2 วัยรุ่นสู้ผี The Great Shaman Ga Doo Shim เริ่ม 30 ก.ค.

13 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ deam205

  • สมาชิกระดับสูง
  • *
  • กระทู้: 6725ซีรี่ส์เกาหลีโรแมนติกแฟนตาซี "The Great Shaman Ga Doo Shim" เมื่อ 2 นักเรียนมัธยมปลายต้องต่อสู้กับผี เริ่มฉาย 30 ก.ค. นี้


จากดาราเด็กเกาหลีชื่อดังที่แฟนซีรีส์แดนกิมจิชาวไทยคุ้นหูคุ้นตาเป็นอย่างดี เติบโตสู่การเป็นวัยรุ่นเต็มโต ‘นัมดารึม’ (Nam Da Reum) และ คิมแซรน (Kim Sae Ron) ได้ก้าวขึ้นมารับบทพระ-นางคู่กันแล้ว ในซีรี่ส์เกาหลีโรแมนติกแฟนตาซีเรื่อง The Great Shaman Ga Doo Shim (เดอะ เกรท ชาแมน กา ดู ชิม)


‘The Great Shaman Ga Doo Shim’ เป็นเรื่องราวของเด็กสาว ‘กาดูชิม’ ในวัย 18 ปี ที่ถูกชะตากำหนดให้ต้องรับการสืบทอดเป็นหมอผี ในขณะที่เธอเองปรารถนาจะใช้ชีวิตแบบเด็กวัยรุ่นทั่วไป เธอมีบุคลิกที่กล้าหาญและแข็งแกร่ง สามารถต่อกรกับวิญญาณชั่วร้าย เธออยากใช้ชีวิตเหมือนวัยรุ่นปกติทั่วไป แต่เมื่อย้ายมาโรงเรียนมัธยมแห่งใหม่ กลับเจอวิญญาณและเรื่องลึกลับ และได้พบกับ ‘นาอูซู’ นักเรียนชายมัธยมปลายที่ดูมีความเพรียบพร้อมสมบูรณ์แบบ ด้วยฐานะทางบ้านอันมั่งคั่งร่ำรวย หน้าตาหล่อเหลา และมีผลการเรียนที่โดดเด่น แต่เมื่อกาดูชิมเข้ามาในชีวิตของเขา เขาก็ได้รับความสามารถในการมองเห็นวิญญาณ ซึ่งทั้งสองเข้าไปพัวพันกับคดีลึกลับและต้องการไขความจริงให้กระจ่าง

ซีรีส์เกาหลีเรื่อง The Great Shaman Ga Doo Shim เริ่มฉาย 30 ก.ค. นี้ ทางแอป iQiyi (อ้ายฉีอี้) และเว็บ iQ.com