ติวสอบเข้า ป.1 สาธิตจุฬา สาธิตเกษตร สาธิตมศว ไม่ใช้เส้น สอบติดจริง!

15 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ mokiki

  • สมาชิกใหม่
  • *
  • กระทู้: 48
ติวสอบเข้า ป.1 สาธิตจุฬา สาธิตเกษตร สาธิตมศว รร.ประชานิเวศน์ รร.อนุบาลนนทบุรี ไม่ใช้เส้น สอบติดจริง!


ปีนี้ การสอบเข้า ป.1 สาธิตจุฬา สาธิตเกษตร สาธิตมศว รร.ประชานิเวศน์ รร.อนุบาลนนทบุรี รวมทั้งอีกหลายโรงเรียนที่ไม่ได้เอ่ยนาม ก็มีการสอบที่ไม่เหมือนกับทุกปีที่ผ่านมา เพราะปัญหาโควิด-19 ได้สร้างผลกระทบไปทั่วทุกหย่อมหญ้า ไม่เว้นแต่ละบ้าน หรือโรงเรียน การเรียนออนไลน์สำหรับเด็กเล็กที่อายุต่ำกว่า 7 ปี หลายสื่อลงความเห็นเป็นเสียงเดียวกันแล้วว่า ไม่ใช่คำตอบ การเรียนที่บ้าน หรือการเรียนติวแบบไหนที่จะช่วยให้ สอบเข้า ป.1 สาธิต มศว โดยไม่ใช้เส้น และสอบติดได้จริง! ในภาวะแบบนี้ และตอนนี้!

เป็นปัญหาหนักอกหนักใจระดับชาติของคุณพ่อคุณแม่ ที่มีลูกกำลังจะสอบเข้าชั้นประถม1ในปีนี้ ที่จะเตรียมความพร้อมให้กับลูกสำหรับสอบคัดเลือกเข้า ป.1 โรงเรียนสาธิตฯ โรงเรียนของรัฐสังกัดกทม. หรือ สพฐ. หรือโรงเรียน ดี เด่น ดัง ตามที่ได้ตั้งใจหมายมั่นไว้ สำหรับบางบ้านหรือบางครอบครัว ก็ต้องขอใช้คำว่า "มันไม่ง่ายเลย สำหรับภาวะแบบนี้!" ซึ่งก็ต้องหาตัวช่วย เช่น ซื้อหนังสือหรือตำหรับตำราข้อสอบเก่ามาอ่านเสริม หรือจ้างครูพิเศษมาติวเพิ่มที่บ้านตามกำลังความสามารถ หรือไปโรงเรียนกวดวิชาชื่อดังที่ชาวเน็ตลือกันว่าดี ก็ว่ากันไป...สำหรับการหาโรงเรียนกวดวิชาที่ว่าดี ก็ใช่ว่าจะหากันได้ง่ายๆ บางโรงฯดังมาก เด็กนักเรียนก็มากจนล้นตามไปด้วย ปัญหาก็เกิดเพราะการดูแลไม่ทั่วถึง ลูกเราก็ใช่ว่าจะตั้งใจเรียนตลอด ก็ต้องการครูดูแลทั่วถึง ใส่ใจ  บางโรงฯก็อยู่ใกล้บ้าน ก็ติวแบบบ้านๆตามไปด้วย ไม่การันตีผลลัพธ์ ก็เกรงว่าจะไม่สัมฤทธิ์ผล  บางโรงฯอยู่ในห้าง ก็แพงมาก สู้ราคาไม่ไหว  บางโรงฯดีจริง เหมาะกับลูกเรา แต่อยู่คนละมุมเมืองเลย กว่าจะเดินทางไปถึง ก็เกรงว่าลูกจะหมดแรงเสียก่อนได้ติว  พอจะหันมาติวในโรงเรียนที่ลูกกำลังเรียนชั้นอนุบาลอยู่ ก็เหมือนจะดีเพราะใกล้ชิด แต่เอาเข้าจริงๆแล้ว ก็ไม่แน่ใจว่าจะติวเข้มจนสอบเข้าได้จริงมั๊ย เพราะโรงเรียนก็อยากให้น้องเรียนป.1ต่อที่เดิม ปัญหาก็มีสารพัด

สำหรับที่วิส (WIS: world-intl-school) หรือ สถาบันกวดวิชาโลกการศึกษา จะใช้ แนวข้อสอบ ป.1 รร.สาธิต, ข้อสอบเก่า ป.1 รร.สาธิตจุฬา, ข้อสอบเก่า ป.1 สาธิตเกษตร, ข้อสอบเก่า ป.1 สาธิตมศว รวมทั้งแนวข้อสอบเก่า ป.1 หลักสูตรสองภาษา (Bilingual Program)  ในขณะที่พ่อแม่ไม่เก่งภาษาอังกฤษ WIS ก็พยายามมุ่งเน้นพัฒนาทักษะของนักเรียนทุกด้าน เพื่อเด็กนักเรียนทุกคนจะมีความพร้อมเข้าสู่โลกการศึกษาในศตวรรษที่ 21 ได้อย่างมีความพร้อมที่สุด

ที่สถาบันกวดวิชาโลกการศึกษา (world-intl-school) หรือ WIS มีความรักและความใส่ใจให้กับเด็กแต่ละคนที่มาเรียนอย่างเป็นส่วนตัว เพราะสำหรับนักเรียนอายุตั้งแต่ 2 ปีขึ้นไป หรือตั้งแต่ระดับชั้นเตรียมอนุบาล และชั้นอนุบาล3 จะรับชั้นละ 6 คนเท่านั้น นักเรียนระดับชั้น อนุบาล1, ประถม1, มัธยม1 รับเพียงชั้นละ 12 คน และไม่เน้นการเรียนออนไลน์สำหรับเด็กเล็ก


สถาบันกวดวิชาโลกการศึกษา มุ่งเน้นปรัชญาการศึกษาให้นักเรียนมีประสบการณ์

World―Intl―School Holds The Philosophy Of Providing An Education Through Real Experiences: -DrThan


อำนวยการสอนโดย DrThan

อาจารย์ผู้ศึกษาระดับปริญญาเอก ศึกษาศาสตรดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชา การจัดการการศึกษา หลักสูตรนานาชาติ คณะสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
Doctor of Education Program in Educational Management International Program
Faculty of Social Sciences and Humanities Mahidol University

Achieving Lifelong Success Comes From Developing Your Intelligence Starting Now

พัฒนาอัจฉริยภาพเริ่มต้นวันนี้เพื่อความสำเร็จตลอดชีวิต: - DrThanสถาบันกวดวิชาโลกการศึกษา

world-intl-school | WIS

Location ที่ตั้ง : อาคาร The LORD is there building

เลขที่ 183/67 ชั้น G ห้อง Rm.004 ถนนแจ้งวัฒนะ - ถนนเลี่ยงเมืองปากเกร็ด 37 | ตรงข้ามโฮมโปรแจ้งวัฒนะ (ฝั่งถนนเลี่ยงเมือง) ต.บางตลาด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 11120

โทรศัพท์: 08-2444-2440

LINE: @world-intl-school

Website : www.world-intl-school.com