ไม่มีงานทำถึงเวลาต้องเรียนรู้การปรับตัว

33 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ catffee44

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 100
นิคมอุตสาหกรรมเวลโกรว์ เป็นพื้นครั้งที่รวม โรงงานอุตสาหกรรม ที่นานาประการ รวมทั้งเป็นส่วนที่มีความจำเป็นต่อ ระบบงาน เศรษฐกิจ ภายใน จังหวัดนั้น รวมทั้ง ระดับประเทศด้วยซึ่งนิคมอุตสาหกรรมอัญธานี เดี๋ยวนี้ ปัญหาเศรษฐกิจในประเทศ บวกกับ ปัญหา เชื้อไวรัสโคโรน่า การระบาดของโรคติดเชื้อเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ไปทุกทวีปทั่วโลก รวมทั้งรวมทั้งประเทศไทย ที่ตัวเลขคนที่ติดเชื้อและเสียชีวิตนั้น เยอะขึ้นเรื่อยๆ

และไม่รู้ดีว่า จะเกิดขึ้น นานเพียงใด สิ่งเหล่านี้เองทำให้ นิคมอุตสาหกรรมสินสาคร ภาคอุตสาหกรรมทุกๆที่ต้องชลอตัวลงไป หุ้นตก กันเป็นระนาว

ทำให้หลายธุรกิจ ใน นิคมอุตสาหกรรมราชบุรี ปิดตัวลงไปหลายแห่ง กระตุ้นให้เกิดการ ไม่มีงานทำ รวมทั้งเลิกจ้างไม่น้อยเลยทีเดียว  ซึ่ง นิคมอุตสาหกรรมพิจิตร

       ภายหลังจากนี้เมื่อเวลาผ่านไปก็ไม่ทราบว่า โรงงานในที่นี้จะคืออะไรและก็บุคลากรที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการนี้จะทำอย่างไร พวกเราคงจะจำเป็นต้องเอาใจช่วย กันถัดไป

ในส่วนของคนทำงานต้องหาแนวทางกันต่อไป เมื่อเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ จะคอยความช่วยเหลือเกื้อกูลอยางเดียวก็คงไม่ทันการบางทีอาจจะจะต้องกลับไปอยู่บ้านเพื่อตั้งหลัก ทอดแห ปลูกผัก ประทังชีวิต

 เรื่องทรัพย์สินก็อาจต้อง จัดแจงได้เท่าที่ไหว ไปผ่อนผัน แสดงความจำนงว่าพวกเราไม่มีรายได้จากการทำงานที่ นิคมอุตสาหกรรมบ้านบึง

 แลัวอย่าหนีไปเฉยๆเนื่องจากมันไม่ใช่คุณผู้เดียวที่เจอเรื่องหนี้ มั่นใจว่าเกือบทุกคนเผชิญปัญหานี้หมด สหายมากมาย

เมื่อได้ตั้งหลักแล้วท้องอิมเลิกคิดเรื่องเงิน ทำให้ตั้งครรภ์อิ่มไว้ก่อนเรื่องอื่นๆค่อยว่ากัน เมื่อเหตุการดีขึ้นค่อยมองงานให้ทำไหมมันคือเรื่องของอนาคตไม่มีใครทราบ แต่พวกเราจำต้องดูแลตัวเองและครอบครัว บางทีอาจจะถึงเวลาที่จะต้องใช้คำว่าพอเพียงกันจริงๆก็ได้
Tags : โควิด,โคโรน่า,ไวรัส