ผึ้งเกาะเต็มเรือสกู๊ตเตอร์ คนขับไหว้แม่ย่านาง

11 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Prichas

  • สมาชิกเต็มตัว
  • *
  • กระทู้: 850
เปิดคลิปผึ้งเกาะเต็มเรือสกู๊ตเตอร์ พอไล่ก็ถูกต่อย คนขับไหว้แม่ย่านางพร้อมอธิษฐาน หากมาให้โชคขอให้กลับไปดีๆ ปรากฏว่าผึ้งบินหายไปทั้งฝูงผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ (31 มี.ค.) ได้รับคลิปวิดีโอที่ถ่ายจากโทรศัพท์มือถือของ นายจุฑา จิตสุภาพ อายุ 42 ปี เจ้าของเรือสกู๊ตเตอร์ที่ไว้ใช้ลากบานาน่าโบ๊ท ที่ถ่ายภาพของผึ้งกลุ่มใหญ่ที่บินมาเกาะที่เรือและพวงมาลัยของเรือสกู๊ตเตอร์สีเหลือง หมายเลข 088 ที่บริเวณเขตปลอดโรคปลอดเตียงที่ 4
ผู้ประกอบการเรือและบริเวณใกล้เคียงต่างพากันตื่นตระหนกและแปลกใจ ที่เห็นฝูงผึ้งบินมาเกาะเรือของผู้ประกอบการที่จอดอยู่ บริเวณริมชายหาดบางแสน จังหวัดชลบุรี ทำเอานักท่องเที่ยวที่รอเล่นบานาน่าโบ๊ทและผู้มาพบเห็นต่างฮือฮาจากการสอบถาม นายจุฑา จิตสุภาพ อายุ 42 ปี เจ้าของเรือสกู๊ตเตอร์ที่ไว้ใช้ลากบานาน่าโบ๊ท เล่าว่า พอตอนนั้นมีนักท่องเที่ยวและได้มาติดต่อจะเล่นบานาน่าโบ๊ท แต่ว่าเรือน้ำมันไม่พอตนจึงได้เดินไปเอาน้ำมันที่อยู่บนหาดเพื่อที่จะมาเติมใส่เรือสกู๊ตเตอร์ แล้วจะได้พานักท่องเที่ยวเล่นบานาน่าโบ๊ทแต่พอถือถังน้ำมันมาถึงที่เรือถึงกับตกใจเพราะว่า มีฝูงผึ้งเกาะเต็มเรือไปหมด โดยเฉพาะบริเวณหน้าเรือ ตนพยายามที่จะไล่ฝูงผึ้ง แต่ก็ไม่ยอมไป ตนได้วิดน้ำทะเลใส่แต่กลับถูกผึ้งต่อยไป 2 ตัวตนคิดว่าน่าจะมาให้โชค เพราะก่อนผึ้งจะไป ตนได้ไหว้แม่ย่านางและอธิษฐานว่าหากมาให้โชคก็ขอให้จากไปด้วยดีอย่าทำร้ายกัน จากนั้นไม่นานฝูงผึ้งทั้งหมดก็บินจากไปทั้งหมด ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวทำเอานักท่องเที่ยวพากันประหลาดใจ และถ่ายรูปเบอร์ของเรือซึ่งเป็นเลข 088 ไปเพื่อที่จะนำไปเสี่ยงโชคสำหรับสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดวันที่ 1 เมษายน 2564ซื้อสลากกินแบ่งออนไลน์ สลากกินแบ่งออนไลน์ Chudjen. ขาย.ออนไลน์ chudjen.vip เด่นชัดเบทวีไอพี

#ซื้อ.ออนไลน์ #.ออนไลน์ #CHUDJEN. #ชัดเจนเบท #ชัดเจนเบทวีไอพี #CHUDJEN.VIP #chudjen.vip #.รัฐบาล #.ยี่กี#ซื้อ.ออนไลน์ / #.ออนไลน์ / #Chudjen. /#ชัดเจนเบท/#ชื่อเอเย่นต์ / #ขาย.ออนไลน์ /#สมัครสมาชิก.ออนไลน์/#สมัครสมาชิกชัดเจนเบท/#.ออนไลน์จ่ายจริง/#.หุ้น/#.ยี่กี