Nirvana Bangna Township พร้อมแนะนำ โครงการบ้านเดี่ยว บางนา Nirvana

19 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ muthita

  • สมาชิกใหม่
  • *
  • กระทู้: 90
แม้ว่าการเลือกซื้อที่โครงการบ้านอยู่อาศัยภายในเมืองจะเป็นที่นิยม แต่ในโซนที่ถัดออกมาอีกนิดก็เป็นที่นิยมไม่แพ้กันอย่างบ้านเดี่ยวแถวบางนาตราด เนื่องจากเป็นทำเลที่ได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง และยังมีการเดินทางที่สะดวกสบายสามารถเชื่อมต่อเข้าเมืองได้ไม่ยากนั้น เราขอแนะนำ Nirvana Beyond Bangna Att U Park โครงการบ้านเดี่ยวใหม่ บางนาซึ่งถือเป็น Nirvana Bangna Township ที่พร้อมให้ทุกคนได้สัมผัสการอยู่อาศัยที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้อยู่อาศัยอย่างแท้จริง
ทำความรู้จัก Nirvana Bangna Township ที่สุดของการเติมเต็มไลฟ์สไตล์ให้สมบูรณ์แบบ
สำหรับใครที่มีโอกาสได้ติดตามข่าวสารอสังหาริมทรัพย์แน่นอนว่าต้องคุ้นชื่อ Nirvana บริษัทอสังหาริมทรัพย์ที่มีประสบการณ์มาอย่างยาวนานโดย Nirvana ได้ปักหมุดพื้นที่บางนาเพื่อทำ Township อันพรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแก่ผู้อยู่อาศัยเนื่องจากบางนาคือพื้นที่ทำเลทองที่ได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่องสะดวกสบายทั้งด้านคมนาคม การขนส่ง รวมถึงเมกาโปรเจคสำคัญและหนึ่งในโครงการ Township ได้มีชื่อของโครงการ Nirvana Beyond Bangna Att U Park รวมอยู่ด้วย
แนะนำ หมู่บ้าน nirvana Beyond Bangna Att U Park ตัวเลือกดี ๆ เพื่อการเป็นเจ้าของบ้านที่สมบูรณ์แบบ
Nirvana Beyond Bangna Att U Park คือหนึ่งในโครงการ บ้านหรู ที่ออกแบบมาเพื่อเติมเต็มการพักอาศัยของทุกคนในครอบครัวโดยจุดเด่นของ บ้าน nirvana โครงการนี้ประกอบด้วยแนวคิดการออกแบบที่ตอบโจทย์ทุกคนในบ้าน การตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพเดินทางสะดวกรวมถึงพรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการใช้ชีวิตที่ง่ายขึ้น
•   แนวคิดการออกแบบตอบโจทย์ทุกความสะดวกสบาย
เป็นเจ้าของชีวิตที่แสนสบายเพราะบ้านทุกหลังออกแบบมาเพื่อเพิ่มความส่วนตัวแก่คนในบ้านแต่ถึงอย่างนั้นกลับมีพื้นที่เชื่อมต่อของคนในบ้านเพื่อทำกิจกรรมร่วมกัน นอกจากนี้ทุกมุมภายในบ้านยังจัดวางด้วยแนวคิดอันชาญฉลาดใส่ใจรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ เช่น การจัดมุมห้องรับแขกให้เห็นวิวที่เหมาะสม การออกแบบบ้านให้ตรงกับทิศทางแสงและลมเพื่อมอบความรู้สึกปลอดโปร่งรวมถึงประสบการณ์การพักอาศัยที่สะดวกสบายที่สุด
•   เดินทางสะดวก เชื่อมต่อจุดหมายสำคัญ
อีกหนึ่งข้อได้เปรียบของ บ้านหรู โครงการนี้แน่นอนว่าคือเรื่องการเดินทางเนื่องจากเป็นโครงการที่ตั้งบนทำเลคุณภาพติดถนนใหญ่ทำให้เดินทางง่ายไม่ว่าจะเป็นการเดินทางด้วยทางพิเศษบูรพาวิถีที่อยู่ห่างเพียง 2 นาที เพื่อเดินทางเข้าเมืองหรือเดินทางออกนอกเมืองหรือหากต้องการเดินทางไปท่าอากาศสุวรรณภูมิก็สามารถเดินทางได้ภายใน 10 นาที นอกจากนี้การเดินทางโดยขนส่งสาธารณะก็สะดวกสบายเพราะอยู่ติดถนนใหญ่และอยู่ไม่ไกลจากรถไฟฟ้า เดินทางเชื่อมต่อเข้าเมืองได้ภายในเวลารวดเร็วอีกทั้งในอนาคตยังมีรถไฟฟ้าสายสีน้ำตาลเพิ่มเติมอีก 1 สายด้วย
•   ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อทุกคนในครอบครัว
ให้ทุกการอยู่อาศัยสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่รายล้อม หมู่บ้าน nirvana จุดเด่นคือการอยู่ใกล้ Community Mall เพียง 1 ก้าว อย่าง Att U Park ที่ภายในอัดแน่นด้วยร้านอาหารชื่อดัง สถานเสริมความงาม ร้านอุปกรณ์ตกแต่งรถ ธนาคาร ฯลฯ นอกจากนี้ยังใช้เวลาเดินทางเพียง 1.2 กิโลเมตร ก็ถึงมาร์เก็ตวิลเลจสุวรรณภูมิหรือเดินทางเพียง 4.9 กิโลเมตรก็ถึงเมกาบางนาอาณาจักรชอปแห่งใหญ่ที่ไม่ควรพลาด รวมถึงสถานที่ใกล้เคียงอื่น ๆ เช่น โรงเรียน มหาวิทยาลัยและโรงพยาบาล เป็นต้น
Nirvana Beyond Bangna Att U Park นับเป็น โครงการบ้านเดี่ยว บางนา ที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่งเนื่องจากเป็น โครงการพร้อมอยู่ ที่พร้อมมอบชีวิตดี ๆ แบบเหนือระดับด้วยแนวคิดการออกแบบที่เน้นความเป็นส่วนตัวแต่เชื่อมต่อทุกคนในบ้าน รวมถึงการตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพที่นับวันจะได้รับการพัฒนาให้สมบูรณ์แบบ อีกทั้งยังพรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายโดยเฉพาะ Community Mall ที่อยู่ห่างเพียง 1 ก้าวและสำหรับใครที่สนใจเป็นเจ้าของโครงการสามารถชมบ้านตัวอย่างหรือติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.nirvanadaii.com