอามาแจมเพิ่มสีสันให้กับเพลงค่ะ”