สอบ

9 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Thetaiso

  • สมาชิกขาประจำ
  • *
  • กระทู้: 1475
สอบ “.มังกรฟ้า” คนแห่วัดดวงกว่า “7 แสนใบ”ผอ.กองสลากฯเตือนซื้อ.จากแอปฯ “มังกรฟ้า” ถูกรางวัลอาจขึ้นเงินไม่ได้ เร่งรวบรวมข้อมูลเข้าข่ายความผิด พ.ร.บ.สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ส่วน แอปฯของกองสลากฯจะแตกต่างกันเพราะขายถูกกว่าและได้สลากฯตัวจริงไป ขณะที่ กก.ผจก.บริษัทมังกร-ฟ้าเผยงวดวันที่ 16 เม.ย. ขาย.ไปแล้วกว่า7แสนใบ
กระแสฮือฮาวงการ. พ่อค้าแม่ค้าต่างแห่นำสลากกินแบ่งรัฐบาลฝากขายผ่านทางแอปพลิเคชัน “มังกรฟ้า” เป็นของบริษัท มังกรฟ้า ลอตเตอรี่ จำกัด ตั้งอยู่เลขที่ 24 หมู่ 2 ถนนราชพฤกษ์ หมู่ 2 ต.อ้อมเกร็ด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ในแต่ละงวดมียอดร่วม 1 ล้านใบ ทำให้ผู้ซื้อสามารถช็อปออนไลน์ได้อย่างสะดวกสบาย ขณะที่กองสลากกินแบ่งรัฐบาลเตรียมขาย.ผ่านแอปฯ “จีแอลโอ ออฟฟิเชียล เซลเลอร์ส” ในวันที่ 1 มิ.ย.ประกบแอปฯ “มังกรฟ้า” แต่ขายถูกกว่า

สำหรับวิธีการซื้อสลากในแอปพลิเคชัน “มังกรฟ้า” ผู้สื่อข่าวทดสอบเข้าไปเลือกซื้อสลากฯพบว่าผู้ซื้อต้องเข้าระบบเลือกตัวแทน หรือพ่อค้าแม่ค้าที่จำหน่ายสลากฯ หรือลูกค้าบางคนที่ไม่เคยเลือกซื้อมาก่อน อาจจะเลือกดูชื่อตัวแทนว่าถูกโฉลกกับคนไหน ก่อนจะเลือกซื้อตัวเลขตามที่ต้องการ มีช่องให้กรอกตัวเลขจำนวน 6 ช่อง หรือจะเลือกซื้อแบบ 3 ตัวหน้า 3 ตัวหลัง หรือ 2 ตัวท้าย รูปสลากฯจะขึ้นโชว์ว่ามีแบบชุด 2 ใบ ชุด 3 ใบ ชุด 4 ใบ ถ้ามีตัวเลขตามที่ต้องการ สามารถกดซื้อลงตะกร้าได้เลย จะมีช่องแสดงว่าราคาสลากฯ 80 บาท ค่าดำเนินการ 20 บาท รวมราคา 100 บาท ก่อนทำการโอนเงินไปตามหมายเลขบัญชีของตัวแทนขาย ระบบจะบันทึกข้อมูลเข้าระบบ และมีข้อความ SMS แจ้งมาที่โทรศัพท์มือถือของลูกค้า เพื่อให้ตรวจสอบได้ตลอดเวลา และใช้เป็นหลักฐานขึ้นเงินรางวัลด้วย


#ซื้อ.ออนไลน์ #.ออนไลน์ #CHUDJEN. #ชัดเจนเบท #ชัดเจนเบทวีไอพี #CHUDJEN.VIP #chudjen.vip #.รัฐบาล #.ยี่กี#ซื้อ.ออนไลน์ / #.ออนไลน์ / #Chudjen. /#ชัดเจนเบท/#ชื่อเอเย่นต์ / #ขาย.ออนไลน์ /#สมัครสมาชิก.ออนไลน์/#สมัครสมาชิกชัดเจนเบท/#.ออนไลน์จ่ายจริง/#.หุ้น/#.ยี่กี