เปิดจุดเด่น ทาวน์โฮมบางนา Cover By Nirvana ที่สุดแห่งความหรูหราในราคาทีเอื้อมถึง

17 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ muthita

  • สมาชิกใหม่
  • *
  • กระทู้: 90
    nirvana cover อ่อนนุช เป็น โครงการทาวน์โฮมใหม่พร้อมอยู่  2 ชั้น ออกแบบในสไตล์โมเดิร์น  ที่กำลังได้รับความสนใจเป็นอย่างมากในขณะนี้เพราะนอกจากเป็น ทาวน์โฮม หรูพร้อมสังคมคุณภาพบนทำเลทองย่านบางนา – อ่อนนุชแล้ว หมู่บ้านnirvana โครงการนี้ยังสามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตอิสระตามสไตล์ของคนรุ่นใหม่ในราคาที่สามารถเอื้อมถึง ที่สำคัญยังมีจุดเด่นมากมายที่ทำให้เป็นโครงการทาวน์โฮมที่เป็นที่สนใจที่สุดในย่านนี้ด้วย
   จุดเด่นในด้านทำเล
   ที่ตั้งของ หมู่บ้านnirvana ทาวน์โฮมแถวอ่อนนุช โครงการนี้อยู่ในซอยอ่อนนุช 65 เป็นทำเลที่สะดวกมากต่อการเดินทางเพราะสามารถใช้เส้นทางวงแหวนตะวันออกบางนา-บางปะอิน, ทางด่วนและมอเตอร์เวย์เดินทางเข้าออกเมืองและเชื่อมต่อไปยังต่างจังหวัดได้ง่าย  และยังสะดวกในการเดินทางเข้าเมืองด้วยรถไฟฟ้า Airport Link เพราะ nirvana cover อ่อนนุชอยู่ห่างจากสถานีบ้านทับช้างเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น และยังไม่ห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิ, มหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบังและรร.เตรียมอุดมพัฒนาการด้วย ส่วนแหล่งไลฟ์สไตล์ในย่านนี้ถือว่ามีครบครันไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร, ตลาดสด, ร้านกาแฟ รวมถึงคอมมูนิตี้มอลล์และห้างสรรพสินค้าชั้นนำ อย่าง ซีคอนสแควร์และเมกาบางนา
   จุดเด่นในด้านดีไซน์ 
   townhome สไตล์โมเดิร์นแบบ 2 ชั้นในโครงการนี้ ออกแบบด้วยแนวคิดมินิมอล “น้อยแต่มาก” โดยคำนึงถึงการใช้ประโยชน์ในพื้นที่อย่างคุ้มค่าเน้นความโปร่งโล่งภายในบริเวณบ้านไม่ให้รู้สึกอึดอัด ทั้งยังเพิ่มช่องแสงธรรมชาติด้วยฝ้าโปร่งแสงไว้ตามบริเวณที่เป็นจุดอับแสงอาทิ โถงบันได และในห้องน้ำ เพื่อให้เกิดความสว่างขึ้นโดยไม่เปลืองไฟฟ้า ทั้งยังใช้กระจกเขียวตัดแสงบริเวณประตูและหน้าต่างของบ้านช่วยลดความร้อนและรังสี UV จึงทำให้บ้านเย็นสบายมากขึ้นโดยไม่ต้องเปิดเครื่องปรับอากาศ
ส่วนฟังก์ชั่นการใช้งานพื้นที่ต่าง ๆ ใน townhome โครงการนี้ ถูกแยกออกเป็นสัดส่วนที่สำคัญยังมีห้องนอนชั้นล่างของตัวบ้านสำหรับครอบครัวที่มีผู้สูงอายุอยู่ด้วย โดยแบบบ้านใน ทาวน์โฮม บางนา โครงการ นี้ มีแบบบ้านให้เลือก 2 สไตล์ได้แก่
แบบ Cover A  มีขนาดพื้นที่ 133 ตารางเมตร หน้ากว้าง 6 เมตร มี 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ สามารถ จอดรถ 2 คัน
แบบ Cover B  มีขนาดพื้นที่ 112 ตารางเมตร หน้ากว้าง 5 เมตร   3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ สามารถจอดรถได้ 1 คัน โดยในแบบนี้จะมีห้องอเนกประสงค์บริเวณชั้นล่างของตัวบ้านซึ่งสามารถทำเป็นห้องนอนสำหรับผู้สูงอายุได้เป็นอย่างดี 
สิ่งอำนวยความสะดวก
ทาวน์โฮม บางนา โครงการนี้ถือว่าจัดเต็มในเรื่องสิ่งอำนวยความ
สะดวกส่วนกลาง ทั้งสวนส่วนกลางที่ตกแต่งด้วยพุ่มไม้น้อยใหญ่ สร้างความร่มรื่นทั่วบริเวณ, สนามเด็กเล่น, สระว่ายน้ำแบบ Infinity Edge Pool ระบบเกลือพร้อมแยกสระเด็ก และฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ครบครัน ส่วนระบบการรักษาความปลอดภัยของโครงการนี้ ต้องถือว่าเข้มงวดมากโดยมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยในโครงการตลอด 24 ชม. , มีระบบ CCTV ตามจุดต่าง ๆ  มีรั้วสูงกั้นรอบโครงการ ส่วนการเข้าออกโครงการจะใช้การควบคุมด้วยระบบ Keycard Access
   ความสะดวกสบาย ความสวยงาม และบรรยากาศอบอุ่นใจกับการพักผ่อนในหมู่บ้าน Cover By Nirvana จาก Nirvanadaii  แบบนี้เอง ที่ทำให้โครงการได้รับความสนใจอย่างล้นหลาม  โดยราคาของบ้านทาวน์โฮมที่นี่เริ่มต้นเพียง 5.9 ล้านบาทเท่านั้น