รับทําเว็บไซต์สําเร็จรูป และรับจ้างทําเว็บไซต์ออกแบบใหม่ตรงความต้องการ

9 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ websitebigbang

  • สมาชิกใหม่(แรกเข้า)
  • *
  • กระทู้: 1
 รับทำเว็บไซต์สําเร็จรูปราคาถูกที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบถ้วนเพียงพอต่อความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นตะกร้าสินค้าพร้อมระบบชำระเงินออนไลน์ได้ทันที แถมฟรีชื่อเว็บไซต์ให้กับลูกค้าทุกท่าน สําหรับท่านที่ต้องการออกแบบเว็บไซต์ใหม่ไม่ซ้ำใครทีมงาน WebsiteBigbang มีบริการออกแบบเว็บไซต์ใหม่ตรงความต้องการ ให้ท่านได้รับเว็บไซต์ที่มีเอกลักษณ์ชัดเจน ตรงกับภาพลักษณ์ของบริษัท

ราคารับทําเว็บไซต์
1. รับทําเว็บไซต์สําเร็จรูปราคาเริ่มต้นที่ 5,900บาท พร้อมลงข้อมูลรายการสินค้า หรือบริการ และข่าวสารให้เรียบร้อย เป็นราคาที่ท่านได้รับเว็บไซต์พร้อมออนไลน์ภายใน 2 วันทําการ


2. รับออกแบบเว็บไซต์ใหม่ตรงความต้องการราคาเริ่มต้นที่ 29,000บาท ได้รับเว็บไซต์ที่ตรงกับภาพลักษณ์ของบริษัท เว็บไซต์มีความสวยงาม น่าเชื่อถือสูง เป็นราคารับทําเว็บไซต์ที่คุ้มค่า

ทีมงานวางแผนและกำหนดหัวข้อและเนื้อหาที่จะนำเสนอ ก่อนการ รับทำเว็บไซต์ จะต้องมีการกำหนดเป้าหมายว่าจะสร้างเรื่องเกี่ยวกับอะไร เช่นประชาสัมพันธ์องค์กรเพื่อเผยแพร่ข่าวสารหรือ จำหน่ายสินค้า แลกเปลี่ยนความรู้หรือแหล่งค้นคว้าหาข้อมูลสื่อการเรียนการสอนเป็นต้น ซึ่งเป็นขั้นตอนการดําเนินงานการจัดทําเว็บไซต์ให้กับลูกค้าทุกท่าน

หากต้องการดูรายละเอียดการให้บริการรับทําเว็บไซต์ของเราติดต่อได้ที่
เว็บไซต์ https://www.bigbang.co.th/Web-Design
E Mail info@websitebigbang.com
LineID @websitebigbang
โทร 02 004 7299
GPS: 13.8447697, 100.6634549

ยินคีต้อนรับลูกค้าทุกท่านที่บริษัทรับทําเว็บไซต์ของเรา สอบถามเรื่องทําเว็บไซต์กับนักเทคนิคได้โดยตรง และทีมงานนักออกแบบกราฟฟิก, โปรแกรมเมอร์ หรือนักการตลาดออนไลน์ พร้อมกับที่จอดรถสะดวกสบาย เดินทางง่าย ออฟฟิศตั้งอยู่บริเวณ รามอินทรา ก.ม.8 หลักสี่ ใกล้กับถนนนวมินทร์ เขตคันนายาว กรุงเทพมหานคร

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 2 มีนาคม 2564, 09:28:34 โดย websitebigbang »