รีวิวห้องพัก โรงพยาบาลหรู ครบทุกฟังก์ชัน ปลอดโปร่งเหมาะแก่การพักฟื้นมากที่สุด

21 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ muthita

  • สมาชิกใหม่
  • *
  • กระทู้: 90
รีวิวห้องพัก โรงพยาบาลหรู ครบทุกฟังก์ชัน ปลอดโปร่งเหมาะแก่การพักฟื้นมากที่สุด

      วันนี้จะพาไปแนะนำให้รู้จักกับ โรงพยาบาลที่สวยที่สุดในไทย ย่านถนนพระราม 4 ซึ่งเป็นย่านธุรกิจใหม่ใจกลางกรุงที่เพรียบพร้อมไปด้วยทีมแพทย์และบุคลากรทางการแพทย์มากกว่าร้อยชีวิตที่พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง  โรงพยาบาล medparkเป็นโรงพยาบาลที่มีเตียงผู้ป่วยพักฟื้นมากกว่า 550 เตียง แบ่งเป็นเตียงผุ้ป่วยวิกฤตมากถึง 130 เตียงและห้อง VIP ที่สามารถปรับเปลี่ยนให้กลายเป็นห้อง ICU ได้มากถึง 18 ห้อง ด้วยขนาดพื้นที่มากกว่า 90,000 ตร.ม. อาคารสูง 25 ชั้น มีการจัดแบ่งพื้นที่และโซนต่าง ๆ ได้อย่างลงตัวรองรับผู้ป่วยนอกที่จะเข้ามาทำการรักษาแบบไม่ค้างคืนได้มากถึง 300 ห้อง ทำให้เป็นหนึ่งใน โรงพยาบาลหรู ที่ได้รับการกล่าวขวัญมากที่สุดในเวลานี้ โดยเฉพาะทีมแพทย์ที่ให้การรักษาที่มาจากหลายสาขา เมื่อรวมกับเครื่องมือที่ทันสมัยที่ใช้ในการวิเคราะห์และวินิจฉัยโรคเป็นไปด้วยความถูกต้อง แม่นยำมากยิ่งขึ้น
ห้องพักในโรงพยาบาลมีด้วยกันทั้งหมด 9 แบบประกอบไปด้วย

- Royal River Suite ห้องพัก VIP วิวแม่น้ำเจ้าพระยา ที่มีขนาดห้อง 154 ตร.ม. ทำให้สามารถแยกสัดส่วนผู้ป่วยและญาติที่มาเฝ้าได้อย่างลงตัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีพยาบาลส่วนตัวที่คอยดูแลตลอด 24 ชั่วโมง
- Royal Lake Suite ห้องพัก VIP วิวทะเลสาบและสวนเบญจกิติ ที่มีขนาดห้อง 156 ตร.ม. ทำให้สามารถแยกสัดส่วนผู้ป่วยและญาติที่มาเฝ้าได้อย่างลงตัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีพยาบาลส่วนตัวที่คอยดูแลตลอด 24 ชั่วโมง
- President River Suite ห้องพัก VIP วิวแม่น้ำเจ้าพระยา ขนาดพื้นที่ 76 ตร.ม. มีห้องพักญาติแยกจากผู้ป่วยอย่างชัดเจน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
- President Lake Suite ห้องพัก VIP วิวทะเลสาบและสวนเบญจกิติ ขนาดพื้นที่ 76 ตร.ม. มีห้องพักญาติแยกจากผู้ป่วยอย่างชัดเจน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
- Absolute View Suite ห้องพัก VIP วิวพาโนรามา ที่มองเห็นได้ทั้งทะเลสาบ สวนเบญจกิติและแม่น้ำเจ้าพระยา มีพื้นที่ 90 ตร.ม. มีห้องพักญาติแยกจากผู้ป่วยอย่างชัดเจน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
- Superior Lake View ห้องพักส่วนตัวขนาดมาตรฐาน มีความสูง โปร่ง โล่ง พร้อมวิวทะเลสาบและสวนเบญจกิติ ที่สวยงาม ทำให้การพักผ่อนของผู้ป่วยเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
- Executive River View ห้องพักขนาดมาตรฐาน พร้อมวิวโค้งน้ำเจ้าพระยาและคุ้งบางกระเจ้า เพลิดเพลินทุกการพักผ่อน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
- Executive Lake View ห้องพักขนาดมาตรฐาน พร้อมวิวทะเลสาบและสวนเบญจกิติที่สวยงาม ที่ครอบคลุมมากกว่า 320 ไร่ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
- Executive Double ห้องพักสำหรับผู้ป่วย 2 คน วิวสูงบนถนนพระราม 4 ห้องพักสะอาด โล่ง มีการใช้งานพื้นที่ได้อย่างลงตัว เตียงญาติที่มาเฝ้าไข้สามารถพับเก็บได้ สะดวก ทุกการใช้งาน

ครบกันไปแล้วกับห้องพักทั้ง 9 แบบ จาก โรงพยาบาลหรู เมดพาร์ค โรงพยาบาล แถวพระราม 4ที่เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้ว ด้วยบุคลากรทางการแพทย์มากกว่า 30 สาขา พร้อมเครื่องมือใหม่ ทันสมัยกับการวินิจฉัยที่แม่นยำ ห้องพักสะอาด สะดวกสบายทุกการพักผ่อน ทำให้ผู้ป่วยสามารถพักฟื้นได้ไวมากยิ่งขึ้น

ที่มาข้อมูล
https://www.medparkhospital.com/about?section=0
https://www.medparkhospital.com/room?selectedRoom=1
https://marketeeronline.co/archives/194221
https://healthmeth.wordpress.com/2020/10/12/medpark-hospital-bangkok-thailand/