แผ่นฉนวนกันความร้อนสำเร็จรูป Sandwich Panel บริการจัดตั้งห้องเย็น ปลอดเชื้อ ไลน์ผลิต

10 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Beer625

 • สมาชิกขาประจำ
 • *
 • กระทู้: 4894
      FATEK Group โรงงานผลิตจัดจำหน่าย
แผ่นฉนวนกันความร้อนสำเร็จรูป Sandwich Panel ฉนวน EPS PU PIR Rockwool ราคาถูก พร้อมบริการออกแบบ รวมทั้งติดตั้ง แบบครบวงจร บริการสร้างห้องเย็น ห้องฟรีส ห้องแช่แข็ง ห้องปลอดเชื้อโรค ห้องคลีนรูม ห้องไลน์ผลิต มาตรฐานการผลิต ISO 9001:2015 รองรับมาตรฐาน GMP และ HACCP
โดยมีผลิตภัณฑ์ ดังนี้ 
[list=1]
 • แผ่นผนังสำเร็จรูป,ฝ้าสำเร็จรูป Sandwich Panel EPS
แผ่นฉนวนสำเร็จรูปโฟมขาว Sandwich Panel EPS (Expanded Polystyrene) ป้องกันความชื้นจากผิวดิน เป็นวัสดุที่มีลักษณะพิเศษมีน้ำหนักเบา สะดวกสำหรับในการขนย้าย ไม่ยุ่งยากต่อการจัดตั้ง สามารถตัดตามแบบต่างๆตามที่ปรารถนาได้ ใช้พลังงานน้อยลง ป้องกันความชื้นจากผิวดิน อายุการใช้งานยาวนานและก็ที่สำคัญไม่ลามไฟ สามารถกันความร้อนแล้วก็เก็บความเย็น ป้องกันการผ่านของเสียงได้บางส่วน เหมาะสมกับงานผนัง หลังคา ประตู และฝ้าเพดาน 
[list=1]
แผ่นฉนวนสำเร็จรูปโฟมเหลือง Sandwich Panel PU (Polyurethane) มีคุณสมบัติกันความร้อน เหมาะกับใช้กับห้องเย็น ห้องคลีนรูม เป็นหนึ่งในวัสดุที่มีคุณลักษณะเป็นเลิศด้านฉนวน กันความร้อน มีความแข็งแรง ทนและไม่ลามไฟ มีจุดหลอมเหลวต่ำ เมื่อโดนความร้อนสูงเป็นระยะเวลานานๆจะเปลี่ยนรูป มีประสิทธิภาพสำหรับในการกันความร้อนได้สูงถึง 230°C – 250°C 
[list=1]
 • แผ่นผนังสำเร็จรูป,ฝ้าสำเร็จรูป Sandwich Panel PIR
แผ่นฉนวนสำเร็จรูปโฟมเหลือง Sandwich Panel PIR (Polyisocyanurate) ทนความร้อน และเปลวไฟ เหมาะสำหรับใช้กับห้องกันไฟ และก็ห้องอบ เป็นวัสดุที่มีลักษณะคล้ายคลึงกับโฟมโพลียูรีเทน (PU Foam) แต่ทนความร้อนได้ดีมากว่า เนื่องด้วยส่วนประกอบเคมีเป็นวงแหวนที่ทนต่อความร้อนและเปลวเพลิง สามารถทนไฟได้สูงอุณหภูมิมากกว่า 400 องศา จากการที่ค่าการนำความร้อนต่ำ ก็เลยเหมาะกับการนำมาใช้เป็นฉนวนกันความร้อน ลดการใช้พลังงาน มีความแข็งแรง น้ำหนักเบา ไอสารซึมผ่านยากและแผ่นฉนวนติดไฟได้ออกจะยาก.    
[list=1]
 • แผ่นผนังสำเร็จรูป,ฝ้าสำเร็จรูป Sandwich Panel Rockwool
แผ่นฉนวนใยหิน Sandwich Panel Rockwool มีค่าการนำความร้อนต่ำ สามารถทนความร้อนได้ดีเหมาะสำหรับใช้กับห้องกันไฟ และก็ห้องอบ เป็นวัสดุที่ทำมาจากหินภูเขาไฟตามธรรมชาติ เส้นใยหินเกิดขึ้นจากการผลิตด้วยเครื่องจักรภายใต้การควบคุมมาตรฐาน และก็เส้นใยจะหักตัวเหมือนแท่งชอล์ก เส้นผ่าศูนย์กลาง 4-5 ไมครอน ซึ่งสามารถป้องกันไฟได้อย่างเหนือระดับ ลดการใช้พลังงาน แล้วก็ยังเพิ่มประสิทธิภาพสำหรับในการป้องกันเสียงรบกวนได้ดี ที่สำคัญปลอดภัยต่อร่างกาย เมื่อสูดเข้าไป ร่างกายสามารถขับออกมาได้เอง    
[list=1]
 • หลังคาเมทัลชีทกันความร้อน PIR Foam (Roof Sandwich Panel PIR)
ขายหลังคาเมทัลชีทกันความร้อน หลังคา Sandwich Panel แผ่นฉนวนหลังคากันความร้อน PIR Foam ราคาถูก ทำหน้าที่หน่วงความร้อนไม่ให้เข้าสู่ใต้หลังคา แผ่นเหล็กที่ผ่านวิธีการนำไปเคลือบด้วยอลูมิเนียมและสังกะสี หรือที่เรียกกันว่า “เคลือ.ูซิงค์ (AZ)” ที่ได้มาตรฐานระดับสากล และก็ยังมีลอนซึ่งสามารถยึดติดแผ่นโซลาเซลได้อีกด้วย    บริการติดตั้งของ FATEK Groupบริการติดตั้งห้องเย็น ห้องแช่แข็งสะอาด ไม่มีอันตราย จัดตั้งด้วย ฉนวนผนังห้องเย็น Sandwich Panel แผ่นเคลือบระดับ Food Grade มาตรฐาน USDA ตามมาตรฐานสากล เราดีไซน์รองรับมาตรฐานสากล ทั้งยัง GMP และ HACCP