Cover by Nirvana ทาวน์โฮมอ่อนนุช ออกแบบเพื่อให้ทุกวันเป็นวันพักผ่อนของคุณ

22 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ muthita

  • สมาชิกใหม่
  • *
  • กระทู้: 90
เมื่อเอ่ยถึง เนอวานา หลายคนนึกถึงโครงการบ้านสวยสไตล์โมเดิร์นได้ทันที ในขณะเดียวกันก็จะมีผู้คนอีกจำนวนหนึ่งนึกไปถึงทำเลที่ตั้งต่าง ๆ ของ โครงการทาวน์โฮมใหม่พร้อมอยู่จาก เนอวานา ถือเป็นอีกหนึ่งโรงการที่เป็นที่สนใจเพราะนอกจากเรื่องของทำเลแล้วยังมีพร้อฟังก์ชันในการอยู่อาศัยที่ครบครันอีกด้วย ยกตัวอย่างเช่น โครงการ Cover by Nirvana อ่อนนุช ที่เราจะมาพูดถึงกันในวันนี้
ทำเลที่ตั้งของ Cover by Nirvana อ่อนนุช จาก nirvanadaii อยู่ภายในซอยอ่อนนุชหรือซอยสุขุมวิท 77 ที่พวกเรารู้จักกันดี การเดินทางจากซอยอ่อนนุชเพื่อเชื่อมต่อไปยังพื้นที่อื่น ๆ เช่น เอกมัย ทองหล่อ อโศก พระราม 9 ศรีนครินทร์ ลาดกระบังและบางนาหรือแม้แต่ย่านรามคำแหงก็เป็นไปอย่างสะดวก ทำให้การเดินทางเข้าออกเมืองนั้นสะดวกสบายไม่น้อย
นอกจากนี้ จาก Cover by Nirvana อ่อนนุช ผู้พักอาศัยสามารถเดินทางไปยังห้างสรรพสินค้าใกล้ ๆ ได้หลายแห่ง เช่น พาราไดซ์ พาร์ค ซีคอนสแควร์ เมกะ บางนา เซ็นทรัล บางนาและยังสามารถเดินทางไปยังสนามบินสุวรรณภูมิรวมถึงไบเทค บางนาได้อย่างสะดวก
นอกจากจะมีห้างสรรพสินค้าในละแวกใกล้เคียงแล้วยังมีสถานศึกษา เช่น โรงเรียนนานาชาติ CIS มหาวิทยาลัยเอแบค มหาวิทยาลัยรามคำแหง หัวหมากและบางนา ทั้งอยู่ไม่ไกลจากโรงพยาบาลวิภารามและ โรงพยาบาลไทยนครินทร์ อาจพูดได้ว่า Cover by Nirvana อ่อนนุช ตั้งอยู่ท่ามกลางสาธารณูปโภคต่าง ๆ อย่างครบครัน
สำหรับผู้ที่ต้องเดินทางด้วยรถสาธารณะ Cover by Nirvana อ่อนนุช อยู่ไม่ไกลจากแอร์พอร์ตลิงค์สถานีทับช้างและสถานีบีทีเอสอ่อนนุช ผู้พักอาศัยภายในโครงการสามารถเลือกเส้นทางการโดยสาร BTS / Airport Link ได้อีกด้วย
ภายในโครงการ Cover by Nirvana ทาวน์โฮมอ่อนนุช มี บ้านทาวน์โฮม ให้เลือก 2 รูปแบบด้วยกัน ทั้งสองรูปแบบได้รับการออกแบบให้เป็นสถานที่พักผ่อนสำหรับครอบครัวอย่างแท้จริง มีการจัดเตรียมมุมที่ให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัวสำหรับทุกคนในบ้านพร้อมกับมุมที่เปิดโอกาสให้สมาชิกในครอบครัวสามารถมารวมตัวเพื่อทำกิจกรรมร่วมกันได้
รูปแบบแรก Cover A
บ้านทาวน์โฮม 2 ชั้น มีพื้นที่ 133 ตารางเมตร ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ
รูปแบบแรก Cover B
บ้าน nirvana 2 ชั้น มีพื้นที่ 112 ตารางเมตร น้อยกว่ารูปแบบแรกเล็กน้อยแต่ยังคงมี 3 ห้องน้ำ ส่วนจำนวนห้องนอนลดลงไป 1 ห้อง เหลือเป็น 3 ห้องนอน พร้อมที่จอดรถหนึ่งคัน
สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ ได้แก่ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. และการติดตั้งกล้อง CCTV เพื่อสร้างความอุ่นใจเมื่อผู้พักอาศัยทำกิจกรรมและพักผ่อนอยู่ภายในโครงการ หากผู้พักอาศัยต้องการออกไปพักผ่อนในพื้นที่สีเขียวภายนอกโครงการก็สามารถเดินทางไปยังสวนหลวง ร.9 ได้อย่างง่ายดายด้วยการใช้เส้นทางถนนเฉลิมพระเกียรติ ร.9 ซึ่งเชื่อมต่อกับถนนอ่อนนุช
สำหรับผู้ที่มองหาความมีอนาคตในทำเลย่านอ่อนนุช - บางนา อีกไม่นานจะมีโครงการรถไฟฟ้า Light Rail บางนา – สุวรรณภูมิ เปิดให้บริการ เพื่อรองรับความเจริญเติบโตอย่างรวดเร็วในย่านนี้และเมื่อรถไฟฟ้าเส้นทางนี้เปิดให้บริการย่านบางนาก็จะกลายเป็น New Hub ของกรุงเทพฯฝั่งตะวันออกในทันที นี่ถือเป็นคำตอบว่าทำเลในย่านนี้มีอนาคตที่ดีและยังมีแนวโน้มการเติบโตต่อไปในอนาคตอย่างแน่นอน มูลค่าของอสังหาริมทรัพย์จึงมีแนวโน้มเพิ่มสูงขึ้นเรื่อย ๆ อย่างไม่ต้องสงสัย
อย่างไรก็ตามสำหรับผู้ที่กำลังมองหา โครงการทาวน์โฮมใหม่ เชื่อว่า Cover by Nirvana อ่อนนุช จะเป็นหนึ่งตัวเลือกที่ดีให้กับผู้ที่ต้องการที่พักอาศัยภายในสังคมปลอดภัยและต้องการบ้านที่ได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดีใช้วัสดุมีคุณภาพ ยิ่งไปกว่านั้น Cover by Nirvana อ่อนนุช ยังตั้งอยู่ในทำเลเดินทางสะดวก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกรอบด้าน ถือเป็นโครงการที่คุณไม่ควรพลาดเลือกเป็นที่พักอาศัยเพื่ออนาคต ดูข้อมูลเพิ่มเติม https://www.nirvanadaii.com/th/project/cover-onnut