รวมน้ำยาซักชุดชั้นในที่อ่อนโยนกับผิวเหมาะสำหรับสาวผิวแพ้ง่าย

39 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ nanasee

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 162

              การซักชุดชั้นในโดยการใช้ผงซักฟอกที่มีสารเข้มข้นเกินความจำเป็น นอกจากจะเป็นอันตรายกับชุดชั้นในแล้ว ยังทำให้ชุดชั้นในย้วยเร็ว และเป็นอันตรายกับผิวหนังส่วนที่ละเอียดอ่อนอีกด้วย ดังนั้นควรใช้ผงซักฟอกในปริมาณที่เหมาะสม หรือไม่ก็เลือกใช้น้ำยาซักชุดชั้นในโดยเฉพาะ ซึ่งในปัจจุบันก็มีน้ำยาซักชุดชั้นในหลายยี่ห้อวางขายมากมายให้เราสามารถเลือกซื้อเพื่อนำไปใช้ ซึ่งถ้าใครที่ยังไม่เคยใช้น้ำยาซักชุดชั้นในมาก่อน และยังไม่รู้ว่าจะต้องเลือกซื้อยี่ห้อไหนถึงจะดีล่ะก็ ตามเรามาทางนี้ได้เลย เพราะเราจะแนะนำให้กับคุณเอง ถ้างั้นอย่ารอช้าตามมาดูกันเลยค่ะ

             ผลิตภัณฑ์น้ำยาซักชุดชั้นในที่ดีต่อใจและดีต่อสาวผิวแพ้ง่าย
1. BABI MILD
แบรนด์ที่หลาย ๆ คนส่วนใหญ่รู้จักเป็นอย่างดี โดยเฉพาะเรื่องของคุณสมบัติในการถนอมผิวนี่ต้องยกให้เลยค่ะ เพราะเป็นน้ำยาที่อ่อนโยนต่อผิว ไม่ระคายเคือง ไม่มีกลิ่นอับ และยังซักเสื้อผ้าสะอาดอีกด้วยน้า

2. HERBO CLEAN
ผลิตภัณฑ์ซักผ้าตัวนี้ เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับคนผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ เพราะไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว แถมยังมีกลิ่นจากน้ำมันหอมระเหยธรรมชาติอีกด้วย และยังไม่ทำให้เกิดกลิ่นอับแม้ตากในร่ม  ยังไม่พอนะคะสาว ๆ ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ยังปลอดจากสารที่ทำให้ก่อมะเร็งอีกด้วยค่ะ

3.ผลิตภัณฑ์ซักผ้าจากธรรมชาติ pipperstandard
เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการทดสอบการแพ้ ปราศจากสารก่อภูมิแพ้ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผ่านกระบวนการหมักด้วยวิธีธรรมชาติ โดยใช้ ” สับปะรด “เป็นส่วนผสมหลัก จึงไม่จำเป็นต้องเติมสารเคมีรุนแรงที่มีอันตรายหรือสารเคมีสังเคราะห์ลงในผลิตภัณฑ์แถมยังมีกลิ่นหอมสดชื่นจากกลิ่นน้ำมันหอมระเหยอีกด้วย

         นอกจากนี้ก็ยังมีน้ำยาซักชุดชั้นในอีกหลายยี่ห้อที่ให้สาว ๆ ได้ลองเลือกซื้อเอาไปใช้ โดยยี่ห้อที่เราแนะนำมานี้เป็นแค่เพียงบางส่วนที่เราคิดว่าดีและคัดสรรเอามาให้สาว ๆ ได้รู้จักให้มากขึ้นเพื่อใช้เป็นตัวเลือกในการเลือกซื้อ แหละถ้าเป็นไปได้อยากให้ซักชุดชั้นในหลังการใช้ทุกครั้ง เพื่อป้องกันการหมักหมมของสิ่งสกปรก จนเป็นแหล่งเพาะเชื้อโรค รวมถึงซักชุดชั้นในที่เพิ่งซื้อมาใหม่ทุกครั้งก่อนนำมาใช้งานด้วย เพื่อป้องกันเชื้อราและเชื้อแบคทีเรียค่ะ

#น้ำยาซักชุดชั้นใน