รวมข้อมูล 4 โครงการบ้านเดี่ยว บ้าน ศรีราชา ชลบุรี พร้อม ราคา ทำเล ขนาดพื้นที่

140 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ nanasee

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 181

            อำเภอศรีราชา จ.ชลบุรี ใกล้รุงเทพฯ เพียง 80 กิโลเมตรมีพื้นที่ติดอ่าวไทย แต่เดิมไม่ได้เป็นเมืองท่องเที่ยวเท่าไรนัก ส่วนใหญ่จะเป็นย่านที่มีนิคมอุตสาหกรรมมากกว่า แต่ด้วยนิคมขนาดใหญ่จึงมีคนจำนวนมาก และด้วยความที่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ใช้เวลาในการขับรถเพียงแค่ 1ชั่วโมง ทำให้นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาตินิยมมาพักตากอากาศ ส่งผลให้มีการก่อสร้าง โครงการบ้าน ศรีราชา ชลบุรี ขึ้นมากมายเพื่อรองรับความต้องการที่อยู่อาศัย สำหรับพักตากอากาศ และตลาดปล่อยเช่า สำหรับใครที่กำลังมองหาโครงการบ้านเพื่ออยู่อาศัยในทำเลย่าน ศรีราชาแล้วหล่ะก็ วันนี้เราได้รวบรวมมาให้ท่านแล้ว มีโครงการไหนน่าสนใจบ้าง ลองเข้ามาศึกษาไว้เพื่อประกอบการตัดสินใจได้เลยค่ะ

1.ลลินพร็อพเพอร์ตี้ จำกัด โครงการแลนซีโอ คริป บ้าน ศรีราชา-บ่อวิน ซอย โรงเรียนมารีวิทย์ ใกล้เมกาโฮม, โรบินสัน / บ้านและทาวน์โฮมทำเลต่างจังหวัด – ชลบุรี – พัทยา – ศรีราชา – บ่อวิน  บ้านแนวคิดใหม่ บ้านเดี่ยวและบ้านแนวความคิดใหม่ในสไตล์ Modern Stripe Contemporary ตอบสนองครบทุกฟังก์ชันการใช้สอย สำหรับคนรุ่นใหม่ บ้านเดี่ยว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 135 ตร.ม. 1 ห้องรับประทานอาหาร ครัวแยกเป็นสัดส่วน เคาน์เตอร์เตรียมอาหาร ระเบียงชมวิว ที่จอดรถ 1 คัน ติดถนนใหญ่ ใกล้ชิดธรรมชาติ ในสังคมส่วนตัว พร้อมฟิตเนสและสระว่ายน้ำ  เพียง 5 นาที ถึงนิคมอมตะซิตี้ เพียง 10 นาทีถึงนิคมสยามอีสเทิร์นซีบอร์ด,นิคมอีสเทิร์นซี  เริ่มต้น 2.79 ล้าน

2.มณีรินทร์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด โครงการ M Village บึงไร่ 1 – บ้าน ศรีราชา บ้านชั้นเดียว ดีไซน์ใหม่ ที่มาพร้อมกับฟังก์ชันการใช้งานที่ลงตัว หน้าบ้านกว้าง ให้คุณได้ใช้พื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า คัดสรรวัสดุที่นำมาใช้ในการก่อสร้างอย่างมีคุณภาพ ดีไซน์ที่เรียบหรู โดดเด่น มีการจัดสรรพื้นที่ในส่วนต่าง ๆ ให้เหมาะสมกับการใช้งาน มีการแบ่งสัดส่วนชัดเจนทั้งพื้นที่รับแขก พื้นที่รับประทานอาหาร ห้องน้ำ ห้องนอนและพื้นที่ซักล้างหลังบ้าน พื้นที่ใช้สอย 88 ตารางเมตร 2ห้องนอน 1 ห้องน้ำ  1 ที่จอดรถ ราคาเริ่มต้น  2.29 ล้านบาท (ตรวจสอบราคากับโครงการอีกครั้ง)

3.ศุภาลัย วิลล์ ศรีราชา-บ่อวิน บึง บ้าน ศรีราชา ชลบุรี
บ้านเดี่ยวตอบสนองไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง และโดดเด่นในแบบของคุณ พร้อมให้คุณใช้ชีวิตอย่างสะดวกสบายทุกการเดินทาง ใกล้ถนนมอเตอร์เวย์ เพียง 3 นาที ใกล้ทางหลวงหมายเลข 331 และนิคมอุตสาหกรรม รายล้อมด้วยสาธารณูปโภค และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน งานก่อสร้างด้วยวัสดุคุณภาพ ฟังก์ชันที่ลงตัว ให้ความโปร่งโล่งสบาย และใช้ประโยชน์ได้ทุกตารางเมตร พร้อมผ่อนคลายกับธรรมชาติด้วยสวนสวยขนาดใหญ่พร้อมผ่อนคลายกับธรรมชาติด้วยสวนสวยขนาดใหญ่ แวดล้อม ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น ตลาดวรกิจ, โรบินสันบ่อวิน และ นิคมอุตสาหกรรมพื้นที่ใช้สอย เริ่มต้น 128 ตารางเมตร ห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้องที่จอดรถ  2 คัน ราคาเริ่มต้น 2,890,000 บาท

4. เบญญาภา พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด โครงการบ้านเดี่ยวเลควัลเล่ย์ บ้านจัดสรรบ่อวิน-ศรีราชา
สไตล์รีสอร์ท มอบความรู้สึกอบอุ่นสบายใจ สามารถสูดอากาศบริสุทธิ์ บ้านเดี่ยวโครงการนี้ได้ถูกออกแบบรังสรรค์มาเพื่อการใช้ชีวิตอย่างสมบูรณ์แบบ รายล้อมไปด้วยสวนธรรมชาติที่ร่มรื่น อีกทั้งบ้านจัดสรรบ่อวิน-ศรีราชาแห่งนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการมากมาย พื้นที่ 140-353 ตร.ม. 3 ห้องนอน, 2 ห้องน้ำ, 1 ที่จอดรถ อยู่ใกล้บูรพา กอล์ฟ คลับ, ร.ร.มารีวิทย์, อ่างเก็บน้ำหนองกลางดง เริ่มต้น 2.7 ล้านบาท

              ผ่านไปทั้งหมดนั้นคือ โครงการบ้านเดี่ยวทั้ง 4 โครงการที่น่าสนใจ หวังว่าบทความนี้จะมีประโยขน์กับท่านที่ต้องการซื้อบ้านใหม่ บ้านเดี่ยวเพื่ออยู่อาศัยกับครอบครัวของท่านในทำเลย่าน ชลบุรี ศรีราชา ได้นำไปพิจารณาก่อนตัดสินใจนะคะ

#บ้าน ศรีราชา