Beach Flag,ธงชายหาด,ธงขนนก,ธงปีกนก สวย เลิศ อลังการ สร้างการรับรู้แบรนด์ได้ดี

120 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ billionplus

  • สมาชิกขาประจำ
  • *
  • กระทู้: 2498
Beach Flag,ธงชายหาด,ธงขนนก,ธงปีกนก สวย เลิศ อลังการ สร้างการรับรู้แบรนด์ได้ดี

การสร้างการรับรู้และการสร้างการจดจำแบรนด์ เป็นเป้าหมายของทุกๆองค์กร และเครื่องมือที่จะบรรลุเป้าหมายดังกล่าวเราขอแนะนำ Beach Flag, ธงชายหาด, ธงปีกนก, ธงโฆษณา, ธงขนนก, ธงทะเล เพราะอะไร?

-ธงชายหาด, ธงปีกนก, ธงโฆษณา, ธงขนนก, ธงทะเล จะมีรูปทรงธงเรียว มีความยาว สูงชะลูด เกือบ 5 เมตร ในขนาดL จึงสร้างการรับรู้ การมองเห็นแม้ระยะทางนับหลายกิโลเมตร

-Beach Flag, ธงชายหาด,ธงหยดน้ำ เป็นสื่อโฆษณาที่มีคุณสมบัติไม่เหมือนใครไม่มีใครเหมือน คือมีความเคลื่อนไหวไม่หยุดนิ่ง ตลอดเวลาประหนึ่งมีชีวิต แต่เราไม่ต้องเสียบปลั๊กหรือต้องจ่ายค่ากระแสไฟ ซื้อธงมาทีเดียวใช้จนพังจึงสามารถสร้างจุดสนใจให้กับร้านค้าของเราได้อย่างดีเลิศ

-ธงปีกนก, ธงขนนก, ธงทะเล นั้นสามารถมองเห็นได้ชัดเจน การนำโลโก้แบรนด์มาจัดวางเน้นๆ จึงเป็นการสร้างความสมบูรณ์แบบให้กับแบรนด์ได้โดยตรง การสร้างคอนเท้นท์ในผืนธง เราไม่จำเป็นต้องใส่รายละเอียดอะไรเยอะมากมาก

-ราคาธงโฆษณา, ราคาธงขนนก, ราคาธงทะเล มีราคาไม่แพงเมื่อเทียบกับป้ายขนาดใหญ่ หรือสื่อโฆษณาประเภทอื่นๆ เช่น Billboard, สื่อLed ฯลฯ การใช้งบโฆษณาเมื่อนำมาลงกับสื่อประชาสัมพันธ์ประเภทธงชายหาด จึงเป็นทางเลือกที่น่าสนใจเป็นอันมากกับงบประมาณที่เสียไป ฐานและเสาธงสามารถใช้งานนับเป็นเวลาปีๆ

-นำBeach Flag, ธงชายหาด มาเรียงกันหลายๆตัว สร้างจังหวะสวยงาม เวลาลมพัดมาแต่ละด้านธงโฆษณาเหล่านี้ก็จะโบกสะบัดไปในทิศทางเดียวกันอย่างพร้อมเพรียงกันจะงดงามเพียงใด

-หรือจะนำ ธงโฆษณา, ธงขนนก, ธงทะเล มาไว้หน้าร้าน จะตามตรอกซอกซอยหรือจะริมถนนใหญ่ สร้างการจดจำผู้พบเห็นการสร้างการรับรู้และการสร้างการจดจำแบรนด์ของคุณลูกค้า แค่ใช้พื้นที่ไม่เกิน 1 ตารางเมตรสำหรับวางฐานใส่น้ำ จะยกเก็บเวลาปิดร้านหรือนำมาตั้งเวลาเปิดร้านก็อยู่ที่แถวนั้น ขโมยกับโจรเยอะรึเปล่า

-Beach Flag, ธงชายหาด, ธงปีกนก ประกอบติดตั้ง และรื้อถอนง่าย นำไปใช้นอกสถานที่ได้ เวลามีอีเว้นท์พิเศษ ยืดหยุ่นการใช้งานได้สูง ธงขนนกที่ทางบิลเลี่ยน พลัส ขายเราจะมีกระเป๋าใส่ โครงสร้างเสาธงให้กับลูกค้าด้วย ยิ่งเพิ่มความสะดวกในการนำไปใช้สำหรับกิจกรรมนอกสถานที่

Billion Plus เรารับผลิตและจำหน่ายธงชายหาด, ผลิตและจำหน่ายBeach Flag, ผลิตและจำหน่ายธงปีกนก, ผลิตและจำหน่ายธงโฆษณา, ผลิตและจำหน่ายธงขนนก, ผลิตและจำหน่ายธงทะเล งานเร่งงานด่วนสอบถามได้ตามช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลย


ฺBILLION PLUS COMMUNICATION
*Line@billionplus365 https://lin.ee/jRnYZe7
*Tel : 096-654-9595 095-942-4299 095-942-9456 02-7454440-2
*ข้อมูล Beach Flag, ธงชายหาด, ธงปีกนก, ธงขนนก http://bit.ly/2lX2lRb
*email billionplus1@gmail.com