สายอาชีพกับอนาคตการทำงานที่เปลี่ยนไปเพื่อรายได้

25 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ coffee365day

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 103
การเลือกเรียน สายอาชีวศึกษา วิทยาลัยเทคโนโลยีชุมแพไทย-เยอรมัน เป็นอีกช่องทางหนึ่งสำหรับสายอาชีพ เหตุเพราะในขณะนี้ในตอนนี้ รูปแบบการทำงาน ได้เปลี่ยนไป ความถนัดก็เลยเป็นสิ่งสำคัญ สำหรับเพื่อการที่จะเอามาปรับปรุงตนเองเพื่อสร้างอาชีพ

การเรียน วิทยาลัยเทคโนโลยีมหาชนะชัย โอกาสที่ดีๆที่จะทำให้ปรับปรุงความสามารถการช่าง ต่างๆได้อย่างรวดเร็วไม่ว่าจะเป็นความถนัด ช่างยนต์ ที่อนาคตอันใกล้นี้ ก็จำเป็นจะต้องการ เทคโนโลยีใหม่ๆได้แก่รถไฟฟ้า คนใดมีความชำนาญนี้ก่อน ก็จะได้เปรียบ เพราะเหตุว่าอาจเป็นที่ต้องการ ตลาดแรงงานในอนาคต แต่กว่าใกล้จะถึงจุดนั้น รถรุ่นก่อน ก็ยังคงมีใช้อยู่ ความถนัดการซ่อมแซมเก่าๆหรือโมดิฟายรถยนต์ ก็ยังเป็นที่ต้องการ เพราะฉะนั้น ถ้าหากคนเรียน วิทยาลัยเทคโนโลยีช่างกลพณิชยการนครราชสีมา มาทางด้านช่างยนต์ ก็ยังพอเพียงมีงานที่ทำเป็นอยู่ ไม่ว่าโลกจะพัฒนา ไปเยอะแค่ไหน ความปรารถนาฐานราก ทางด้านช่าง ก็ยังมีความต้องการอยู่ เช่นช่างไฟ พวกเรายังคงไม่มี หุ่นยนต์มาเดินสายไฟให้ในบ้านเร็วๆนี้แน่ แม้กระทั่งอะไรจะเก่งเพียงใด ณในเวลานี้มันก็ยังไม่มีขาเดิน ยังปีนหลังคาไม่เป็น ด้วยเหตุดังกล่าว ถ้าหากคุณเรียน มีอะไรเทคโนโลยีทางด้านช่างไฟฟ้า คุณก็ยังมีงานทำอยู่ พวกเราจะทำอย่างไร ให้มีความชำนิชำนาญ ให้มีประสบการณ์ จนเป็นที่ยอมรับ ของคนธรรมดาทั่วไป ถ้าเกิดคุณทำได้ งานก็ยังมีแน่นอนจะเห็นได้ว่า การศึกษาเล่าเรียน วิทยาลัยเทคโนโลยีไทย – เอเซีย เพื่อเพิ่มความชำนาญทางด้านช่าง ยังเป็นเรื่องจำเป็นและยังสามารถออกมาทำอาชีพได้อย่างเร็ว และยังเป็นที่ยอมรับ

เพราะว่ามีใบสุทธิจาก วิทยาลัย ซึ่งตอนนี้ มาตรฐานของงาน เป็นที่ ต้องการมากยิ่งขึ้น เพราะว่าทุกคนต้องการจ้างผู้ที่มีมาตรฐาน อยากได้งานที่ดีๆไม่ต้องมากังวลคราวหลังว่าจะกำเนิดปัญหาอะไรตามมาไหมแบบนั้นช่างยุคเก่า เกมเดียวไม่พอ ต้องสร้างมาตรฐานและมีหนังสือรับรองด้วยถึงจะเป็นที่ยอมรับ จากตลาดที่ใกล้ตัวออกไปช่างก่อสร้าง ก็ยังคงเป็นที่เรียกร้อง

 ถ้าหากคุณจบ วิทยาลัยเทคโนโลยีเมโทร เชียงใหม่ ช่างก่อสร้างคุณจะได้ศึกษากับเทคโนโลยีใหม่ๆสำหรับในการก่อสร้าง ซึ่งไม่ใช่เพียงแค่ ผสมปูนเป็นก่ออิฐเป็น ดีไซน์ได้

แต่คุณจำเป็นต้องทำความเข้าใจ การสร้างรูปแบบใหม่ๆเทคโนโลยีใหม่ๆฉันสามารถเรียนรู้ได้นอกห้องเรียน จากอินเทอร์เน็ต จากหลักสูตรระยะสั้นต่างๆเพื่อปรับปรุงตนเองในด้านก่อสร้างตัวอย่างเช่นเทคโนโลยีการผลิตบ้านด้วยโฟม ถึงยังหน้าบ้านเราเป็นเมืองร้อน บ้านโฟมจะมีคุณสมบัติ กันความร้อนที่ดี และก็ทำให้ใช้ไฟฟ้าน้อยลง

 ทางผู้ใดสามารถทำได้ก่อนมีความเก่ง ก็จะสามารถทำอะไรได้หลายประเภทตลอดในอนาคตหัวใจ วิธีการสำคัญ ของการเรียน วิทยาลัยเทคโนโลยีศรีราชา เพื่อนำเลี้ยงชีพ คือการวางแผน การพัฒนาตนเอง การใช้เวลาทุกนาทีให้มีค่า รวมทั้งสร้างเนื้อสร้างตัวตน ให้คนรู้จัก และก็ได้แสดงผลงาน เพื่อให้คนเห็นผลงานและยอมรับ จนกำเนิดความไว้วางใจวางใจ มั่นใจ จนถึงกระทั้งจ้างงานกับคุณ  ไม่ว่าคุณ จะเรียนจบมาจากวิทยาลัยเทคโนโลยีไหนคุณก็สามารถสร้างอนาคตด้วยตัวคุณเองได้

Tags : พัฒนาตัวเอง