Nirvana BEYOND บ้าน ศรีนครินทร์ ความลงตัวที่คุณต้องมาสัมผัส

29 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ muthita

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 105
การค้นหา บ้านเดี่ยว ที่มีความลงตัวเป็นเรื่องยากสำหรับใครหลาย ๆ คน เนื่องจากโครงการ บ้านเดี่ยว จำนวนมากนิยมตั้งอยู่ในเขตชานเมือง หากต้องการ บ้านหรู มีบริเวณจึงมักต้องแลกกับทำเลที่ไม่สะดวกเท่าที่คาดหวังไว้
แต่ Nirvana BEYOND โครงการแถวถนนกรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ คือ นิยามแห่งความลงตัวและความสมบูรณ์แบบเนื่องจากตั้งอยู่ในพื้นที่ทำเลใจกลางความสะดวก  สามารถเดินทางเข้าสู่ใจกลางเมืองได้ง่ายในทางกลับกันก็สามารถเดินทางออกสู่ต่างจังหวัดได้อย่างสะดวกสบายเช่นกัน โดยตัวโครงการตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 103 ฝั่งตรงข้ามกับสวนหลวง ร.9 ตัดออกเส้นทางบางนา - ตราด อ่อนนุช ลาดกระบัง พระราม 9 และสุขุมวิท เพื่อเชื่อมต่อไปยังพื้นที่อื่น ๆ ได้ในเวลาเพียงไม่กี่นาที สำหรับการเดินทางโดยรถสาธารณะ Nirvana BEYOND ตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานีบีทีเอสอุดมสุขและสถานีบีทีเอสบางนา หากต้องการไปยังแหล่งชอปปิ้ง โครงการบ้าน ศรีนครินทร์ จาก  nirvana โครงการนี้รายล้อมไปด้วยห้างสรรพสินค้าหลายแห่ง เช่น ซีคอนสแควร์ พาราไดซ์ พาร์ค เมกะ บางนา อิเกีย บางนา เซ็นทรัล บางนาหรือแม้แต่ Exhibition Hall ระดับประเทศอย่างไบเทคก็อยู่ใกล้กับโครงการแห่งนี้ ซึ่งทำให้ที่นี่สะดวกสบาย ตอบรับกับความต้องการของทุกคน
หนึ่งในความโดดเด่นอันเป็นเอกลักษณ์ที่ทุกคนมักพูดถึงโครงการบ้านของ เนอวานา คือ ความลงตัวระหว่างความสวยงามแบบทันสมัยและประโยชน์ใช้สอย เนอวานา สามารถออกแบบบ้านให้ตอบโจทย์คนทุกวัยในครอบครัวและสามารถสร้างบรรยากาศบ้านให้ใกล้ชิดกับธรรมชาติมากที่สุด ด้วยเทคนิคการออกแบบที่ช่วยเปิดรับแสงรวมถึงลมธรรมชาติได้อย่างลงตัว
ภายในโครงการ Nirvana BEYOND เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น คลับเฮาส์ส่วนกลาง สระว่ายน้ำระบบเกลือ ฟิตเนส สนามเด็กเล่น สวนส่วนกลางขนาดใหญ่และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.
แบบบ้านภายในโครงการ มีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 4 รูปแบบ ได้แก่
1. KEEN
พื้นที่เริ่มต้น 50.8 ตารางวา ขนาดกำลังพอเหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก - กลาง ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำและที่จอดรถสำหรับรถยนต์ 3 คัน เป็นบ้านเดี่ยว 3 ชั้นที่ให้บรรยากาศผ่อนคลาย ใกล้ชิดธรรมชาติ โดดเด่นด้วย Penthouse Master Bedroom ขนาดใหญ่
2. NICHE
พื้นที่เริ่มต้น 50.5 ตารางวา ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์คนทุกวัยโดยแบบบ้านนี้จะให้ความสะดวกกับผู้สูงอายุได้มากเป็นพิเศษ เนื่องจากบริเวณชั้นล่างมี Inner Court ส่วนตัวอยู่โซนด้านใน ผู้สูงวัยจึงสามารถใช้ชีวิตประจำวันบริเวณชั้นล่างของบ้านได้ครบทุกฟังก์ชันไม่จำเป็นต้องใช้บันไดอีกต่อไป โดยแบบบ้านนี้ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องแม่บ้านและที่จอดรถสำหรับรถยนต์ 2 คัน
3. LIVE
พื้นที่เริ่มต้น 61.3 ตารางวา โดดเด่นด้วย Double Entrance เพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับทุกคนในบ้าน แม้ในยามที่ต้องรับรองแขกจากภายนอก ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องแม่บ้านและที่จอดรถจำนวน 3 คัน
4. MOST
พื้นที่เริ่มต้น 71.2 ตารางวา บ้านเดี่ยวหน้ากว้างที่สุดในโครงการ เติมเต็มความต้องการของครอบครัวขนาดใหญ่ได้อย่างสมบูรณ์แบบมีดีไซน์หรูบ่งบอกความเป็นตัวเองได้อย่างเด่นชัด ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องแม่บ้านและที่จอดรถจำนวน 3 คัน
จากข้อมูลข้างต้นไม่น่าแปลกใจเลยที่โครงการของ Nirvanadaii แห่งนี้ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากหลายคน ๆ  ดังนั้นหากท่านใดสนใจ ควรรีบติดต่อกับทางโครงการ ไม่เช่นนั้นอาจพลาดความลงตัวที่สมบูรณ์แบบจากโครงการนี้ไปอย่างน่าเสียดาย

ที่มาข้อมูล
https://www.nirvanadaii.com/th/project/beyond-srinakarin