โฮมออฟฟิศเกษตรนวมินทร์ เติมพลังแห่งความคิดสร้างสรรค์ด้วยการออกแบบ

14 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ muthita

  • สมาชิกใหม่
  • *
  • กระทู้: 90
โฮมออฟฟิศเกษตรนวมินทร์ มีการออกแบบสวยงามโดดเด่นทันสมัยในสไตล์ลอฟท์ผสาน Design Thinking ที่นำปัญหาในการใช้สอยพื้นที่มาปรับแก้เพื่อให้เกิดเป็น โฮมออฟฟิศสไตล์โมเดิร์น ที่ลงตัวทั้งในเรื่องการดีไซน์และการจัดวางฟังก์ชันในแต่ละพื้นที่ให้ตอบรับการทำงานและการอยู่อาศัยที่สะดวกสบายที่สุด โดยเลือกใช้วัสดุที่คงทนในการก่อสร้างระดับ Exclusive ที่ช่วยเพิ่มความคงทนแข็งแรง ลดการสูญเสียทรัพยากรโดยไม่จำเป็นและตอบรับนวัตกรรมที่อยู่อาศัยที่ช่วยยกระดับคุณภาพชีวิต ด้วยคอนกรีตอัดแรง (Prestressed Concrete) ที่สามารถรับน้ำหนักได้มากโดยไม่ต้องพึ่งเสาช่วยให้พื้นที่ภายในออฟฟิศมีความกว้างขวางมากยิ่งขึ้นและการนำกระจก Low Emission มาใช้เพิ่มแสงสว่างจากธรรมชาติให้เพียงพอต่อการใช้งานในช่วงเวลากลางวันโดยไม่ต้องเปิดไฟทั้งยังมีคุณสมบัติในการป้องกันความร้อนและรังสียูวี บนทำเลที่ตั้ง Luxury Location สะดวกต่อการเดินทางเนื่องจากติดถนนเกษตร – นวมินทร์และทางด่วนขั้นที่ 3 สายเหนือในอนาคต ใกล้ถนนเอกมัย – รามอินทรา ใกล้ถนนวงแหวนกาญจนาภิเษกและรถไฟฟ้าสายสีชมพู ถือได้ว่าเป็นทำเลศักยภาพในการดำเนินธุรกิจในปัจจุบัน รวมถึงยังอยู่ใกล้ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ 2 แห่ง คือ เซ็นทรัล อีสต์วิลล์และแฟชั่น ไอส์แลนด์ จึงทำให้การใช้ชีวิตประจำวันสะดวกสบายยิ่งขึ้น บริเวณด้านหน้า โฮมออฟฟิศหรู แห่งนี้มีพื้นที่จอดรถยนต์ขนาดกว้างขวางเพื่ออำนวยความสะดวกสำหรับลูกค้าที่มาติดต่อ
ความโดดเด่นของสไตล์การออกแบบและการจัดวางฟังก์ชันแต่ละพื้นที่ของ nirvana daii @WORK ลาดพร้าว – เกษตรนวมินทร์ ไม่เพียงแต่ช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้สอยพื้นที่แต่ยังช่วยให้เกิดความคิดสร้างสรรค์ด้วยพื้นที่กว้างขวาง ปลอดโปร่งและมีช่องระบายอากาศที่ช่วยให้อากาศไหลเวียนได้โดยสะดวกบนขนาดพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 363 – 517 ตารางเมตร โดยมีแบบให้เลือกถึง 3 แบบ ดังนี้
nirvana @Work Type A โฮมออฟฟิศแบบหน้ากว้าง 8 เมตร พื้นที่ใช้สอย 452 ตารางเมตร มีความโอ่โถงกว้างขวางเหมาะต่อการสร้างสรรค์ไอเดียใหม่ ๆ บนความสูง 4.5 ชั้น ด้านหน้าที่พื้นที่จอดรถยนต์ส่วนตัว 3 คัน เมื่อเข้าสู่ภายในอาคารชั้น 1 จะพบกับพื้นที่รับรองลูกค้าและประชาสัมพันธ์เชื่อมต่อกับโซนติดต่อประสานงาน ในบริเวณชั้นลอยเป็นพื้นที่ที่ออกแบบมาเพื่อเป็นจุดพักผ่อนและรับประทานอาหารสำหรับพนักงาน บริเวณชั้น 2 และชั้น 3 เป็นโซนโต๊ะทำงานพนักงาน ห้องประชุมและห้องทำงานผู้จัดการ โดยทุกชั้นมีห้องน้ำสำหรับพนักงานชั้นละ 1 ห้อง ในบริเวณชั้น 4 เป็นโซนห้องพักที่แบ่งพื้นที่ภายในเป็น 2 ห้องนอน โดยมีห้องนอน 1 ห้องเป็น Master Bedroom ที่มีทั้งห้องน้ำ Walk – in Closet และพื้นที่อเนกประสงค์สำหรับการพักผ่อนหรือจัดเป็นโซนทำงานได้อย่างลงตัวเชื่อมต่อกับพื้นที่ส่วนกลางของห้องที่มีทั้งห้องครัว ห้องนั่งเล่นและโซนรับประทานอาหาร
 @Work Type B โฮมออฟฟิศแบบหน้ากว้าง 6 เมตร ขนาดพื้นที่ใช้สอย 363 ตารางเมตร ความสูง 4.5 ชั้น มีห้องน้ำทั้งหมด 4 ห้อง ด้านหน้ามีพื้นที่สำหรับจอดรถยนต์ 2 คัน การจัดวางพื้นที่ภายในตอบรับการทำงานที่สะดวกสบายสไตล์คนรุ่นใหม่ บริเวณชั้น 4 ซึ่งเป็นโซนห้องพักมีความแตกต่างกันเล็กน้อยจาก Type A คือมีการจัดวางห้องนอนแบบ Master Bedroom จำนวน 1 ห้อง รองรับการพักผ่อนในช่วงเวลาส่วนตัวอย่างสุขสบาย
@Work Type C โฮมออฟฟิศหน้ากว้าง 11 เมตร ขนาดพื้นที่ใช้สอย 517 ตารางเมตร บนความสูง 4 ชั้น โฮมออฟฟิศหรู แบบนี้มีพื้นที่จอดรถยนต์ส่วนตัวมากถึง 6 คัน มีห้องน้ำรวมทั้งหมด 7 ห้อง ภายในจัดสรรพื้นที่เพื่อให้เกิดความสะดวกสบายในการทำงานและการพักผ่อนที่ลงตัวมากที่สุด บริเวณชั้น 4 ซึ่งเป็นโซนห้องพักจัดเป็น Penthouse สุดหรูเติมเต็มความสุขในช่วงเวลาพักผ่อนแบบ Exclusive
โฮมออฟฟิศโซนลาดพร้าว ที่ตอบรับไลฟ์สไตล์การทำงานสุดทันสมัยบนทำเลที่ตั้งศักยภาพสูงสะดวกทั้งการพักผ่อน การใช้ชีวิตและการติดต่อประสานงานพร้อมมีระบบดูแลความปลอดภัยของผู้อยู่อาศัยและพนักงานตลอด 24 ชั่วโมงด้วยระบบรักษาความปลอดภัยมาตรฐานสากล