“LANCÔME ABSOLUE” ที่สุดจากดอกกุหลาบ LANCÔME เพื่อบำรุงผิว

38 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ siwaporn_s

  • สมาชิกใหม่
  • *
  • กระทู้: 48
หากคุณคือหญิงสาวผู้กำลังเสาะหาสกินแคร์เพื่อการฟื้นบำรุงผิวสักชิ้น ไม่ว่าจะเป็นโลชั่นบำรุงผิวหน้าหน้า หรือ เซรั่มลดริ้วรอย สิ่งใดเล่าคือองค์ประกอบที่ใช้ในการตัดสินใจเลือกที่ตรงความต้องการ หากไม่ใช่คุณสมบัติของสารสกัดที่มีคุณภาพ และนวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์ที่จะดึงเอาคุณสมบัติของสารสกัดสุดบรรเจิดนั้นมาใช้ได้อย่างพอดี

“สารสกัดที่ยอดเยี่ยม” ร่วมกับ “นวัตกรรมสุดล้ำยุค” เป็นสองส่วนประกอบสำคัญของสุดยอดไลน์สกินแคร์เพื่อการฟื้นบำรุงแล้วก็บำรุงผิว ที่ให้ผลได้อย่างดีเยี่ยม

LANCÔME ABSOLUE” ชุดสกินแคร์ที่ใช้ได้ผลจริงจาก Lancôme
ด้วยคุณค่าจาก “กุหลาบสายพันธุ์ลังโคม (Lancôme Rose)” ส่วนประกอบหลักสุดอัศจรรย์ซึ่งผ่านการวิจัยและเลือกสรรโดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะจากห้องแลปของ Lancôme นำมาสู่การค้นพบสารสกัด Grand Rose Extracts ขุมพลังแห่งการฟื้นฟู บำรุงผิวสุดบรรเจิด

เมื่อได้ประสานเข้ากับนวัตกรรมสมัยใหม่ผ่านกระบวนการทางวิทยาศาสตร์ชั้นสูงจากประเทศฝรั่งเศส คุณค่าของดอกกุหลาบลังโคมก็ได้ถูกสกัดออกมาเป็น “สารสกัด Grand Rose Extracts” ที่ถูกนำมาใช้เป็นส่วนประกอบหลักของกลุ่มสกินแคร์ “LANCÔME ABSOLUE” สกินแคร์ที่พร้อมมอบคุณค่าฟื้นฟู บำรุงให้ผิวดูอ่อนเยาว์ ลดลางเลือนริ้วรอยลึก ช่วยให้ผิวดูกระชับ พร้อมเปิดเผยผิวมองสดใสกระจ่างขาวใสและก็สุขภาพดี ตอบโจทย์เป็นตัวเลือกสกินแคร์ที่ใช่สำหรับสาวๆที่มีผิวหน้าทุกประเภท
 


เซรั่มลดริ้วรอย LANCÔME ABSOLUE OLEO SERUM แล้วก็ โลชั่นบำรุงผิวหน้าหน้า LANCÔME ABSOLUE RICH CREAM เป็นสกินแคร์ที่ผสานสามพลังของกุหลาบในเดียว ทั้ง LANCÔME ROSE เซลล์ดอกกุหลาบลังโคม ที่มีส่วนช่วยฟื้นฟูความอ่อนเยาว์ Rose Essential Oil น้ำมันหอมระเหยกุหลาบเพื่อการฟื้นฟูผิวที่อ่อนแรงให้ดูผ่องใส และก็ Rose Extract คุณสมบัติจากสารสกัดกุหลาบเข้มข้นที่มีประสิทธิภาพลดการอักเสบใต้ชั้นผิว

เพียงแต่ใช้เซรั่มลดริ้วรอย LANCÔME ABSOLUE OLEO SERUM ทาลงบนผิวเสมอๆ และก็ตามด้วยโลชั่นบำรุงผิวหน้าหน้า LANCÔME ABSOLUE RICH CREAM ในตอนเช้าแล้วก็เวลากลางคืน พลังที่เกิดจากการผสมผสานแกรนด์โรสแล้วก็เอสเซนเชียล ออยล์ จากกุหลาบลังโคมที่เลอค่าจะสามารถพิสูจน์ได้ถึงการฟื้นบำรุงผิวอย่างลึกล้ำ ให้คุณสัมผัสได้ถึงความแตกต่างที่กระจ่าง ผิวที่อ่อนล้าจะเบาๆได้รับการฟื้นฟู ริ้วรอยลึกจะค่อยๆถูกลบเลือนหายไป ช่วยทำให้ผิวดูกระชับ พร้อมเปิดเผยความผ่องแผ้วกระจ่างขาวสวยใสแล้วก็สุขภาพดีดุจผิวเกิดใหม่อย่างที่คุณอยากได้
เซรั่มลดริ้วรอย LANCÔME ABSOLUE OLEO SERUM มีจัดจำหน่ายในรูปขวดสีทองสุดหรูหรา ขนาด 30ml มีกลิ่นหอมสดชื่นของดอกกุหลาบช่วยทำให้ผ่อนคลาย เนื้อเซรั่มบางเบาไม่หนาหนักเพื่อการซึบซับเข้าฟื้นฟูสู่ผิวชั้นลึกอย่างแท้จริง

โลชั่นบำรุงผิวหน้าหน้า LANCÔME ABSOLUE SOFT CREAM มาในรูปบรรจุภัณฑ์กระปุกสีทอง ขนาด 60 ml เนื้อครีมสีชมพูกลิ่นกุหลาบมีกลิ่นหอมหวาน อาจจะเอกลักษณ์คุณภาพแล้วก็ความหรูหราโอ่อ่าจาก LANCÔME ABSOLUE
https://www.lancome.co.th/skincare/by-range/absolue.html
 

Tags : LANCÔME ABSOLUE,เซรั่มลดริ้วรอย