แนะนำ ตลาดต้นไม้กาญจนาภิเษก ตลาดขายส่งต้นไม้ซอยวัดพระเงิน

12 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ muthita

  • สมาชิกใหม่
  • *
  • กระทู้: 87
     ทำเลแถวบางใหญ่ บางบัวทอง เส้นถนนกาญจนาภิเษกเป็นทำเลที่คนกรุงเทพเลือกเป็นที่อยู่อาศัยเป็นอันดับต้น ๆ แถวบางใหญ่ย่านกรุงเทพตะวันตกเป็นเมืองที่มีการเติบโตเร็ว การคมนาคมสะดวก มีรถไฟฟ้าเชื่อมสู่ตัวเมืองทั้งสายสีม่วง บางใหญ่-เตาปูน และสายสีเขียวเข้ม สุขุมวิท อีกทั้งมีแหล่งช้อปปิ้งชั้นนำ เช่น อิเกียบางใหญ่ เซ็นทรัลเวสต์เกต บ้านเดี่ยวและทาวน์โฮมใหม่ในทำเลนี้จึงเกิดขึ้นมากเพื่อรองรับการขยายตัวของเมืองและจำนวนคน
   การมีบ้านหลายๆ คนอาจจะยังรู้สึกว่าไม่ถูกเติมเต็มหากขาดต้นไม้หรือพื้นที่สีเขียว เพราะมวลหมู่ดอกไม้ ต้นไม้ สนามหญ้า ดอกไม้สวย ๆ แสง สามารถเพิ่มชีวิตชีวาให้กับการอยู่อาศัยของเราให้เป็นแบบ Eco-Friendlyโดยก่อนจะปลูกต้นไม้นั้นเราต้องศึกษาการดูแลต้นไม้ให้เป็นอย่างดี
ตลาดต้นไม้จึงเป็นสถานที่จำเป็นที่ตามมาพร้อมกับเมืองที่มีการเติบโตขึ้น ตลาดต้นไม้กาญจนาภิเษก เป็นตลาดต้นไม้ที่ใหญ่ที่สุดในย่านบางใหญ่นี้ ใครที่อาศัยอยู่ในทำเลบางใหญ่ บางบัวทอง กาญจนาภิเษก สามารถเลือกซื้อต้นไม้ที่ชื่นชอบเพื่อนำไปปลูกที่บ้านได้ที่ตลาดแห่งนี้ เป็นตลาดที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการซื้อต้นไม้จำนวนมาก ๆ ได้ต้นไม้ที่ถูกใจในราคาย่อมเยาหรือสำหรับใครที่อยากซื้อต้นไม้เพียงแค่ไม่กี่ต้นเพื่อไปเสริมสวนให้สวยขึ้น ทางร้านก็มีราคาปลีกขายให้และยังมีต้นไม้ให้เลือกซื้อหามากมายหลายชนิด
   ใครที่สนใจอยากเดินทางไปเลือกซื้อต้นไม้มีพิกัดมาบอกต่อ สถานที่ตั้งของ ตลาดต้นไม้กาญจนาภิเษ อยู่ในซอยวัดพระเงิน เดินทางจากถนนกาญจนาภิเษกมุ่งหน้าไปยังบางบัวทองจะผ่านซอยวัดพระเงินให้เข้าซอยมาประมาณ 500 เมตร จะเจอตลาดต้นไม้ตั้งอยู่ทางด้านซ้ายมือ เป็นตลาดที่มีขนาดพื้นที่กว้างใหญ่มาก มีที่จอดรถไว้บริการอย่างกว้างขวาง มีร้านค้าขายต้นไม้และอุปกรณ์เกี่ยวกับการทำสวนเรียงรายเป็นจำนวนมาก เวลาเดินเลือกซื้อต้นไม้ก็ไม่ต้องกลัว แสง แดดหรือกลัวว่าจะร้อนเพราะมีการขึงสแลนกันแดดไว้ตลอดทางเดิน
   ต้นไม้ที่มีจำหน่ายในตลาดแห่งนี้ต้องบอกเลยว่ามีหลากหลายชนิดทั้งไม้ยืนต้น ไม้มงคล ไม้ดอกไม้ประดับแทบทุกชนิด พืชสมุนไพรหรือพืชผักสวนครัวก็มี ดินสำหรับปลูกต้นไม้ หินสำหรับตกแต่งสวน หญ้าสำหรับปูสนาม อุปกรณ์ในการจัดสวนทุกอย่างมีจำหน่ายที่นี่ทั้งหมด ถือว่ามาที่นี่แล้วได้ครบทุกอย่างแน่ๆ หรือใครที่อาจจะไม่ถนัดเรื่องการจัดสวนแต่อยากได้ บางร้านก็มีการรับจัดสวนตามที่เราต้องการอีกด้วยนะ  รับปูหญ้าหรือรับทำบ่อปลา เรื่องราคาพูดคุยตกลงกันได้และถ้าหากมีปัญหาข้อสงสัยเขาก็มีการแนะนำการดูแลต้นไม้ เหมาะกับไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยแบบ Eco-Friendly