บ้านเดี่ยวพระราม 9 หลากหลายฟังก์ชันล้ำสมัย ใกล้รถไฟฟ้า

24 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ muthita

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 105
       เนอวานา แบรนด์อสังหาริมทรัพย์ที่ออกแบบโครงการบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮมและ home office ที่มีทั้งความหรูหราผสานฟังก์ชันการออกแบบพื้นที่สุดลงตัวเพื่อตอบรับการใช้ชีวิตภายในบ้านของผู้อยู่อาศัยมากที่สุด โดยโครงการบ้านที่น่าสนใจของ nirvana ที่มีฟังก์ชันล้ำสมัยและเดินทางสะดวกใกล้รถไฟฟ้า ได้แก่
Nirvana BEYOND ทาวน์โฮมสร้างใหม่ที่ยกระดับคุณภาพชีวิตของคุณด้วยความใส่ใจในระบบรักษาความปลอดภัยอันมีประสิทธิภาพด้วยกล้องวงจรปิด CCTV, เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย, ระบบควบคุมทางเข้า - ออก ด้วย Keycard รวมถึงมีการวางระบบสายไฟใต้ดินที่ไม่เพียงช่วยให้ทัศนียภาพรอบที่อยู่อาศัยของคุณสยงามขึ้น แต่ยังช่วยลดมลภาวะและทำให้ระบบไฟฟ้า เคเบิ้ลและอินเทอร์เน็ตมีความเสถียรมากกว่า ทำเลที่ตั้งของ Nirvana BEYOND อยู่บนถนนศรีนครินทร์ – ร่มเกล้า ใกล้แหล่งคอมมูนิตี้มอลล์ที่ไม่เพียงช่วยให้การเดินทางด้วยรถส่วนตัวมีความสะดวกสบายที่สุด แต่ยังใกล้รถไฟฟ้าสายสีส้ม สถานีสัมมากร, Airport Link สถานีหัวหมากและรถไฟฟ้าสายสีเหลือง สถานีศรีกรีฑา การออกแบบตกแต่งของ ทาวน์โฮมแถวพระราม 9 แห่งนี้เกิดขึ้นจากแนวคิด DE-CONSTRUCTION ที่ผสานการใช้ชีวิตส่วนตัวและแชร์ช่วงเวลาสำคัญกับคนในครอบครัวได้อย่างอิสระ ทำให้พื้นที่ภายในบ้านมีสัดส่วนเหมาะสมผสานฟังก์ชันบ้านที่ช่วยเพิ่มพื้นที่ของบ้านให้มีความกว้างขวาง สามารถนำพลังงานแสงและลมธรรมชาติมาใช้ได้อย่างเหมาะสมแต่ยังคงความเป็นส่วนตัว โดย nirvana BEYOND มีแปลนบ้านให้เลือกถึง 3 แบบ บนขนาดพื้นที่เริ่มต้น 57 – 76 ตารางวา พร้อมพื้นที่ส่วนกลาง เช่น คลับเฮ้าส์พร้อมห้องรับรองที่จัดโซน Co – working space พร้อมห้องประชุม, สนามเด็กเล่น, สวนส่วนกลาง, สระว่ายน้ำและฟิตเนสเซ็นเตอร์ ในราคาเริ่มต้น 25 ล้านบาท
 เนอวานา ดีฟายน์ ทาวน์โฮมรถไฟฟ้า สายสีเหลือง (สถานีศรีกรีฑา)และ Airport Link (สถานีหัวหมาก) ในระยะไม่เกิน 5 กิโลเมตร โดยทำเลที่ตั้งติดถนนสายหลักศรีนครินทร์ – ร่มเกล้า จึงทำให้สามารถเดินทางไปพื้นที่ต่าง ๆ ได้โดยสะดวก รวมถึงทำเลที่ตั้งของทาวน์โฮมยังใกล้แหล่งคอมมูนิตี้มอลล์ซึ่งเป็นย่านเศรษฐกิจใหม่ที่กำลังขยายตัว การออกแบบโครงการใช้แนวคิด MASS & VOID ซึ่งเป็นองค์ประกอบศิลป์ชั้นนำทั่วโลกทำให้ได้ ทาวน์โฮม 3 ชั้น และ 4 ชั้นที่มีพื้นที่ใช้สอยตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ชีวิตที่แตกต่างของผู้อยู่อาศัย ผสานฟังก์ชันล้ำสมัยแบบโครงการบ้านเดี่ยวจึงทำให้ช่วยประหยัดพลังงานในช่วงกลางวันได้ดีกว่าด้วยพลังงานแสงธรรมชาติ แต่ไม่ทำให้เกิดความร้อนในตัวบ้าน และยังมีระบบรักษาความปลอดภัยดูแลทั้งโครงการอย่างมีระดับตลอด 24 ชม. ด้วยระบบเดินสายไฟฟ้าใต้ดิน ระบบควบคุมทางเข้าออกแบบ Easy pass กล้องวงจรปิดและเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย แม้ว่าจะเป็น ทาวน์โฮม 3 ชั้น แต่พื้นที่ดินเริ่มต้น 20 – 63 ตารางวา จึงทำให้ใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกสบายพร้อมพื้นที่ส่วนกลางที่ตอบโจทย์ทั้งเวลาครอบครัว เวลางานและเวลาส่วนตัวด้วยคลับเฮ้าส์วิวสระว่ายน้ำบริเวณชั้น 1 เป็น Co – working space free Wi – Fi เชื่อมต่อสนามเด็กเล่น, สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือและสวนส่วนกลาง ด้านบนของคลับเฮ้าส์เป็น Fitness center swimming view โดยด้านข้างของคลับเฮ้าส์มีลานสำหรับจัดกิจกรรมร่วมกันของคนในครอบครัว ในราคาเริ่มต้น 25 ล้านบาท
ทั้ง Nirvana DEFINE และ Nirvana BEYOND บ้านเดี่ยวสุดหรู ต่างเป็นโครงการทาวน์โฮมใหม่เพื่อที่อยู่อาศัยที่คุ้มค่าและช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตบนทำเลที่ตั้งศักยภาพสูง ใกล้แหล่งคอมมูนิตี้มอลล์ ตอบสนองทุกความต้องการของทุกคนในครอบครัว
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 23 กุมภาพันธ์ 2564, 14:36:41 โดย muthita »