แนะนำ vistra ทางเลือกในการบำรุงสมอง พร้อมผลิตภัณฑ์ตัวช่วยสร้างเกราะป้องกันร่างกายในปี 2021

62 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ muthita

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 103
แนะนำ vistra ทางเลือกในการบำรุงสมอง พร้อมผลิตภัณฑ์ตัวช่วยสร้างเกราะป้องกันร่างกายในปี 2021

         เป็นที่ทราบกันดีว่าในน้ำมันปลา (Fish Oil) นั้นมีกรดไขมันโอเมก้า3 ซึ่งมีประโยชน์มากในการดูแลและบำรุงสมองให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและลดความเสี่ยงสมองเสื่อมก่อนวัยอันควร เป็นไขมันที่ร่างกายไม่สามารถสร้างเองได้และยังมี DHA ช่วยบำรุงสมองพร้อมกับมี EPA ช่วยลดความเสี่ยงโรคหัวใจและหลอดเลือดอีกด้วย นั่นจึงทำให้คนรักสุขภาพจำนวนมากหันมาดูแลสุขภาพสมองเป็นประจำด้วยผลิตภัณฑ์ อาหารเสริม ประเภท น้ำมันปลา หรือ Fish Oil ซึ่งขณะนี้มีให้เลือกมากมายหลายแบรนด์ แต่ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปี 2021 จะเป็น vistra Fish Oil Hi DHA 500 Plus Vitamin E

          สำหรับ อาหารเสริม ของ vistra ตัวนี้ในแต่ละแคปซูลจะประกอบไปด้วยน้ำมันปลา (Fish Oil) ถึง 1,000 มก., กรดไขมันกลุ่มโอเมก้า3 ถึง 700 มก. และวิตามินอีอีก 11.48 มก. มีสารต้านอนุมูลอิสระเรสเวอราทรอล, สารคาเฟอีนที่ช่วยกระตุ้นการทำงานของสมองและระบบประสาทส่วนกลาง, วิตามินอี, วิตามินบี รวมถึงแปะก๊วย  grape seed ซึ่งมีส่วนสำคัญมากในการเพิ่มการไหลเวียนของเลือดไปยังสมอง ซึ่งจะช่วยลดอาการสมองเสื่อมได้อีกทางด้วย

          นอกจากการเลือกผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อการบำรุงสมองแล้ว ยังสามารถบำรุงสมองผ่านกระบวนการดูแลร่างกายให้มีความแข็งแรงและการพักผ่อนที่เพียงพอได้ด้วย ซึ่งก็สามารถเลือกผลิตภัณฑ์เสริมอาหารช่วยในการพักผ่อนและออกกำลังกายได้ด้วยเช่นกัน โดยผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมเลือกใช้สำหรับดูแลร่างกายกันมากเป็นลำดับต้น ๆ ในขณะนี้ประกอบไปด้วย

1.วิตามินซี เป็นสารอาหารที่จำเป็นมากสำหรับการเสริมสร้างภูมิคุ้มกันโรคและยังเป็นวิตามินบํารุงผิวทำให้ผิวพรรณดูสดใสเปล่งปลั่งอีกด้วยแม้ว่าจะสามารถทานอาหารหลายประเภทเพื่อรับวิตามินซีได้ เช่น ส้ม, มะนาว และผลไม้รสเปรี้ยวทั่วไป แต่การที่วิตามินซีจะช่วยในการดูแลและเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายได้เป็นอย่างดีนั้นจำเป็นต้องได้รับในปริมาณที่มากเพียงพอ นั่นจึงทำให้หลายคนหันมาเลือกใช้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเป็นวิตามินซีเพิ่มเติม และมักเลือก Nat c จาก Mega V care เป็นตัวช่วยในเรื่องนี้
สำหรับ nat c ราคา อยู่ในระดับที่ไม่สูงมากนัก คือ 230 บาทต่อกระปุกขนาด 30 แคปซูล โดยแต่ละแคปซูลของ nat c จะมีวิตามินซี 1,000 มก. พร้อมส่วนประกอบสำคัญ ๆ อย่างโรสฮิป, อะเซโรลาและสารไบโอฟลาโวนอยด์ สูงถึง 50 มก.ซึ่งช่วยให้ร่างกายสามารถดูดซึมวิตามินซีได้ดียิ่งขึ้นด้วย
2.เครื่องดื่มลำใยสกัดเข้มข้น 100% จาก p80 natural essence เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีส่วนช่วยลดอาการปวดหลัง, ปวดเข่า และยังช่วยในเรื่องการปรับสมดุลความดันโลหิต​ได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญ เอสเซนส์ของ p80 ตัวนี้ ยังช่วยให้นอนหลับลึกและหลับอย่างมีคุณภาพ ซึ่งจะมีส่วนช่วยให้ร่างกายสามารถฟื้นตัวได้ดีขึ้นพร้อม ๆ กับการสร้างระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายไปพร้อมกันด้วย
ยิ่งไปกว่านั้น ส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดนี้ยังมีสารต้านอนุมูลอิสระ, ช่วยลดอาการอ่อนเพลีย, มีส่วนประกอบสำคัญของ Gallic Acid และ Ellagic Acid ซึ่งช่วยยังยั้งไวรัสได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วย จึงทำให้ผลิตภัณฑ์นี้เป็นที่ต้องการเป็นอย่างมากในช่วงที่มีการแพร่ระบาดของโควิด-19 โดยผู้ป่วยโรคเบาหวานก็สามารถใช้ผลิตภัณฑ์นี้ได้
3. ผลิตภัณฑ์โปรตีนนำเข้าจากสหรัฐอเมริกา my wheyเป็นตัวช่วยในการเสริมประสิทธิภาพการออกกำลังกายได้เป็นอย่างดี สำหรับโปรตีนของ my whey นี้ให้โปรตีนที่สูงถึง 29 กรัม พร้อมกับแคลเซียมจากสาหร่ายแดง, มีใยอาหารสูง, อุดมไปด้วยวิตามินและกรดอะมิโนถึง 19 ชนิดและยังมี WPI ที่ดูดซึมได้อย่างรวดเร็วทำให้เกิดประโยชน์ต่อกล้ามเนื้อ ช่วยให้สามารถออกกำลังกายเพื่อดูแลสุขภาพได้นานขึ้น, ลดการเสื่อมสลายของกล้ามเนื้อ และยังดื่มได้ง่ายมีหลายรสชาติให้เลือกตามชอบ รสชาติที่นิยม เช่น รสชาไทยและรสช็อกโกแลต
การดูแลสมองและดูแลสุขภาพให้สมบูรณ์แข็งแรงอยู่เสมอถือเป็นการสร้างคุณภาพชีวิตที่ดี โดย การกินอาหารที่เหมาะสม พักผ่อนอย่างเพียงพอ และออกกำลังกาย นอกจากนี้ยังสามารถเลือกสรรผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เพื่อความแข็งแรงของร่างกายและสมอง

อมาโด้  https://www.watsons.co.th/อมาโด้-คอลลิจิ-คอลลาเจน-ไตรเปปไทด์-วิตตามินซี-พลัสซี-บรรจุ-110.66-กรัม/p/BP_283870

ที่มาข้อมูล
https://bestreview.asia/best-brain-supplements/
https://www.vistra.co.th/product/vistra-fish-oil-hi-dha-500-plus-vitamin-e/